[Tải ebook] Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có PDF

Taisach.org – Quyển sách Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có viết bởi tác giả Ken Honda và được SaigonBooks phát hành. Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có được bán với giá 89,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786048912703
Tên nhà cung cấp SaigonBooks
Tác giả Ken Honda
NXB Hồng Đức
Trọng lượng(gr) 280
Kích thước 12 x 18
Số trang 291
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có pdf.

Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có

Bạn có thể tải sách Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có tại đây

Nội dung sách Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có.

“Đừng trở thành người nô lệ của đồng tiền, mà hãy biến đồng tiền thành người chỉ đường cho chúng ta”.

Cuốn sách thứ hai trong bộ Happy Life của tác giả Ken Honda – Những bài học đáng giá về giàu có – mang đến cho ông những cái nhìn thực sự sâu sắc, được bắt đầu từ một cuộc gặp gỡ lý thú. Một trong những ảnh hưởng lớn nhất mà cuộc gặp ấy mang lại cho tác giả chính là cách nhìn nhận về đồng tiền, thứ sẽ quyết định chất lượng cuộc sống của mỗi chúng ta:

Trong nhóm người nhìn nhận tiền bạc là nguồn năng lượng đầy quyền lực thì cuộc sống luôn được quyết định bởi chính sức mạnh của nó và dường như nó quyết định luôn giá trị của họ. Chúng ta thường rất dễ đo được lòng của nhóm người này bằng lượng tiền khiến họ xoay chuyển. Đối với những người có sức mạnh và tiền bạc hơn họ thì nhóm người này ngay lập tức sử dụng chiêu xu nịnh. Ngược lại, đối với người kém cỏi hơn họ về kinh tế thì họ tỏ thái độ kiêu căng, trịch thượng. Dĩ nhiên, họ cũng không nhận được bất kỳ sự tôn kính thật lòng nào từ người khác, hơn nữa tâm trạng lúc nào cũng bất an và lo lắng. Họ bất an vì sợ mình sẽ thua kém người khác, thế nên họ luôn tìm cách để trèo lên phía trên và cứ bành trướng cuộc đấu tranh giành quyền lực mãi không chán. Lúc nào cũng đặt nặng vấn đề thắng thua thì đến một lúc nào đó sẽ trở nên vô cùng mỏi mệt.

Tuy nhiên, đối với những người bình thường, giá trị của tiền bạc vô cùng đa dạng. Trong công việc, trong tình yêu, trong tình bạn, sẽ có cách nhìn nhận về giá trị đồng tiền khác nhau. Thậm chí trong chính bản thân ta, tùy vào thời điểm khác nhau mà cũng có cách nhìn về tiền bạc khác nhau. Xác định quan niệm về tiền bạc cũng chính là đang tạo ra lối sống cho riêng mình.

Review sách Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có.

Đang cập nhật…

Mua sách Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có ở đâu.

Bạn có thể mua sách Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có bản quyền tại đây với giá 89,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có PDF

Tải sách Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có ebook MOBI

Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có EPUB

Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có full

Cập nhật lúc 15:26 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận