[Tải ebook] Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây) PDF

Taisach.org – Quyển sách Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây) viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả và được Nhà Sách Đông Tây phát hành. Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây) được bán với giá 57,600₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936065584648
Tên nhà cung cấp Nhà Sách Đông Tây
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB Văn Học
Trọng lượng(gr) 250
Kích thước 15 x 21
Số trang 215
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây) pdf.

Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây)

Bạn có thể tải sách Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây) tại đây

Nội dung sách Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây).

Với hơn 40 câu chuyện, Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình sẽ đem đến cho bạn đọc những cảm nhận thú vị trên nhiều khía cạnh của cuộc sống gia đình thời hiện đại. Chắc chắn rằng nhiều người sẽ bắt gặp mình đây đó, thông qua những nhân vật, những câu chuyện mà các tác giả đã ghi lại trong tập sách.

Những hình ảnh, những kỷ niệm thời ấu thơ bên cha mẹ dưới mái ấm gia đình như chiếc xe đạp, chiếc cúc áo, hay một món quà sinh nhật… đã được các tác giả nhắc nhớ rất thân thương: “Chiếc xe đạp tuy bề ngoài có vẻ lem luốc nhưng chất lượng của nó rất tốt. Chiếc xe đạp trông rất êm và không một chút trục trặc gì. Chiếc xe đạp khi mẹ mới mua về không có yên sau, mỗi lần đi học con lại ngồi vào lòng mẹ trên cái yên nhỏ, hai chân đấu lại vào nhau vừa chật, vừa đau…” (Chiếc xe đạp và mẹ – Alex Chu)

Một cái lườm, một lời mắng chửi, hay một trận đòn roi của cha, mẹ thời ấu thơ đã theo ta suốt cả cuộc đời, giúp ta trưởng thành hơn trong cuộc sống. Trong “Nụ cười của mẹ” Ngô Thy Học đã viết: “Con nhớ nụ cười mẹ, nụ cười đôn hậu, ấp ủ biết bao tình thương và sự che chở cho con. Nụ cười ấy, luôn thầm nhắc trong trái tim con: Biết yêu thương và chiến thắng số phận, biết vươn tới những điều tốt đẹp của một tương lai tươi sáng. Mẹ ơi! Trái tim người nhân hậu…”

Bạn sẽ bắt gặp những làng quê yên bình, những mái ấm yên vui, và có cả những hoàn cảnh éo le thông qua các câu chuyện góp mặt trong tập sách như: “Bức tranh của cha, Bà mẹ quê, Phố núi những ngày chớm lạnh…”

Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình thực sự có ý nghĩa với những ai luôn quan tâm và dành tình yêu thương hết mực với gia đình mình. Mong rằng bạn đọc sẽ tìm thấy mình qua những câu chuyện ấy và từ những câu chuyện giản dị góp mặt trong tập sách sẽ tiếp thêm tình yêu quý gia đình trong mỗi chúng ta.

Review sách Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây).

Đang cập nhật…

Mua sách Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây) bản quyền tại đây với giá 57,600₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây) PDF

Tải sách Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây) ebook MOBI

Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây) EPUB

Những Câu Chuyện Cảm Động Về Gia Đình (Đông Tây) full

Cập nhật lúc 15:20 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận