[Tải ebook] Nhật Ký Tarot PDF

Taisach.org – Quyển sách Nhật Ký Tarot viết bởi tác giả . Nhật Ký Tarot được bán với giá 99.500 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Nhật Ký Tarot PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Asbooks
Ngày xuất bản 2021-06-01 00:00:00
Kích thước 14 x 22 cm
Dịch Giả Thúy Hiền
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 328
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Nhật Ký Tarot pdf.

Nhật Ký Tarot

Bạn có thể tải sách Nhật Ký Tarot tại đây.

Review sách Nhật Ký Tarot

Sách Nhật Ký Tarot nhận được 178 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Asbooks xuất bản ngày 2021-06-01 00:00:00.

Sách Nhật Ký Tarot viết về chủ đề Sách Chiêm Tinh – Horoscope, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 4 trong Top 1000 Sách Chiêm Tinh – Horoscope bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Nhật Ký Tarot

Nhật Ký Tarot

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Nhật Ký Tarot.

KHAI MỞ TRÍ TUỆ NỘI TÂM VÀ VẼ NÊN TƯƠNG LAI CỦA CHÍNH BẠN CÙNG “NHẬT KÝ TAROT”
Tarot không phải một trò chơi dự đoán tương lai, mà là một công cụ tạo ra tương lai. Cuốn sách “Nhật ký Tarot” sẽ giúp bạn đặt chân qua ngưỡng cửa của bộ môn khoa học huyền bí, đầy mê hoặc này.
Mỗi khi bạn đứng trước những bước đi quan trọng như thay đổi công việc, tìm kiếm mục tiêu cao hơn của cuộc đời hay các mối quan hệ, “Nhật ký Tarot” sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi, vạch ra mục tiêu và đưa ra quyết ịnh đúng đắn dựa trên sức mạnh của trực giác.
Cuốn sách này không chỉ cung cấp cho bạn những hiểu biết căn bản nhất vềTarot,  mà còn là công cụ tâm linh hiện đại giúp khai mở tâm hồn, kết nối với trí tuệ nội tâm và khởi tạo một cuộc sống tràn đầy năng lượng.
“Việc bạn khám phá ra câu trả lời có tác động mạnh mẽ hơn việc người khác đưa câu trả lời cho bạn. Không có thời điểm nào tốt hơn hiện tại để bạn kết nối với trực giác của chính mình.”  _Brigit Esselmont_
Đã đến lúc đưa ra những lựa chọn có ý thức về hình tượng chúng ta muốn trở thành, cuộc sống chúng ta hằng mong muốn, cách chúng ta tận dụng tối đa tiềm năng của bản thân. Và giờ thì, người tìm kiếm linh hồn, bạn đã sẵn sàng bắt đầu cuộc hành trình khám phá bản thân và thực hiện ước mơ bằng trực giác của chính mình chưa? Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Nhật Ký Tarot ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nhật Ký Tarot bản quyền tại Tiki.vn với giá 99.500 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Nhật Ký Tarot PDF

Nhật Ký Tarot Full

Tải sách Nhật Ký Tarot ebook mobi

Nhật Ký Tarot EPUB

Cập nhật lúc 18:51 - 20/09/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận