[Tải ebook] Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn) – Tái Bản PDF

Taisach.org – Quyển sách Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn) – Tái Bản viết bởi tác giả Hiromi Shinya. Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn) – Tái Bản được bán với giá 313.651 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn) – Tái Bản PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Thái Hà
Ngày xuất bản 2018-05-24 18:05:38
Dịch Giả Như Nữ
Loại bìa Bìa mềm

Download ebook Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn) – Tái Bản pdf.

Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn) - Tái Bản

Bạn có thể tải sách Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn) – Tái Bản tại đây.

Review sách Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn) – Tái Bản

Sách Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn) – Tái Bản nhận được 61 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Thái Hà xuất bản ngày 2018-05-24 18:05:38.

Sách Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn) – Tái Bản viết về chủ đề Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn) – Tái Bản. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn) – Tái Bản đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn) – Tái Bản

Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn) - Tái Bản

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn) – Tái Bản.

Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn)
Từ kết quả lâm sàng khi tiến hành kiểm tra dạ dày của hơn 300.000 người, bác sĩ Hiromi Shinya đã rút ra kết luận: “Người có sức khỏe tốt là người có dạ dày đẹp, ngược lại, người có sức khỏe kém là người có dạ dày không đẹp.”
Ông thường ví tình trạng của dạ dày, đường ruột là “vị tướng” và “tràng tướng” như người ta hay gọi “nhân tướng” vậy. Người có vị tướng và tràng tướng tốt thì cơ thể và tâm trí của người đấy cũng khỏe mạnh. Ngược lại, người có vị tướng và tràng tướng xấu tức là trong cơ thể, tâm trí của anh ta đang có vấn đề ở chỗ nào đó. Nói tóm lại, vị tướng và tràng tướng của người có sức khỏe tốt thường rất tốt còn vị tướng, tràng tướng của người có sức khỏe kém thường xấu. Hay nói ngược lại, nếu giữ được vị tướng và tràng tướng tốt cũng đồng nghĩa với giữ được sức khỏe tốt. Và yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến vị tướng và tràng tướng chính là thói quen ăn uống cũng như thói quen sinh hoạt hàng ngày.Khi khám bệnh, ông thường yêu cầu các bệnh nhân trả lời vào phiếu điều tra về thói quen ăn uống, sinh hoạt của họ. Và kết quả nhận thấy những đặc điểm hết sức rõ ràng trong thói quen ăn uống, sinh hoạt của những người có vị tướng, tràng tướng tốt và những người có vị tướng, tràng tướng xấu.Trong cuốn sách này, Hiromi Shinya sẽ giới thiệu với các bạn về phương pháp sống lâu và khỏe mạnh mà ông đã dày công nghiên cứu cùng với sự trợ giúp của đông đảo các bệnh nhân của ông.Vậy, làm thế nào để có thể sống lâu và khỏe mạnh? Nếu nói ngắn gọn trong một câu thôi thì đó là sống mà không tiêu tốn hết “enzyme diệu kỳ”.Có lẽ sẽ có nhiều người thắc mắc về cụm từ “enzyme diệu kỳ”. Nói một cách đơn giản, “enzyme diệu kỳ” là enzyme nguyên mẫu của hơn 5.000 loại enzyme trong cơ thể, đảm nhiệm các hoạt động duy trì sự sống của con người.  Các ezyme cần thiết này hình thành ngay trong tế bào của cơ thể sống và chúng ta còn có thể tự tổng hợp enzyme qua các bữa ăn hàng ngày.Vậy điều khiến chúng ta tiêu tốn enzyme diệu kỳ, làm thế nào để để bổ sung enzyme diệu kỳ hãy cùng tìm hiểu trong cuốn sách Nhân tố Ezyme này nhé.

Xem thêm:  [Tải ebook] Yoga Cùng "Hoàng Thượng" PDF

Mua sách Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn) – Tái Bản ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn) – Tái Bản bản quyền tại Tiki.vn với giá 313.651 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn) – Tái Bản PDF

Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn) – Tái Bản Full

Tải sách Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn) – Tái Bản ebook mobi

Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn) – Tái Bản EPUB

Nhân Tố Enzyme (Trọn Bộ 4 Cuốn) – Tái Bản Hiromi Shinya pdf

Ngày xuất bản: January 30, 2022 @ 1:17 am

Cập nhật lúc 4:21 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận