[Tải ebook] Nhà Lãnh Đạo 4.0 PDF

Taisach.org – Quyển sách Nhà Lãnh Đạo 4.0 viết bởi tác giả Harvard Business Review và được Alphabooks phát hành. Nhà Lãnh Đạo 4.0 được bán với giá 152,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Nhà Lãnh Đạo 4.0 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935251404982
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả Harvard Business Review
NXB Công Thương
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 520
Kích thước 16 x 24
Số trang 361
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Nhà Lãnh Đạo 4.0 pdf.

Bạn có thể tải sách Nhà Lãnh Đạo 4.0 tại đây

Nội dung sách Nhà Lãnh Đạo 4.0.

Nhà Lãnh Đạo 4.0

Bạn có thể trở thành một nhà quản lý bởi vì bạn đã thành công bằng sự cống hiến với tư cách là một cá nhân. Bạn đã thực hiện tốt công việc, hoàn thành nó đúng hạn và phát triển được những kỹ năng, kỹ thuật và chuyên môn cho phép bạn thể hiện một cách xuất sắc. Bây giờ, bạn được đề nghị đảm nhận một vai trò quan trọng hơn.

Là một nhà quản lý, bạn sẽ đo lường thành công theo một cách khác – thông qua thành quả của cả đội ngũ chứ không chỉ riêng bản thân bạn. Khi trở thành một nhà quản lý, kiến thức chuyên môn của bạn vẫn đóng vai trò quan trọng, nhưng nó không còn định nghĩa trách nhiệm của bạn nữa. Lúc này nhiệm vụ của bạn là đạt được những kết quả thông qua quá trình sáng tạo, tri thức chuyên môn và năng lượng từ nhiều người khác. Ví dụ, những kỹ năng bán hàng của bạn đã giúp bạn được thăng tiến đến vị trí quản lý bán hàng, nhưng sự thành công của bạn với tư cách là một nhà quản lý sẽ dựa vào năng lực của những người khác: khả năng tạo ra sức ảnh hưởng trong tổ chức của mình để quản lý văn hóa cảm xúc trong đội ngũ của bạn, để tuyển dụng và giữ chân những nhân viên tốt, để tạo động lực và phát triển tiềm năng của mỗi thành viên trong đội ngũ của bạn, để suy nghĩ một cách chiến lược, để đưa ra những quyết định đúng đắn, để khơi nguồn cảm hứng và thúc đẩy sự sáng tạo, cùng rất nhiều điều khác nữa.

Xem thêm:  [Tải ebook] Nhìn Người Như Đếm Cừu PDF

Dù bạn vẫn cảm thấy mới mẻ với vị trí quản lý hay đã là một nhà quản lý kỳ cựu, Nhà lãnh đạo 4.0 sẽ giúp bạn học hỏi những kỹ năng cần thiết mà tất cả các nhà quản lý có tầm ảnh hưởng cần phải nắm vững. Cuốn sách này là dành cho bạn, nếu như bạn là một người tham vọng và muốn trở nên hiệu quả hơn nữa, có tầm ảnh hưởng hơn nữa, có khả năng truyền cảm hứng hơn nữa. Tuy đang là một nhà quản lý, nhưng có thể bạn mong muốn trở thành một nhà lãnh đạo ở tầm cao hơn nữa – một người giúp các nhân viên cấp dưới thể hiện được khả năng của mình một cách tốt nhất và chèo lái những thay đổi trong công ty. Nhà lãnh đạo 4.0 sẽ cho bạn thấy mình phải làm như thế nào.

Review sách Nhà Lãnh Đạo 4.0.

Đang cập nhật…

Mua sách Nhà Lãnh Đạo 4.0 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nhà Lãnh Đạo 4.0 bản quyền tại đây với giá 152,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Nhà Lãnh Đạo 4.0 PDF

Tải sách Nhà Lãnh Đạo 4.0 ebook

Nhà Lãnh Đạo 4.0 EPUB

Ngày xuất bản: January 20, 2022 @ 6:43 pm

Cập nhật lúc 17:17 - 12/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận