[Tải ebook] Nhật Kí Của Chú Bé Phil Mọt Sách – Tập 1 PDF

Taisach.org – Quyển sách Nhật Kí Của Chú Bé Phil Mọt Sách – Tập 1 thuộc chủ đề Sách Thiếu Nhi và có hơn 10000 độc giả đón đọc. Nhật Kí Của Chú Bé Phil Mọt Sách – Tập 1 được bán với giá 52.250đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Nhật Kí Của Chú Bé Phil Mọt Sách – Tập 1 PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách Tân Việt
❤️Tác Giả ⭐Philip Osbourne
📉Năm Xuất Bản ⭐2021
🥇Kích Thước ⭐20.5 x 14.5 cm
⭕Nhà Xuất bản ⭐Mỹ Thuật
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Nhật Kí Của Chú Bé Phil Mọt Sách – Tập 1 pdf.

Nhật Kí Của Chú Bé Phil Mọt Sách - Tập 1

Bạn có thể tải sách Nhật Kí Của Chú Bé Phil Mọt Sách – Tập 1 tại đây.

Review sách Nhật Kí Của Chú Bé Phil Mọt Sách – Tập 1

Sách Nhật Kí Của Chú Bé Phil Mọt Sách – Tập 1 nhận được 10000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách Tân Việt.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2021 và Kích Thước là 20.5 x 14.5 cm.

Ngoài ra, Nhật Kí Của Chú Bé Phil Mọt Sách – Tập 1 còn có Nhà Xuất bản là Mỹ Thuật.

Ảnh chụp bìa sách Nhật Kí Của Chú Bé Phil Mọt Sách – Tập 1

Nhật Kí Của Chú Bé Phil Mọt Sách - Tập 1

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Nhật Kí Của Chú Bé Phil Mọt Sách – Tập 1.

Nhật Kí Của Chú Bé Phil Mọt Sách – Tập 1

Philip Osbourne là một nhà văn đến từ Portsmouth, New Hampshire. Trong nhiều năm qua, Osbourne đã làm việc về các kịch bản phim và truyện tranh cho thị trường Mỹ, những bài báo cho tạp chí điện ảnh (Empire) và quảng cáo cho các dự án phim cùng với chuyên gia phim ảnh Brian Yuzna. Sách của Osbourne được xuất bản ở nhiều quốc gia như Ý, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Đức, Ba Lan, Nga, Romania, Brazil…

Nhật Kí Của Chú Bé Phil Mọt Sách đã được bán bản quyền cho 40 quốc gia.

Phil, nhân vật chính trong truyện, là một cậu bé 12 tuổi sống ở Manhattan (Mỹ). Cậu là một mọt sách trẻ tuổi và đầy tài năng, thích dành thời gian chơi với nhóm bạn có tên Thuyết Ping Pong của mình. Cậu thích Loren, nhưng cũng biết rằng mình không thể bằng Ted, bạn thân của cô bé. Một đêm nọ, trong khi Phil đang ngủ thì nhân vật Darth Vader trong bộ phim “Chiến tranh giữa các vì sao” xuất hiện, mời cậu dùng sức mạnh của mình để thách thức những kẻ bắt nạt và cuối cùng là giành được tình cảm của Loren.

Xem thêm:  [Tải ebook] Mùa Hoa Lưng Chừng Gió PDF

Em gái của Phil tên là Elen. Cô bé có thể gọi là thần đồng kinh doanh. Elen mơ ước sẽ mở một công ty thời trang riêng và cô bé nói chuyện như vừa tốt nghiệp ngành Kinh tế học ấy. Elen lên kế hoạch cho mọi việc, để ý tới từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Elen nói là làm và thích lãnh đạo cả nhóm mọt sách. Việc là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm cũng không ngăn được Elen ra quyết định cho cả nhóm. Elen còn lên kế hoạch từng ngày cho cả nhóm đâu ra đấy. Cô bé thực sự rất đáng nể!…

Trí tuệ siêu việt là một thiên tài toán học. Cậu ấy cực kì xinh đẹp và có ánh mắt hút hồn. Cậu ấy từng là đối thủ của Phil, nhưng sau này là một thành viên của nhóm Thuyết Ping Pong.

George: biệt danh là Chewbe vì trông giống Chewbacca. Cậu ấy là chuyên gia máy tính.

Nicholas rất nhút nhát, cậu ấy hay đội một cái túi giấy lên đầu để không bị người khác thấy mặt.

Teo: chú cún yêu thích mua sắm và thích dùng máy tính bảng.

1. Nhật Kí Của Chú Bé Phil Mọt Sách (tập 1)

Tóm tắt nội dung: Cuốn sách viết về một cậu bé tên là Phil, có biệt danh Phil Mọt Sách và nhiều biệt danh khác nữa. Phil rất thông minh nhưng cậu ấy đã nói dối. Bởi vậy mà đã tự gây rắc rối cho mình hết lần này đến lần khác… Phil đã nhận ra sai lầm của mình, sau đó cậu ấy tham gia vào cuộc thi “Toán và khoa học” cùng với những người bạn và đã giành chiến thắng…

2. Nhật Kí Của Chú Bé Phil Mọt Sách (tập 2)

Tóm tắt nội dung: Cuốn truyện kể về cậu bé Phil Mọt Sách cùng các bạn của mình tham gia một cuộc thi gameshow trên truyền hình. Đó là cuộc thi “Nước Mỹ yêu tài năng”. Nhờ những nỗ lực của các thành viên trong đội, họ đã giành chiến thắng chung cuộc.

3. Nhật Kí Của Chú Bé Phil Mọt Sách (tập 3)

Tóm tắt nội dung: Phil đã thất bại nặng nề trong một cuộc thi đấu kiếm và vô cùng chán nản. Nhưng cậu đã vực lại được tinh thần và sẵn sàng đi đến xứ sở Geneva để cứu các nhà biên kịch phim dài tập bị bắt làm con tin. Trải qua bao khó khăn, cuối cùng bằng trí thông minh của mình cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của em gái Elen và các bạn trong nhóm, Phil đã thực hiện thành công cuộc giải cứu và trở thành Siêu anh hùng Mọt sách…

Xem thêm:  [Tải ebook] Nhật ký Trưởng Thành Của Đứa Trẻ Ngoan - Cha Mẹ Không Phải Người Đầy Tớ Của Tôi PDF

4. Nhật Kí Của Chú Bé Phil Mọt Sách (tập 4)

Tóm tắt nội dung: Giáo sư Xám Xịt quyết định thay đổi lịch sử thế giới bằng cách xóa sổ tất cả các trò chơi điện tử hiện có. Khi trò chơi điện tử biến mất, thế giới sẽ trở nên như thế nào? Vậy là Phil Mọt sách và các bạn phải làm gì để ngăn cản ông ta và đưa trò chơi điện tử quay lại với thế giới? Trong hành trình đó, họ gặp phải những khó khăn gì? Các bạn có muốn biết không? Hãy tìm câu trả lời trong cuốn sách tràn ngập trí tưởng tượng và đầy hài hước này nhé!

5. Nhật Kí Của Chú Bé Phil Mọt Sách (tập 5)

Tóm tắt nội dung: Một người bạn của Phil Mọt Sách đã bị mất tích một cách bí ẩn. Cậu và nhóm bạn của mình rất lo lắng cho số phận của người bạn đó. Cuối cùng, nhờ sự cố gắng, tập trung trí tuệ và sự đoàn kết của cả nhóm, họ đã giải cứu thành công người bạn của mình.

Câu trích hay từ cuốn sách:

Bộ sách này dành cho những người nhiều năm chưa cười, cho những kẻ chuyên bắt nạt những người thông minh và cho những người không biết làm mọt sách tuyệt vời cỡ nào!

Hiện nay, Từ sách tham khảo, sách giáo khoa, giáo trình, truyện, tiểu thuyết… đều có bán trên các nhà sách online.

Bạn chỉ cần ngồi nhà, tìm kiếm cuốn sách ưng ý và đặt hàng.

Không phải vất vả di chuyển đến nhà sách, “nắng không đến mặt, mưa không đến đầu” và Cũng không phải vất vả đi khắp các nhà sách để tìm kiếm.

Mua sách Nhật Kí Của Chú Bé Phil Mọt Sách – Tập 1 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nhật Kí Của Chú Bé Phil Mọt Sách – Tập 1 bản quyền tại tại đây với giá 52.250đ.

Tìm kiếm liên quan

Nhật Kí Của Chú Bé Phil Mọt Sách – Tập 1 PDF

Nhật Kí Của Chú Bé Phil Mọt Sách – Tập 1 Full

Tải sách Nhật Kí Của Chú Bé Phil Mọt Sách – Tập 1 ebook mobi

Nhật Kí Của Chú Bé Phil Mọt Sách – Tập 1 EPUB

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 12:43 am

Cập nhật lúc 2:14 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận