[Tải ebook] Người Tình Của Phu Nhân Chatterley PDF

Taisach.org – Quyển sách Người Tình Của Phu Nhân Chatterley viết bởi tác giả D. H. Lawrence và được Fahasa phát hành. Người Tình Của Phu Nhân Chatterley được bán với giá 109,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Người Tình Của Phu Nhân Chatterley PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936049950629
Tên nhà cung cấp Fahasa
Tác giả D. H. Lawrence
NXB Hội Nhà Văn
Năm XB 2011
Trọng lượng(gr) 650
Kích thước 16 x 24
Số trang 470
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Người Tình Của Phu Nhân Chatterley pdf.

Người Tình Của Phu Nhân Chatterley

Bạn có thể tải sách Người Tình Của Phu Nhân Chatterley tại đây

Nội dung sách Người Tình Của Phu Nhân Chatterley.

Một lần nữa, sự giằng xé giữa tình yêu – tình dục – trách nhiệm lại được Lawrence khai thác trong mối quan hệ tay ba giữa một người phụ nữ xinh đẹp và hai người đàn ông. Phu nhân Chatterley luôn sống trong những xúc cảm bộn bề giữa trách nhiệm của một người vợ với người chồng tàn tật và tình cảm dạt dào, đầy bản năng với một người tình hấp dẫn, quyến rũ.

Những giằng xé, suy tư, những đấu tranh với chính mình diễn ra như thế nào trong tâm can người phụ nữ xinh đẹp và thiếu may mắn ấy được D.H.Lawrence thể hiện thật lãng mạn, nhẹ nhàng và sâu lắng. Vào đầu thế kỷ 20, cách tả tình dục thẳng thừng trong quyển sách quả thật rất táo bạo. Thế nên tiểu thuyết gia, văn sĩ, thi sĩ, họa sĩ D.H. Lawrence đã viết tới ba bản khác nhau cho cùng một câu chuyện.

Cuốn truyện với nhiều cảnh tả tình dục táo tợn, đã gây nhiều tranh cãi một thời, Người tình của Phu nhân Chatterley được xuất bản tại Ý năm 1928, trong giới hạn giữa bạn bè và người thân, mãi đến năm 1960 mới được xuất bản tại Anh quốc. Quyển sách có thời bị coi là sách khiêu dâm này đã được chuyển thể thành nhiều phim, có phim cùng tựa, và tất nhiên các nhà đạo diễn tha hồ tận dụng các màn tình dục thật nóng bỏng.

Bộ phim đoạt sáu giải Cesars, giải điện ảnh Pháp, và Oscar của Hoa Kỳ, trong đó có các giải: phim xuất sắc nhất trong năm, nữ tài tử xuất sắc và kịch bản xuất sắc.

Review sách Người Tình Của Phu Nhân Chatterley.

Đang cập nhật…

Mua sách Người Tình Của Phu Nhân Chatterley ở đâu.

Bạn có thể mua sách Người Tình Của Phu Nhân Chatterley bản quyền tại đây với giá 109,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Người Tình Của Phu Nhân Chatterley PDF

Tải sách Người Tình Của Phu Nhân Chatterley ebook MOBI

Người Tình Của Phu Nhân Chatterley EPUB

Người Tình Của Phu Nhân Chatterley full

Cập nhật lúc 18:13 - 17/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận