[Tải Ebook] Những gã khổng lồ xanh: Từ doanh nghiệp bền vững đến tập đoàn tỷ đô PDF

Taisach.org – Quyển sách Những gã khổng lồ xanh: Từ doanh nghiệp bền vững đến tập đoàn tỷ đô viết về chủ đề Bài học kinh doanh. Sách được bán với giá 127.200₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Những gã khổng lồ xanh: Từ doanh nghiệp bền vững đến tập đoàn tỷ đô PDF

Thông tin về sách.

Số trang: 340 trangKhổ: 15.5x24cmNXB: Công thương

Download ebook Những gã khổng lồ xanh: Từ doanh nghiệp bền vững đến tập đoàn tỷ đô pdf.

Bạn có thể tải sách Những gã khổng lồ xanh: Từ doanh nghiệp bền vững đến tập đoàn tỷ đô tại đây

Tóm tắt nội dung sách Những gã khổng lồ xanh: Từ doanh nghiệp bền vững đến tập đoàn tỷ đô.

Các doanh nghiệp tỷ đô như Tesla Motors, Trader Joe’s, Chipotle, Toyota, Unilever và General Electric có điểm gì chung? Họ đều đã thành công trong việc xây dựng các doanh nghiệp thành công đáng kinh ngạc khi bán các sản phẩm và dịch vụ giúp chúng ta sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn, có ý thức hơn về môi trường. Với các nghiên cứu, các cuộc phỏng vấn độc quyền và ví dụ từ những tổ chức lớn, Những gã khổng lồ xanh tiết lộ cách những công ty nổi tiếng đã biến chiến lược bền vững và lợi ích xã hội thành một doanh nghiệp tỷ đô… và cách thức giúp bạn cũng có thể đạt được. Cuốn sách cung cấp một kế hoạch chi tiết cho thành công bền vững, xem xét sáu yếu tố chính mà những gã khổng lồ xanh chia sẻ đã trực tiếp góp phần vào thành công của họ. Mỗi chương trong cuốn sách sẽ bàn về từng đặc điểm.
Chương 1: Nhà Lãnh đạo phi truyền thống. Trong mỗi trường hợp, chúng ta đều có thể truy nguyên cuộc hành trình mang tên kinh doanh bền vững về một cá nhân, người khởi đầu cho tất cả. Chương này sẽ trình bày câu chuyện của những vị lãnh đạo đó, đồng thời phân tích 4C của Nhà lãnh đạo phi truyền thống.
Chương 2: Đổi mới Sáng tạo Đột phá. Mỗi dòng doanh thu của Gã Khổng Lồ Xanh không được xây dựng dựa trên một phiên bản xanh hơn một chút hay có trách nhiệm xã hội hơn một chút của một sản phẩm đã có sẵn, mà dựa trên một ý tưởng đổi mới sáng tạo có sức đột phá cả một lĩnh vực. Trong chương này, bạn sẽ biết những Gã Khổng Lồ Xanh làm như thế nào để cho ra đời những ý tưởng đổi mới sáng tạo theo định hướng phát triển bền vững, từ đó tạo ra những kết quả đột phá trong kinh doanh.
Chương 3: Mục đích Cao cả. Chương này tiết lộ về mục đích cao cả đã truyền cảm hứng và động lực cho những Gã Khổng Lồ Xanh, đồng thời phân tích về một phát hiện tưởng chừng như nghịch lý rằng những công ty ấp ủ một mục đích vượt ra ngoài khuôn khổ của lợi nhuận lại thường kiếm được nhiều lợi nhuận hơn so với đối thủ cạnh tranh.
Chương 4: Tích hợp, không phải thêm vào. Đối với những Gã Khổng Lồ Xanh, sự bền vững đồng nghĩa với kinh doanh. Chương này trình bày cách những Gã Khổng Lồ Xanh tích hợp sự bền vững vào sáu cấu trúc cốt lõi trong doanh nghiệp của họ để biến nó trở thành một động lực thúc đẩy doanh thu.
Chương 5: Thu hút Dòng chính. Nếu sản phẩm của bạn chỉ nhắm mục tiêu vào một thị trường ngách mà tôi gọi là Siêu Xanh, trong trường hợp này bạn sẽ rất khó đạt tới ngưỡng doanh thu 1 tỉ đô-la bởi vì phân khúc ngách đó không có đủ người nghiêm túc coi trọng các giá trị xanh để có thể giúp bạn hoàn thành được mục tiêu doanh thu trên. Đó cũng chính là điểm sai lầm của nhiều thương hiệu Xanh 1.0. Chương này tiết lộ những chiến lược mà những Gã Khổng Lồ Xanh sử dụng để tạo được sức hấp dẫn đối với các khách hàng hoặc người tiêu dùng dòng chính.
Chương 6: Hợp dồng hành vi mới. Minh bạch, trách nhiệm, hợp tác – những khái niệm thời thượng như thế này trong giới kinh doanh cũng được thể hiện rất sống động ở các Gã Khổng Lồ Xanh. Nhưng họ không chỉ dừng lại ở những lời nói suông. Ngày nay, danh tiếng của doanh nghiệp được xây dựng thông qua hành động chứ không dựa vào quảng cáo. Hành vi của bạn chính là thương hiệu của bạn. Chương này sẽ cho bạn biết các Gã Khổng Lồ Xanh hành xử như thế nào để đạt tới mức doanh thu hàng tỉ đô-la.
Mục lục:
Lời giới thiệu: Doanh nghiệp tỉ đô-la

Xem thêm:  [Tải Ebook] Trí thông minh cảm xúc for dummies PDF

Nhà lãnh đạo phi truyền thống
Đổi mới sáng tạo đột phá
Mục đích cao cả
Tích hợp, không phải thêm vào
Thu hút dòng chính
Một hợp đồng hành vi mới

Kết luận: Hiệu ứng những gã khổng lồ triển vọng và những gã khổng lồ xanh
Phụ lục: Phương pháp nghiên cứu được đề cập ở Chương 1

Thông tin tác giả
E. FREYA WILLIAMS chuyên tư vấn cho các tổ chức, bao gồm Coca-Cola, Kraft, SAP và Liên Hợp Quốc, về cách kết hợp tính bền vững và lợi ích xã hội vào thương hiệu của họ. Là đồng sáng lập của OgilvyEarth, bà hiện là Giám đốc điều hành của Futerra, Bắc Mỹ. Chuyên môn của bà được đề cao trên các tạp chí Newsweek, The Financial Times và đài NPR.

Review sách Những gã khổng lồ xanh: Từ doanh nghiệp bền vững đến tập đoàn tỷ đô.

Đang cập nhật…

Mua sách Những gã khổng lồ xanh: Từ doanh nghiệp bền vững đến tập đoàn tỷ đô ở đâu.

Bạn có thể mua sách Những gã khổng lồ xanh: Từ doanh nghiệp bền vững đến tập đoàn tỷ đô chính hãng tại đây với giá 127.200₫.

Tìm kiếm liên quan

Những gã khổng lồ xanh: Từ doanh nghiệp bền vững đến tập đoàn tỷ đô PDF

Những gã khổng lồ xanh: Từ doanh nghiệp bền vững đến tập đoàn tỷ đô Full

Tải sách Những gã khổng lồ xanh: Từ doanh nghiệp bền vững đến tập đoàn tỷ đô Ebook Mobi

Những gã khổng lồ xanh: Từ doanh nghiệp bền vững đến tập đoàn tỷ đô EPUB

Ngày xuất bản: December 21, 2021 @ 12:47 am

Cập nhật lúc 11:25 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận