[Tải ebook] Những Đại Lộ Vành Đai! PDF

Taisach.org – Quyển sách Những Đại Lộ Vành Đai! viết bởi tác giả Trương Xuân Huy và được Patrick Modiano phát hành. Những Đại Lộ Vành Đai! được bán với giá 94,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Những Đại Lộ Vành Đai! PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235227156
Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
Tác giả Patrick Modiano
Người Dịch Trương Xuân Huy
NXB NXB Hà Nội
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 400
Kích thước 20.5 x 14 cm
Số trang 170
Hình thức Bìa Cứng

Download ebook Những Đại Lộ Vành Đai! pdf.

Những Đại Lộ Vành Đai!

Bạn có thể tải sách Những Đại Lộ Vành Đai! tại đây

Nội dung sách Những Đại Lộ Vành Đai!.

Tác phẩm của nhà văn đoạt giải Nobel Patrick Modiano.

Người kể chuyện đi tìm cha. Công cuộc tìm kiếm này khiến ông lần ngược thời gian và một lần nữa sống lại, trong ảo giác, một thời kỳ có lẽ là khi nước Pháp bị chiếm đóng. Đó là khi ông sống trong một ngôi làng ở vùng Seine-et-Marne, ven rừng Fontainebleau, giữa những người xa lạ đến làng để nghỉ cuối tuần. Trong số họ có “bá tước” Marcheret – cựu lính lê dương bị bệnh sốt rét, Jean Muraille – chủ bút, cháu gái ông ta – một nữ diễn viên tóc vàng lúc nào cũng quấn kín người trong chiếc áo choàng lông thú… Cuối cùng, là cha của người kể chuyện, người tự xưng là “nam tước” Deyckecaire.

Người kể chuyện xâm nhập cái giới ám muội ấy, với hy vọng tiếp cận cha mình. Chính xác thì ông là ai? Buôn lậu chợ đen? Một người Do Thái bị săn đuổi? Tại sao ông lại ở cùng với những người kia?

Cho đến tận cuối câu chuyện, người kể chuyện sẽ đuổi theo người cha mờ mịt ấy. Đầy âu yếm. Như muốn hòa vào với cha mình và chịu trách nhiệm về một quá khứ biến động cũng chính là nơi ông xuất thân.

Vài nét về tác giả:

Patrick Modiano, sinh năm 1945 tại Pháp, có cha là người Ý gốc Do Thái, mẹ là nghệ sĩ người Bỉ. Patrick Modiano được coi là một trong những nhà văn tài năng nhất thế hệ của ông. Là nhà thám hiểm quá khứ, ông biết cách khơi gợi lên một cách vô củng chính xác và chi tiết bầu không khí của những địa điểm hay những thời đại đã qua, ví dụ như Paris thời bị Đức chiếm đóng.

Ngoài tiểu thuyết, Patrick Modiano còn viết kịch bản, lời bài hát. Ông đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá, trong đó phải kể đến Giải Goncourt năm 1978 và Giải Nobel văn chương năm 2014.

Những đại lộ vành đai được xuất bản tại Pháp năm 1972 và đã giành Giải thưởng lớn dành cho tiểu thuyết của Viện hàn lâm Pháp.

Những tác phẩm của Patrick Modiano đã được Nhã Nam xuất bản:

Phố những cửa hiệu u tối
Ở quán cà phê của tuổi trẻ lạc lối
Từ thăm thẳm lãng quên
Để em khỏi lạc trong khu phố
Quảng trường Ngôi sao
Catherine cô bé đeo mắt kính
Một gánh xiếc qua

Review sách Những Đại Lộ Vành Đai!.

Đang cập nhật…

Mua sách Những Đại Lộ Vành Đai! ở đâu.

Bạn có thể mua sách Những Đại Lộ Vành Đai! bản quyền tại đây với giá 94,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Những Đại Lộ Vành Đai! PDF

Tải sách Những Đại Lộ Vành Đai! ebook MOBI

Những Đại Lộ Vành Đai! EPUB

Những Đại Lộ Vành Đai! full

Cập nhật lúc 19:45 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận