[Tải ebook] Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc PDF

Taisach.org – Quyển sách Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc viết bởi tác giả Ken Honda và được SaigonBooks phát hành. Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc được bán với giá 89,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786048912697
Tên nhà cung cấp SaigonBooks
Tác giả Ken Honda
Trọng lượng(gr) 280
Kích thước 12 x 18
Số trang 278
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc pdf.

Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc

Bạn có thể tải sách Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc tại đây

Nội dung sách Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc.

Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc là cuốn sách đầu tiên trong bộ Happy Life của Ken Honda – kể về cuộc gặp gỡ định mệnh của chàng Ken và ông Geller – một tỷ phú người Do Thái cùng những trao đổi của họ về một đời sống hạnh phúc. Vậy thì, làm thế nào để có được một cuộc sống hạnh phúc đúng nghĩa?

Muốn hạnh phúc, hãy quên chuyện tiền bạc. Vì nếu cứ dính chặt vào đồng tiền, chúng ta không thể trở thành một người giàu có hạnh phúc được. Người giàu có hạnh phúc sống với cái tâm như tờ giấy trắng. Họ nhìn mọi sự vật, sự việc như là chính nó; nghe đúng như lời đang được nói; sống đúng như những gì cảm nhận được. Phần lớn chúng ta đều nhìn cái mình thích, nghe điều muốn nghe, sống cuộc sống mà người khác kỳ vọng mà cứ tưởng là đang sống cho chính mình.

Vì vậy, điều quan trọng là muốn được hạnh phúc, hãy để tâm bình an và lắng nghe điều người khác nói trong thinh lặng. Cần hiểu rõ những gì đối phương muốn bày tỏ. Cần phải sống theo cách riêng của mình. Nhiều người cứ chạy theo việc kiếm tiền một cách mù quáng, vì tiền mà cái gì cũng dám làm. Nhưng trớ trêu thay, kết quả khi làm như vậy là họ mất đi cả những gì đang có, như sự bình an, hạnh phúc và cả sức khỏe nữa. Chỉ có những ai biết quên đi sự thành công thì mới có thể thành công một cách hạnh phúc. Những ai tìm kiếm tình bạn, tình yêu, quyền lực, sự kính trọng về mặt xã hội… bằng sự thành công hay tiền bạc thì đều bất hạnh. Bởi lẽ khi đến được với thành công, họ sẽ nhận ra rằng không có hạnh phúc và sự bình an ở đó.

Review sách Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc.

Đang cập nhật…

Mua sách Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc ở đâu.

Bạn có thể mua sách Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc bản quyền tại đây với giá 89,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc PDF

Tải sách Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc ebook MOBI

Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc EPUB

Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc full

Cập nhật lúc 15:25 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận