[Tải ebook] Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill PDF

Taisach.org – Quyển sách Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill viết bởi tác giả NXB Thế Giới và được Don M Green phát hành. Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill được bán với giá 81,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935278603191
Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
Tác giả Don M Green
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2018
Trọng lượng (gr) 300
Kích Thước Bao Bì 14 x 20.5
Số trang 274
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill pdf.

Bạn có thể tải sách Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill tại đây

Nội dung sách Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill.

“Nếu là vài năm trước đây, tôi đã không thể viết quyển sách này, bởi như Henry David Thoreau đã viết: “Thật hão huyền khi ngồi viết sách trong khi bạn còn chưa trải nghiệm cuộc sống””

Tuy nhiên, từ khi may mắn được sống một cuộc đời mà nhiều người mơ ước, tác giả đã quyết định viết ra để những người khác có thể học hỏi từ quyển sách này – cũng giống như ông đã học được từ những người khác.

Xem thêm:  [Tải Ebook] Đọc vị bất kỳ ai – Áp dụng trong doanh nghiệp PDF

Don M. Green là một món quà quý giá cho những ai từng gặp gỡ ông. Và bây giờ bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được món quà đó vì bạn đang cầm trên tay quyển sách Công thức thành công – Những bí quyết thành công vượt thời gian của Napoleon Hill. Trong quyển sách này, Don đã chia sẻ câu chuyện cuộc đời ông, một minh chứng cho thấy rằng dù chỉ được thụ hưởng một nền giáo dục “khiêm tốn” nhất, thì bạn vẫn có thể vươn đến một cuộc đời đầy thành tựu vĩ đại.

Don đã tiết lộ những bí mật và cách thức để đạt được thành công, đúc kết từ những giai thoại hay tiểu sử của những người thành công đã có ảnh hưởng rất lớn đến ông. Ông chia sẻ những viên ngọc quý từ những người thầy vĩ đại đó, kèm thêm kinh nghiệm của chính bản thân ông, với một cách tiếp cận gần gũi và dễ hiểu nhất để đưa bạn đến với thành tựu vĩ đại nhất của bạn. Bạn sẽ bật cười khi ông kể chuyện chú gấu cưng của ông đào tẩu lúc ông có ý tưởng khởi nghiệp đầu tiên trong đời – mở một sở thú và quầy lưu niệm. Rồi bạn sẽ thấy những ý tưởng khởi nghiệp đã sớm nảy nở thế nào trong cuộc đời đầy thành công và những thành tích ấn tượng của ông trong ngành công nghiệp dịch vụ thương mại. Ông trở thành chủ tịch và CEO của ngân hàng từ khi còn rất trẻ, 41 tuổi. Ngày nay, ông là CEO của Quỹ Napoleon Hill. Don làm việc không ngừng nghỉ để quảng bá những lời dạy của Napoleon Hill trên toàn thế giới, truyền cảm hứng và kiến tạo nên một thế hệ các doanh nhân và những người thành đạt mới. Sự đóng góp mà không bao giờ đòi hỏi được công nhận của ông cho thế giới này là một minh chứng cho sự thành công và cuộc đời cống hiến tận tụy của ông để giúp đỡ người khác. Hãy đọc Công thức thành công – Những bí quyết thành công vượt thời gian của Napoleon Hill và khi bạn đã hiểu về con người này, bạn sẽ nhận ra con đường dẫn đến thành công của chính mình.

Xem thêm:  [Tải ebook] Lãnh Đạo Hơn Người - Bộ Sách Dành Cho Người Muốn Thành Công PDF

Review sách Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill.

Đang cập nhật…

Mua sách Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill ở đâu.

Bạn có thể mua sách Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill bản quyền tại đây với giá 81,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill PDF

Tải sách Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill ebook

Công Thức Thành Công – Những Bí Quyết Thành Công Vượt Thời Gian Của Napoleon Hill EPUB

Ngày xuất bản: December 20, 2021 @ 12:56 am

Cập nhật lúc 17:12 - 12/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận