[Tải ebook] Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020) PDF

Taisach.org – Quyển sách Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020) viết bởi tác giả Bubu Huong, Mẹ Ong Bông, Hachun Lyonnet. Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020) được bán với giá 62.370 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Thái Hà
Ngày xuất bản 2020-01-02 00:00:00
Kích thước 15.5 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 312
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động

Download ebook Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020) pdf.

Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020)

Bạn có thể tải sách Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020) tại đây.

Review sách Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020)

Sách Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020) nhận được 386 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Thái Hà xuất bản ngày 2020-01-02 00:00:00.

Sách Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020) viết về chủ đề Sách Làm Cha Mẹ, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 7 trong Top 1000 Sách Làm Cha Mẹ bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020)

Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020).

Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản)
Bạn đã được làm mẹ, được ôm trên tay sinh linh bé bỏng của mình. Hẳn bạn đang rất băn khoăn và trăn trở với hàng ngàn thắc mắc: làm thế nào để giúp bé làm quen với gia đình, bắt nhịp với cuộc sống mới lạ bên ngoài, làm thế nào để hiểu và đáp ứng đúng những nhu cầu của em bé sơ sinh chỉ mới biết dùng tiếng khóc làm công cụ duy nhất để giao tiếp đây. Những câu hỏi cứ liên tiếp nảy ra, bạn cuống cuồng tìm sự trợ giúp và giải đáp từ nhiều nguồn khác nhau, để rồi dễ dàng rơi vào một vòng xoáy sai lầm và một cuộc chiến mệt mỏi trong sự nghiệp nuôi con nhỏ.
Những ngày đầu tiên bạn sẽ cố gắng cho bé bú liên tục, nhằm kích sữa, để con biết đây là mẹ. Đôi khi bạn sẽ đánh thức con dậy để cho con bú khi thấy bé ngủ li bì vì bạn sợ lâu quá con không bú sẽ bị đói. Bạn liên tục tự hỏi: con bú ít thế có đói không? Mình làm như thế có sao không? Con có ngủ được không? Con có nóng không? Con có lạnh không? Và làm thế nào để con tăng cân nhanh nhất có thể. Con tăng cân thế có chậm so với anh, chị, em hay con nhà hàng xóm không?
Khi được 4 tháng tuổi, tự nhiên bạn thấy con bú ít hẳn, con cáu gắt, con ngủ không yên, con dậy đêm nhiều lần. Bạn nghĩ là con đói, hốt hoảng cho con bú mỗi giờ. Con quấy khóc, chỉ có ti mẹ hay cái bình mới có thể cho con ngủ được. Và chỉ khi ngủ con mới chịu ăn. Mỗi giấc ngủ của con chỉ kéo dài 30 phút rồi con choàng dậy và kích động như chưa bao giờ được nghỉ ngơi. Đêm con dậy liên tục, con đòi bú, bạn nghĩ con ngày bú ít chắc cần bú bù, cả đêm bạn chẳng ngủ vì phục vụ “tiếp dưỡng” cho con. Mẹ mệt và cảm giác càng ngày con càng “khó tính”.6 tháng con bắt đầu ăn dặm, con cứ nhè chẳng ăn được bao nhiêu. Bạn quyết cho con nằm ngửa ra bón để chờ trọng lực của tự nhiên giúp thức ăn “rơi” vào bụng con. Sữa cũng vậy – cách duy nhất để uống sữa là nằm ngửa đút thìa, hay tệ hơn là uống bằng xi-lanh. Con vẫn quấy khóc đêm, dậy liên tục. Bạn cảm giác những đêm mất ngủ có lẽ sẽ kéo dài đến vô tận.
Bìa sách có thể thay đổi theo ngày xuất bảnGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] Tiếng Nói Cơ Thể Trẻ Em PDF

Mua sách Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020) bản quyền tại Tiki.vn với giá 62.370 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020) PDF

Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020) Full

Tải sách Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020) ebook mobi

Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến (Tái Bản 2020) EPUB

Ngày xuất bản: December 21, 2021 @ 3:24 am

Cập nhật lúc 20:56 - 26/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận