[Tải ebook] Những Nhà Kinh Tế Tiên Phong PDF

Taisach.org – Quyển sách Những Nhà Kinh Tế Tiên Phong viết bởi tác giả Nathan Schneider và được 1980 Books phát hành. Những Nhà Kinh Tế Tiên Phong được bán với giá 125,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Những Nhà Kinh Tế Tiên Phong PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936066688055
Tên nhà cung cấp 1980 Books
Tác giả Nathan Schneider
NXB Công Thương
Năm XB 2020
Kích thước 13 x 21
Số trang 340
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Những Nhà Kinh Tế Tiên Phong pdf.

Những Nhà Kinh Tế Tiên Phong

Bạn có thể tải sách Những Nhà Kinh Tế Tiên Phong tại đây

Nội dung sách Những Nhà Kinh Tế Tiên Phong.

Một chế độ phong kiến kiểu mới đang trỗi dậy ở phạm vi toàn cầu, với những tập đoàn độc quyền trao tặng chiến lợi phẩm cho người giàu, còn các thường dân thì sống một cuộc đời bất ổn định và đầy biến động. Nhưng trong cuốn sách “Những nhà kinh tế tiên phong”, tác giả Nathan Schneider đã chỉ ra rằng có một phương án thay thế đã xuất hiện, chỉ chờ chúng ta khám phá và tận dụng. Đó chính là tiến hành những mô hình hợp tác.

Một nền kinh tế cấp tiến mới sẽ được hình thành trong tương lai gần, và nó bén rễ từ truyền thống hợp tác đã luôn trao sức mạnh cho con người trong hàng thế kỷ. Chủ nghĩa hợp tác đang được hồi sinh, trả lại quyền làm chủ, quyền giám sát và quyền điều hành cho người dân – những người vừa là chủ sở hữu, vừa là người quản trị, đồng thời là người cấp vốn, cũng như là người tiêu dùng kiêm thành viên của những liên minh hoạt động vì lợi ích chung.

Xem thêm:  [Tải ebook] Economix - Các Nền Kinh Tế Vận Hành (Và Không Vận Hành) Thế Nào Và Tại Sao? PDF

Các tổ chức hợp tác là những doanh nghiệp thuộc sở hữu chung của mọi người, được vận hành một cách dân chủ nhằm cải thiện lợi ích về kinh tế, xã hội và văn hóa của các thành viên. Những liên minh này thường nổi lên trong những giai đoạn khủng hoảng, giúp người dân có tiếng nói tại nơi làm việc, cũng như tại các tổ chức liên hiệp tín dụng, dịch vụ y tế, đơn vị cung cấp tiện ích công… – những nơi mà con người luôn dựa vào để duy trì một cuộc sống tốt đẹp.

Cuốn sách “Những nhà kinh tế tiên phong” cho ta biết về cuộc cách mạng đang diễn ra, về những người tiên phong vì công bằng đang tận tâm cống hiến và tạo ra sự thay đổi trên khắp thế giới. Qua hàng loạt câu chuyện thực tế dưới ngòi bút của phóng viên Nathan Schneider, ta hiểu rằng chủ nghĩa hợp tác là một truyền thống lâu đời, đã xuất hiện cách đây hàng thế kỷ, được gìn giữ qua bao thăng trầm lịch sử, và lại đang tiếp tục nổi lên trong thời đại kỹ thuật số. Các tổ chức hợp tác mới đang xuất hiện để giúp những người dân thường có được những điều họ xứng đáng được hưởng, dù cho đây là một công cuộc khó khăn và không thể tránh khỏi những sai lầm. Những cộng đồng này giúp chúng ta khám phá lại năng lực của mình, để nuôi dưỡng tinh thần tự chủ một cách sáng tạo và mạnh mẽ. Không phân biệt sắc tộc, giới tính, nghề nghiệp, tuổi tác hay chuyên môn, mọi thành viên của liên minh hợp tác đều bình đẳng, được lắng nghe và được trao quyền để xây dựng một cộng đồng lành mạnh vì lợi ích của tất cả mọi người.

Xem thêm:  [Tải ebook] Đột phá Honda – Bí Mật Thành Công Của Công Ty Xe Sáng Tạo Nhất Thế Giới PDF

Review sách Những Nhà Kinh Tế Tiên Phong.

Đang cập nhật…

Mua sách Những Nhà Kinh Tế Tiên Phong ở đâu.

Bạn có thể mua sách Những Nhà Kinh Tế Tiên Phong bản quyền tại đây với giá 125,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Những Nhà Kinh Tế Tiên Phong PDF

Tải sách Những Nhà Kinh Tế Tiên Phong ebook

Những Nhà Kinh Tế Tiên Phong EPUB

Ngày xuất bản: February 19, 2022 @ 12:08 am

Cập nhật lúc 10:35 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận