[Tải ebook] Người Sửa Đàn Dương Cầm PDF

Taisach.org – Quyển sách Người Sửa Đàn Dương Cầm viết bởi tác giả Miyashita Natsu và được AZ Việt Nam phát hành. Người Sửa Đàn Dương Cầm được bán với giá 99,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Người Sửa Đàn Dương Cầm PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786049638831
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Miyashita Natsu
NXB Văn Học
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 370
Kích thước 15 x 21
Số trang 332
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Người Sửa Đàn Dương Cầm pdf.

Người Sửa Đàn Dương Cầm

Bạn có thể tải sách Người Sửa Đàn Dương Cầm tại đây

Nội dung sách Người Sửa Đàn Dương Cầm.

Một câu chuyện cảm động được kể và dẫn dắt bởi thứ ngôn ngữ ngữ tinh tế giàu cảm xúc.

Chứa đựng những xúc cảm chân thật về đàn dương cầm – thứ nhạc cụ khiến con người ta mê đắm bởi âm thanh kì diệu mà nó phát ra bởi đôi tay tài hoa của người nghệ sĩ. Cuốn tiểu thuyết đã khắc họa rõ nét sự trưởng thành trong tâm hồn của một chàng trai trẻ, quyết tâm theo đuổi đam mê trở thành một người sửa đàn dương cầm chuyên nghiệp.

Narrator Tomura nhân vật chính của câu chuyện lớn lên trong một ngôi nhà nhỏ tại một làng quê hẻo lánh phía sau ngọn núi thuộc vùng Hokkaido. Vì làng không có trường trung học nên anh chàng đã rời quê nhà để đến học ở thành phố vào năm 16 tuổi. Năm thứ hai tại trường trung học, Itadori – một người sửa đàn dương cầm ghé thăm trường. Bị lôi cuốn bởi sự khéo léo cũng như kĩ năng thuần thục của ông trên những dây đàn, Tomura đã ngay lập tức xin được trở thành học trò. Itadori khuyên cậu hãy học xong trung học rồi đăng ký vào ngồi trường dành riêng cho những người sửa đàn dương cầm trên đảo chính của Honshu.

Xem thêm:  [Tải ebook] Vĩnh Biệt - Các Gangster PDF

Ở tuổi 20, Tomura hoàn thành xong khóa học hai năm tại trường, cậu trở về Hokkaido để làm việc tại cửa tiệm nhạc cụ của Itadori. Vẫn còn nhiều hạn chế trong hiểu biết âm nhạc cũng như kinh nghiệm làm việc, Tomura dần dần xây dựng được cho mình ý nghĩa của việc trở thành một người sửa đàn dương cầm trong những lần tiếp xúc với Yanagi – một đàn anh có nhiều hơn cậu 7 năm kinh nghiệm, và cũng là người hướng dẫn trực tiếp cậu trong công việc.

Những hoài bão của tuổi trẻ cùng những tháng ngày miệt mài bên cây đàn dương cầm liệu có được đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực đã bỏ ra ?

Liệu con đường trở thành một người thợ đàn thực thụ có dễ dàng? Liệu con đường đi của cậu có đúng đắn không? Hay cũng như bao người trẻ vẫn hoang mang trên đôi chân của chính mình?

Review sách Người Sửa Đàn Dương Cầm.

Đang cập nhật…

Mua sách Người Sửa Đàn Dương Cầm ở đâu.

Bạn có thể mua sách Người Sửa Đàn Dương Cầm bản quyền tại đây với giá 99,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Người Sửa Đàn Dương Cầm PDF

Tải sách Người Sửa Đàn Dương Cầm ebook MOBI

Người Sửa Đàn Dương Cầm EPUB

Người Sửa Đàn Dương Cầm full

Ngày xuất bản: October 20, 2022 @ 1:08 pm

Cập nhật lúc 13:57 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận