[Tải ebook] Những Đứa Con Của Chúa Trời PDF

Taisach.org – Quyển sách Những Đứa Con Của Chúa Trời viết bởi tác giả Đinh Phương và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Những Đứa Con Của Chúa Trời được bán với giá 58,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Những Đứa Con Của Chúa Trời PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974128694
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Đinh Phương
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Trọng lượng(gr) 230
Kích thước 13 x 20
Số trang 297
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Những Đứa Con Của Chúa Trời pdf.

Những Đứa Con Của Chúa Trời

Bạn có thể tải sách Những Đứa Con Của Chúa Trời tại đây

Nội dung sách Những Đứa Con Của Chúa Trời.

Tập truyện ngắn đầu tay của nhà văn trẻ Đinh Phương tập hợp các truyện đã từng được đăng trên các tờ Văn nghệ Trẻ, Văn nghệ Quân đội, Tiền Phong và in chung trong các tuyển tập truyện ngắn Yêu thử yêu thật, Thị trấn xe bus màu xanh, và Những chuyến bus dài.

Các nhân vật của Đinh Phương nhiều khi không có tên, họ chỉ là những chữ cái viết hoa, đôi khi là một con số, một tính từ, những nhân vật như vô hình mà cũng có thể là bất cứ ai trong chúng ta, họ ngụp lặn trong thế giới cô đơn của cõi người, nơi họ dừng lại chỉ như một chốn trú chân tạm thời. Mỗi truyện của Đinh Phương có thể được đọc như một chương trong một cuốn tiểu thuyết dài hơi hơn, cũng có thể như một luận đề bàn về sự sống và cái chết, về sự vô thường của cuộc đời này. Và giống như bất cứ một truyện ngắn hay nào, mỗi truyện trong tập sách này đòi hỏi một sự đọc không gấp gáp.Câu chuyện ám ảnh, nhiều lớp lang được kể với văn phong ma mị, huyền hoặc chảy qua một bộ lọc tinh vi với một phổ tham chiếu văn hóa rộng.

20 truyện trong tập truyện này phơi bày hiện thực lộn xộn của một cõi sống cô đơn đến bức bối, ngột ngạt. Bằng bút pháp điêu luyện và sức viết dồi dào,Đinh Phương đã phác họa bức chân dung Việt Nam hiện đại một cách lặng lẽ mà mạnh mẽ, chân thực. Những câu chuyện tuy mang không khí buồn nhưng lại không yếm thế, bởi được đi qua lăng kính lãng mạn mà tỉnh táo của người viết trẻ.

Đinh Phương đã làm một chuyến hành trình táo bạo khám phá những địa hạt mới của nghệ thuật viết truyện ngắn và thổi một làn gió mới vào đời sống văn học Việt Nam đương đại.

Review sách Những Đứa Con Của Chúa Trời.

Đang cập nhật…

Mua sách Những Đứa Con Của Chúa Trời ở đâu.

Bạn có thể mua sách Những Đứa Con Của Chúa Trời bản quyền tại đây với giá 58,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Những Đứa Con Của Chúa Trời PDF

Tải sách Những Đứa Con Của Chúa Trời ebook MOBI

Những Đứa Con Của Chúa Trời EPUB

Những Đứa Con Của Chúa Trời full

Cập nhật lúc 9:39 - 04/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận