[Tải ebook] Nhà lãnh đạo đáng tin cậy – 9 thói quen tạo dựng lòng tin trong KD PDF

Taisach.org – Quyển sách Nhà lãnh đạo đáng tin cậy – 9 thói quen tạo dựng lòng tin trong KD viết bởi tác giả NXB Thế Giới và được John Blakey phát hành. Nhà lãnh đạo đáng tin cậy – 9 thói quen tạo dựng lòng tin trong KD được bán với giá 171,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Nhà lãnh đạo đáng tin cậy – 9 thói quen tạo dựng lòng tin trong KD PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935278605720
Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
Tác giả John Blakey
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 300
Kích Thước Bao Bì 23.5 x 15.5 cm
Số trang 300
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Nhà lãnh đạo đáng tin cậy – 9 thói quen tạo dựng lòng tin trong KD pdf.

Bạn có thể tải sách Nhà lãnh đạo đáng tin cậy – 9 thói quen tạo dựng lòng tin trong KD tại đây

Nội dung sách Nhà lãnh đạo đáng tin cậy – 9 thói quen tạo dựng lòng tin trong KD.

9 thói quen tạo dựng lòng tin trong kinh doanh

Các nhà quản lý làm công việc quản lý.

Các nhà lãnh đạo có khả năng tiên liệu tương lai.

Nhà lãnh đạo đáng tin cậy là quyển sách về sự tiên liệu, một quyển sách về tương lai, nơi khả năng lãnh đạo được xác định bởi độ đáng tin cậy. Một quyển sách về năng lực, tính chính trực và lòng nhân từ. Một quyển sách về việc phát triển những thói quen lãnh đạo mới sao cho phù hợp với một thế giới mới – một thế giới của sự minh bạch.

Xem thêm:  [Tải ebook] Một Phút Với Steve Jobs PDF

Thế giới đã sẵn sàng để tiếp nhận các phong cách lãnh đạo mới. Nếu bạn muốn trau dồi khả năng tiên liệu tình huống, trở thành người tiên phong, gặt hái được những kết quả nổi bật, có được những mối quan hệ đầy cảm hứng cũng như xây dựng được danh tiếng của mình trong lĩnh vực lãnh đạo – quản lý, thì Nhà lãnh đạo đáng tin cậy là quyển sách dành cho bạn.

Chúng ta ngày nay đang sống trong một thế giới rất khác, một thế giới tuy có nhiều thuận lợi hơn nhưng cũng yêu cầu chúng ta phải xây dựng bộ ba phẩm chất cốt lõi của lòng tin một cách cấp bách hơn. Xây dựng lòng tin ngày nay vừa là cơ hội để chúng ta nắm bắt, cũng vừa là mệnh lệnh cấp thiết buộc ta phải thực hiện.

Mục đích của quyển sách này là giúp bạn đọc vững bước trên hành trình xây dựng lòng tin ở công chúng. Đầu tiên, và cũng là quan trọng nhất, Nhà lãnh đạo đáng tin cậy là một bản hướng dẫn dựa trên kinh nghiệm của tác giả John Blakey – lãnh đạo của một doanh nghiệp, một doanh nhân, một nhà khai vấn cho các CEO cũng như là một huấn luyện viên thể thao. Hy vọng rằng, những người đang đọc quyển sách này – những nhà điều hành đáng tin cậy của tương lai, sẽ được truyền cảm hứng để học hỏi, thực hành và tiên phong xây dựng phong cách lãnh đạo mới.

NHÀ LÃNH ĐẠO ĐÁNG TIN CẬY VÀ BA TRỤ CỘT NÂNG ĐỠ NIỀM TIN

Nhà lãnh đạo đáng tin cậy gồm có ba phần:

Trong Phần I, chúng ta sẽ tìm hiểu vì sao người ta không còn tin vào các nhà lãnh đạo, từ đó tìm hiểu quy mô và độ sâu của vấn đề. Chúng ta cũng sẽ xem xét các giải pháp và tìm hiểu vai trò của người lãnh đạo theo phong cách cũ – sử dụng trí tuệ và quyền hành để đạt được mục tiêu.

Xem thêm:  [Tải ebook] Contact Marketing - Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng PDF

Ở Phần II, chúng ta sẽ đi vào chi tiết của mô hình 3 phẩm chất xây dựng lòng tin – 3 trụ cột nâng đỡ niềm tin. Quyển sách sẽ chuyển dần từ lý thuyết sang nghiên cứu thực tiễn, và tác giả John Blakey sẽ đưa ra 9 thói quen lãnh đạo có liên quan mật thiết đến 3 trụ cột này và dùng chúng để tạo nên mô hình sau.

Trong Phần III, John Blakey sẽ điểm lại tác động của ba phẩm chất quan trọng nhất và chín thói quen của người lãnh đạo qua ví dụ trong bối cảnh tổ chức. Chúng ta sẽ đi qua các vấn đề như quản trị, báo cáo, quy mô, cấu trúc, lương thưởng, quy định cũng như trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Như mọi cuộc hành trình khác, mục tiêu của chúng ta là đến nơi kịp lúc và đến tại một điểm đích xứng đáng, nhưng ta cũng muốn chuyến đi đó phải thật thoải mái và nhẹ nhàng. Chúng ta muốn đi đủ nhanh để cảm nhận được sự tiến bộ, nhưng không nhanh đến mức lỡ mất những điều khác cũng quan trọng không kém.

Mời các bạn đón đọc: Nhà lãnh đạo đáng tin cậy – 9 thói quen tạo dựng lòng tin trong kinh doanh!

Review sách Nhà lãnh đạo đáng tin cậy – 9 thói quen tạo dựng lòng tin trong KD.

Đang cập nhật…

Mua sách Nhà lãnh đạo đáng tin cậy – 9 thói quen tạo dựng lòng tin trong KD ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nhà lãnh đạo đáng tin cậy – 9 thói quen tạo dựng lòng tin trong KD bản quyền tại đây với giá 171,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Nhà lãnh đạo đáng tin cậy – 9 thói quen tạo dựng lòng tin trong KD PDF

Tải sách Nhà lãnh đạo đáng tin cậy – 9 thói quen tạo dựng lòng tin trong KD ebook

Nhà lãnh đạo đáng tin cậy – 9 thói quen tạo dựng lòng tin trong KD EPUB

Ngày xuất bản: January 20, 2022 @ 6:43 pm

Cập nhật lúc 17:19 - 12/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận