[Tải ebook] Nhà Quản Lý Linh Hoạt PDF

Taisach.org – Quyển sách Nhà Quản Lý Linh Hoạt viết bởi tác giả NXB Thế Giới và được Rob England, Cherry Vũ phát hành. Nhà Quản Lý Linh Hoạt được bán với giá 225,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Nhà Quản Lý Linh Hoạt PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935278606352
Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
Tác giả Rob England, Cherry Vũ
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 400
Kích Thước Bao Bì 23.5 x 15.5 cm
Số trang 380
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Nhà Quản Lý Linh Hoạt pdf.

Nhà Quản Lý Linh Hoạt

Bạn có thể tải sách Nhà Quản Lý Linh Hoạt tại đây

Nội dung sách Nhà Quản Lý Linh Hoạt.

NHÀ QUẢN LÝ LINH HOẠT

Thế giới đang thay đổi quá nhanh khiến chúng ta không thể tiếp tục áp dụng những cách làm việc và quản lý cũ. Là những chuyên gia về Quản lý Linh hoạt và Doanh nghiệp Linh hoạt, nhóm tác giả gồm Tiến sĩ Cherry Vũ và Rob England muốn chia sẻ những ý tưởng đã được áp dụng thành công của mình với các bạn độc giả thông qua quyển sách: Nhà quản lý linh hoạt.

Những cách quản lý mới đầy thách thức sẽ đảo ngược những nguyên tắc mà chúng ta từng dựa vào để xây dựng nên tổ chức của mình. Nhà quản lý linh hoạt sẽ chất vấn bạn bằng những thách thức đó, đồng thời giải thích chúng và chỉ cho bạn cách tiến tới những cách quản lý mới.

Xem thêm:  [Tải ebook] Top 1 Toyota - Những Bài Học Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo Từ Công Ty Sản Xuất Ô Tô Lớn Nhất Thế Giới PDF

NHÀ QUẢN LÝ LINH HOẠT VÀ PHƯƠNG PHÁP CỐT LÕI TEAL UNICORN

Trong một thế giới của sự thay đổi không ngừng, chúng ta cần những cách thức làm việc và quản lý mới để tạo ra sự linh hoạt, để liên tục suy nghĩ lại, thiết kế lại và xây dựng lại cách làm việc, để thích ứng và liên tục phát triển.

Điều gì đã dẫn chúng ta tới hiện tại không sai đối với thế giới của quá khứ. Quản lý theo thứ bậc, các dự án, ngân sách, ra lệnh và kiểm soát… tất cả đều là cách làm việc thành công. Nhưng những gì dẫn chúng ta tới hiện tại thì không dẫn chúng ta tới thế giới phức tạp không thể đoán định được của tương lai.

Linh hoạt hiện là kỹ năng sinh tồn thiết yếu của một tổ chức để thích ứng với sự thay đổi của thế giới. Sự phục hưng của các tổ chức được thúc đẩy bởi những nguyên nhân cao hơn là sự sống sót đơn thuần. Tiến sĩ Cherry Vũ và Rob England muốn tạo ra văn hóa tổ chức cao nhất, đó là văn hóa TEAL, mà ở đó có sự hiện diện của ba điều quan trọng, hay có thể xem là ba đột phá sau:

– Tự tổ chức

– Trọn vẹn

– Mục đích tiến hóa

Nếu bạn chưa biết, khái niệm “teal” (màu xanh ngọc) trong cụm từ “Teal Unicorn” có nguồn gốc từ cuốn sách Reinventing Organizations (Tái tạo tổ chức) của tác giả Laloux để chỉ cấp độ tiến hóa cao nhất của một tổ chức.

Chúng ta sẽ sớm đạt tới cấp độ tổ chức đó chứ? Teal là mục tiêu khát vọng của chúng ta, là một ngôi sao để chúng ta hướng tới. Nhà quản lý linh hoạt sẽ giúp các nhà quản lý trở nên tốt hơn chứ không nhằm loại bỏ họ.

Xem thêm:  [Tải Ebook] Triết lý kinh doanh của Inamori Kazuo PDF

CẤU TRÚC SÁCH NHÀ QUẢN LÝ LINH HOẠT:

Nhà quản lý linh hoạt gồm bốn phần:

Phần 1 – Các phương thức tư duy mới: tập hợp những nguyên tắc mà một nhà quản lý linh hoạt cần phải hiểu để hoạt động trong thế giới mới của quản lý.

Phần 2 – Các phương thức quản lý mới: tập hợp những hoạt động quản lý theo những nguyên tắc đó.

Phần 3 – Các phương pháp làm việc mới: tập hợp các phương pháp làm việc linh hoạt bạn cần hiểu, khuyến khích và hỗ trợ.

Phần 4 – Bắt đầu các phương thức mới: hướng dẫn hành trình đến với cách làm việc và quản lý mới.

Phần Phụ lục cuối sách là tập hợp các lý thuyết và mô hình về Linh hoạt được các tác giả sử dụng xuyên suốt trong cuốn sách này. Đây là những kiến thức nền cho một nhà quản lý linh hoạt và chúng tôi khuyến khích bạn nên đọc qua trước để làm quen với các thuật ngữ được nhắc đến trong sách.

Review sách Nhà Quản Lý Linh Hoạt.

Đang cập nhật…

Mua sách Nhà Quản Lý Linh Hoạt ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nhà Quản Lý Linh Hoạt bản quyền tại đây với giá 225,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Nhà Quản Lý Linh Hoạt PDF

Tải sách Nhà Quản Lý Linh Hoạt ebook

Nhà Quản Lý Linh Hoạt EPUB

Ngày xuất bản: January 20, 2022 @ 6:43 pm

Cập nhật lúc 17:32 - 12/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận