[Tải ebook] Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX PDF

Taisach.org – Quyển sách Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX viết bởi tác giả Đào Thị Thu Hằng và được NXB Tổng Hợp TP.HCM phát hành. Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX được bán với giá 89,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786045883082
Tên nhà cung cấp NXB Tổng Hợp TP.HCM
Tác giả Đào Thị Thu Hằng
NXB Tổng Hợp TP.HCM
Trọng lượng(gr) 300
Kích thước 15 x 24
Số trang 596
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX pdf.

Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX

Bạn có thể tải sách Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX tại đây

Nội dung sách Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX.

Trong lịch sử văn học Nhật Bản vẫn cho thấy đôi khi quy luật trên có ngoại lệ nhỏ, đó là sự trỗi dậy của hệ thống tư tưởng Phật giáo thời đại Kamakura (1185-1333) và Khổng giáo thời Tokugawa. Tuy nhiên, ngay cả trong trường hợp Phật giáo của thời kỳ Kamakura, triết lý tôn giáo của những thiền sư Honen và Dōgen cũng không được hệ thống hóa một cách đầy đủ bởi những người kế tục họ, và việc tiếp thu các nhà Khổng giáo thời Edo như Ito Jinsai và Ogyu Sorai có thể có ảnh hưởng đến thời kỳ sau nhưng vẫn không dẫn tới tư duy trừu tượng hơn và tính chất suy đoán rộng lớn hơn. Thực tế cho thấy văn học và nghệ thuật luôn là những lĩnh vực trung tâm của nền văn hóa Nhật Bản, lịch sử văn học Nhật Bản chính là lịch sử tư tưởng và tình cảm Nhật Bản. So sánh với Trung Quốc lại cho thấy một khác biệt, có thể nói một cách ẩn dụ rằng nếu văn học Nhật Bản chuyên trở vai trò của triết học thì văn học Trung Quốc lại được xem như triết học.

Xem thêm:  [Tải ebook] Hoàng Tử Lạc Loài - Phần 5 Series Thế Giới Của Tiên Sắt PDF

Trong mối quan hệ giữa văn chương Nhật Bản và các bộ môn nghệ thuật khác, các nhà nghiên cứu nhận thấy sự gắn kết tương hỗ của chúng rất rõ rệt, khi những bài ca và chuyện kể của các pháp sư mù gẩy đàn tì bà (biwa) là nội dung của những cuốn truyện như Ise monogatari, những bức tranh cuộn emakimono hỗ trợ đắc lực cho việc truyền tải tư tưởng của Genji monogatari thời Heian hay những bản nhạc được sáng tác cho kịch Nō thời đại Muromachi (1392-1568) và kịch joruri thời Edo.

Review sách Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX.

Đang cập nhật…

Mua sách Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX bản quyền tại đây với giá 89,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX PDF

Tải sách Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX ebook MOBI

Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX EPUB

Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX full

Ngày xuất bản: October 24, 2022 @ 3:51 pm

Cập nhật lúc 17:24 - 21/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận