[Tải ebook] Những Định Luật Bất Biến Của Quảng Cáo PDF

Taisach.org – Quyển sách Những Định Luật Bất Biến Của Quảng Cáo viết bởi tác giả Rosser Reeves và được Nguyễn Hữu Nam phát hành. Những Định Luật Bất Biến Của Quảng Cáo được bán với giá 98,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Những Định Luật Bất Biến Của Quảng Cáo PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786048806507
Tên nhà cung cấp Nguyễn Hữu Nam
Tác giả Rosser Reeves
NXB Dân Trí
Năm XB 2014
Trọng lượng(gr) 280
Kích thước 16 x 24
Số trang 215
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Những Định Luật Bất Biến Của Quảng Cáo pdf.

Bạn có thể tải sách Những Định Luật Bất Biến Của Quảng Cáo tại đây

Nội dung sách Những Định Luật Bất Biến Của Quảng Cáo.

Những định luật bất biến của quảng cáo là một tác phẩm kinh điển về quảng cáo, một cuốn sách hiếm hoi vạch trần những nhược điểm và sai lầm thường gặp của chính giới quảng cáo chuyên nghiệp lẫn nhà kinh doanh, góp phần gây nên những chiến dịch quảng cáo vô dụng, nh���ng thiệt hại triệu đô về mặt doanh thu và tài chính, thậm chí có thể khiến cho doanh nghiệp phá sản vì chi tiền tỉ làm quảng cáo mà không thu lại được gì.Cuốn sách này được xuất bản lần đầu năm 1961, là một trong những tác phẩm best-seller gây tranh cãi nhất thời bấy giờ.

Lần đầu tiên trong lịch sử, Những định luật bất biến của quảng cáo bóc trần hậu trường đen tối của ngành công nghiệp quảng cáo, nơi mà các tay viết quảng cáo thêu dệt nên những thông điệp bán hàng tuyệt sắc và đầy mê hoặc để “quyến rũ” công chúng ngây thơ phải bỏ hàng triệu đô-la để mua những thứ không cần thiết. Bên cạnh đó, nhiều giới chuyên môn cho rằng Những định luật bất biến của quảng cáo là một cú đột phá cần thiết cho ngành quảng cáo, khi mà cuốn sách giới thiệu những trường hợp nghiên cứu và ví dụ có thật về những chiến dịch quảng cáo thành công, rút ra được những bài học và nguyên tắc không chỉ hữu ích cho các nhà quảng cáo, mà còn hữu dụng đối với cả công chúng – những người khách hàng cần lắm những kỹ năng chọn lọc và tiếp nhận thông tin để có thể ra quyết định mua hàng đúng đắn.

Xem thêm:  [Tải ebook] Từ Lạm Phát Đến Kích Cầu PDF

Những định luật bất biến của quảng cáo được viết bởi “quái kiệt” Rosser Reeves – người không chỉ là một người Thầy của David Ogilvy, đồng thời hai người cũng được xem là đối thủ của nhau trên thương trường. Nếu như David Ogilvy là ông hoàng của “Quảng cáo mềm” – làm quảng cáo như một nghệ sĩ, thì Rosser Reeves là ông hoàng của “Quảng cáo cứng” – quảng cáo hiệu quả phải dựa trên các nguyên tắc khoa học và thống kê chính xác bên cạnh những yếu tố đánh động cảm xúc.

Quảng cáo là nghệ thuật “giật dây” công chúng để mang lại lợi ích thương mại, nhưng “giật dây” như thế nào cho có đạo đức và tử tế, “giật dây” làm sao để nhà quảng cáo cũng có lợi mà khách hàng cũng vui vẻ hài lòng, đó là bài học sâu sắc bạn sẽ ngộ ra được trong quyển sách này.

Nhận định về cuốn sách

Cuốn sách kinh điển này giới thiệu khái niệm U.S.P., tức Lợi điểm bán hàng độc nhất… Mọi nhà quảng cáo và tiếp thị ngày nay đều ứng dụng .S.P. nhưng không còn hiểu gì về nguồn gốc và bản chất của nó. Sự thiếu hiểu biết này đã khiến họ làm ra những mẩu quảng cáo yếu ớt và kém hiệu quả.

(ROBERT W. BLY, copywriter nổi tiếng kiêm tác giả sách “Copywriter – Khởi nghiệp và thành đạt”)

“Thật đáng xấu hổ cho những nhà quảng cáo và copywriter nào chưa đọc quyển sách này… Tôi thách đố bất kỳ ai có thể tìm được một tư liệu nào được viết dành cho những bậc thầy quảng cáo mà hay hơn cuốn sách này của Reeves… Những định luật bất biến của quảng cáo là tác phẩm không bao giờ lỗi thời.”

Xem thêm:  [Tải ebook] Lãnh Đạo Từ Tâm PDF

(SUSANNA K. HUTCHESON, copywriter nổi tiếng với trên 40 năm kinh nghiệm viết quảng cáo cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước Mỹ)

“Chỉ cần đọc Những định luật bất biến của quảng cáo, tôi đã học được vô vàn những kiến thức và kỹ năng quảng cáo hiệu quả mà bốn năm mài đũng quần trên ghế nhà trường đã không hề dạy cho tôi. Nội dung cuốn sách cô đọng với nhiều ví dụ hữu ích và khéo chọn. Nếu có ai yêu cầu tôi đề xuất một tựa sách hay về quảng cáo để đọc, câu trả lời của tôi chắc chắn sẽ là cuốn sách này.”

(MICHAEL G. MAGNEY, sinh viên ngành quảng cáo)

Review sách Những Định Luật Bất Biến Của Quảng Cáo.

Đang cập nhật…

Mua sách Những Định Luật Bất Biến Của Quảng Cáo ở đâu.

Bạn có thể mua sách Những Định Luật Bất Biến Của Quảng Cáo bản quyền tại đây với giá 98,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Những Định Luật Bất Biến Của Quảng Cáo PDF

Tải sách Những Định Luật Bất Biến Của Quảng Cáo ebook

Những Định Luật Bất Biến Của Quảng Cáo EPUB

Ngày xuất bản: February 2, 2022 @ 3:04 am

Cập nhật lúc 10:22 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận