[Tải ebook] Nhật Ký Biết Ơn PDF

Taisach.org – Quyển sách Nhật Ký Biết Ơn viết bởi tác giả Sarah Amijo và được AZ Việt Nam phát hành. Nhật Ký Biết Ơn được bán với giá 72,900₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Nhật Ký Biết Ơn PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936186543418
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Sarah Amijo
NXB Thế Giới
Năm XB 2020
Kích thước 13 x 18
Số trang 192
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Nhật Ký Biết Ơn pdf.

Nhật Ký Biết Ơn

Bạn có thể tải sách Nhật Ký Biết Ơn tại đây

Nội dung sách Nhật Ký Biết Ơn.

Nhiều người trong chúng ta đôi khi cứ mải mê theo đuổi những điều mình không có, đến độ chẳng biết hài lòng với những thứ mình đang có, trở nên tham lam vô độ. Nếu chúng ta biết dừng lại một chút, dành thời gian quan sát vạn vật xung quanh, bắt đầu từ những điều nhỏ nhoi, chúng ta sẽ nhận ra rất nhiều điều hạnh phúc vốn chẳng mất tiền mua luôn tồn tại trong cuộc sống thường ngày.

Gia đình, bè bạn, mặt trời, cốc chocolate nóng hổi giữa ngày đông lạnh giá, hay thậm chí là cả những rắc rối giúp chúng ta hoàn thiện bản thân mình hơn, tất cả đều là món quà chẳng mất tiền mua mà mỗi chúng ta nên nắm bắt, trân trọng. Nếu hôm nay chúng ta không biết ơn vạn vật quanh mình, chúng ta sẽ chẳng thể trân trọng những hạnh phúc chúng ta có được trong tương lai. Và rồi cuộc đời chúng ta sẽ là cuộc đua không hồi kết của những lần cư xử bội bạc. Thái độ biết ơn có thể lan tỏa từ người này sang người khác, và thế giới này chỉ hiểu được về biết ơn thông qua những người có lòng biết ơn.

Mong rằng những thông điệp giản đơn nhất trong cuốn Nhật ký biết ơn sẽ đem đến cho bạn hơi thở mới. Được yêu quá khứ của chính mình, được yêu hiện tại của chính mình, và được yêu những điều sắp đến trong tương lai.

Review sách Nhật Ký Biết Ơn.

Đang cập nhật…

Mua sách Nhật Ký Biết Ơn ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nhật Ký Biết Ơn bản quyền tại đây với giá 72,900₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Nhật Ký Biết Ơn PDF

Tải sách Nhật Ký Biết Ơn ebook MOBI

Nhật Ký Biết Ơn EPUB

Nhật Ký Biết Ơn full

Cập nhật lúc 16:36 - 22/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận