[Tải ebook] Nguyễn Hiến Lê – Con Người Và Tác Phẩm PDF

Taisach.org – Quyển sách Nguyễn Hiến Lê – Con Người Và Tác Phẩm viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả và được NXB Tổng Hợp TP.HCM phát hành. Nguyễn Hiến Lê – Con Người Và Tác Phẩm được bán với giá 70,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Nguyễn Hiến Lê – Con Người Và Tác Phẩm PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786045880166
Tên nhà cung cấp NXB Tổng Hợp TP.HCM
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB Tổng Hợp TP.HCM
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 280
Kích thước 15 x 21
Số trang 239
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Nguyễn Hiến Lê – Con Người Và Tác Phẩm pdf.

Nguyễn Hiến Lê - Con Người Và Tác Phẩm

Bạn có thể tải sách Nguyễn Hiến Lê – Con Người Và Tác Phẩm tại đây

Nội dung sách Nguyễn Hiến Lê – Con Người Và Tác Phẩm.

Khoảng giữa năm 2003, một số anh em chúng tôi bàn với nhau viết bài và sưu tập thêm những bài viết có sẵn rải rác trên sách báo để làm một cuốn sách chuyên đề về nhà văn hóa – học giả quá cố Nguyễn Hiến Lê, với kết quả là quyển Nguyễn Hiến Lê – Con Người Và Tác Phẩm được phát hành .

Tất cả những tác giả có bài viết trong sách đều là người hoặc đã từng quen biết cụ Nguyễn Hiến Lê, hoặc có hiểu biết ít nhiều về cụ qua con đường sách vở, mà tất cả đều thừa nhận cuộc đời mình đã chịu ảnh hưởng rất nhiều của cụ Lê về nhiều mặt, đặc biệt trên phương diện học vấn và rèn luyện ý chí, nhân cách. Cho tới hiện tại, vẫn còn không ít bạn trẻ đã chuyển hướng cuộc đời từ xấu sang tốt nhờ có duyên tiếp cận được với loại sách “học làm người” do Nguyễn Hiến Lê biên soạn hoặc dịch thuật, mà chúng ta hiện nay có thể tìm thấy tương đối dễ dàng ở các hiệu sách trên toàn quốc.

Tuy nhiên, cuốn Nguyễn Hiến Lê – Con Người Và Tác Phẩm nêu trên đã tuyệt bản hơn mười năm nay, điều này nhắc nhớ chúng tôi chú ý đến việc tìm cách cho sách được tái bản, để giúp các bạn trẻ khi muốn tìm hiểu thêm về nhà văn hóa – học giả quá cố Nguyễn Hiến Lê thì có sẵn tài liệu để đọc.

Về nội dung, sách đã được chỉnh sửa bổ sung chút ít ở vài chỗ và tăng thêm ba bài mới: “Cánh hồng bay bổng đường mây tuyệt vời” của Nguyễn Chấn Hùng, “Nhớ Nguyễn Hiến Lê” của Đỗ Hồng Ngọc, và đặc biệt, bài “Chuyện của Luật” của tác giả Lê Anh Minh, kể chuyện một bạn trẻ chuyển hướng cuộc đời sang một ngả rẽ hoàn toàn mới nhờ đọc sách Nguyễn Hiến Lê.

Review sách Nguyễn Hiến Lê – Con Người Và Tác Phẩm.

Đang cập nhật…

Mua sách Nguyễn Hiến Lê – Con Người Và Tác Phẩm ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nguyễn Hiến Lê – Con Người Và Tác Phẩm bản quyền tại đây với giá 70,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Nguyễn Hiến Lê – Con Người Và Tác Phẩm PDF

Tải sách Nguyễn Hiến Lê – Con Người Và Tác Phẩm ebook MOBI

Nguyễn Hiến Lê – Con Người Và Tác Phẩm EPUB

Nguyễn Hiến Lê – Con Người Và Tác Phẩm full

Cập nhật lúc 4:35 - 19/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận