[Tải ebook] Ổ Buôn Người PDF

Taisach.org – Quyển sách Ổ Buôn Người viết bởi tác giả Giản Tư Hải và được Bách Việt phát hành. Ổ Buôn Người được bán với giá 94,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Ổ Buôn Người PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786049845543
Tên nhà cung cấp Bách Việt
Tác giả Giản Tư Hải
NXB Thanh Niên
Năm XB 2019
Kích thước 16 x 24
Số trang 319
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Ổ Buôn Người pdf.

Ổ Buôn Người

Bạn có thể tải sách Ổ Buôn Người tại đây

Nội dung sách Ổ Buôn Người.

Thông tin tác giả:

Giả Tư Hải sinh năm 1977 tại Thanh Chương- Nghệ An. Tốt nghiệp Đại học Kiến Trúc Hà Nội năm 1999. Hiện chuyên sáng tác văn học thể loại tiểu thuyết trinh thám.

Thông tin tác phẩm:

Đồn 35 tham gia điều tra vụ tai nạn giao thông trên đèo Hốc khiến một người chết và một người mất tích. Cô gái mất tích – Hà Vi để lại bộ đồng phục ở hiện trường cùng một mẩu giấy ghi tên tuổi, địa chỉ trong túi. Đại úy Trần Phách – Giám đốc đồn 35 nhận định đây không phải là một vụ án đơn thuần mà kẻ chủ mưu còn tính toán một kế hoạch tinh vi hơn. Việc khám nghiệm tử thi không cho nhiều kết quả vì cái xác bị vi khuẩn phân hủy, nên điều quan trọng là phải tìm ra Hà Vi để làm rõ sự việc.

Cùng thời điểm này ở thị trấn Poshan, Nam Ninh, Trung Quốc, tại nhà hàng K’lin xảy ra một vụ việc náo động. Ba con rắn hổ mang bị hai kẻ lạ mặt thả vào trong khiến nhiều vị khách và Ken – chủ nhà hàng bị thương. May mắn thay một thanh niên đeo kính đen đã dũng cảm xông vào cứu họ và biến mất sau đó. Vụ ồn ào ở nhà hàng K’lin đánh động Ken và Mãnh – gã buôn người người Việt, khiến chúng quyết định phải mau chóng chuyển ‘hàng’ vì nghĩ công an sẽ vào điều tra. Tuy nhiên việc chính quyền can thiệp này thực chất là kế của một tay anh chị khác để cướp hàng của Ken. Đúng lúc này thì Han – vị ân nhân hôm nọ xuất hiện và xung phong nhận nhiệm vụ làm người vận chuyển. Han xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ đưa các cô gái đến chỗ an toàn, nhưng lại gây thù với hội của Ma – kẻ muốn cướp hàng. Từ sau sự việc đó, Han, Mãnh và Ken lập thành một nhóm chống lại Ma, Han cũng tham gia vào việc buôn người và giao cho Mãnh nhiệm vụ đi bắt cóc các cô gái Việt Nam qua Trung Quốc tiêu thụ.

Căn thẳng, kịch tính, bất ngờ là những gì độc giả có thể chờ đợi khi bước vào thế giới của Ổ buôn người.

Cuộc đấu trí giữa những chiến sĩ cảnh sát dũng cảm của đồn 35 và kẻ tội phạm xảo quyệt diễn ra vô cùng hấp dẫn. Kẻ thủ ác luôn ẩn mình trong bóng tối, tìm mọi cách đánh lạc hướng điều tra và sẵn sàng ra tay loại bỏ những đối tượng cản trở chúng. Phe chính nghĩa sẽ giành thắng lợi, nhưng đó cũng chưa phải là chiến thắng sau cùng…

Review sách Ổ Buôn Người.

Đang cập nhật…

Mua sách Ổ Buôn Người ở đâu.

Bạn có thể mua sách Ổ Buôn Người bản quyền tại đây với giá 94,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Ổ Buôn Người PDF

Tải sách Ổ Buôn Người ebook MOBI

Ổ Buôn Người EPUB

Ổ Buôn Người full

Cập nhật lúc 1:57 - 10/05/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận