[Tải ebook] Người Đức Dạy Con Ngủ Ngon Giấc PDF

Taisach.org – Quyển sách Người Đức Dạy Con Ngủ Ngon Giấc viết bởi tác giả Annette Kast-Zahn và được Thái Hà phát hành. Người Đức Dạy Con Ngủ Ngon Giấc được bán với giá 53,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Người Đức Dạy Con Ngủ Ngon Giấc PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936037798196
Tên nhà cung cấp Thái Hà
Tác giả Annette Kast-Zahn
NXB Lao Động – Xã Hội
Năm XB 2016
Trọng lượng(gr) 300
Kích thước 16 x 22
Số trang 234
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Người Đức Dạy Con Ngủ Ngon Giấc pdf.

Người Đức Dạy Con Ngủ Ngon Giấc

Bạn có thể tải sách Người Đức Dạy Con Ngủ Ngon Giấc tại đây

Nội dung sách Người Đức Dạy Con Ngủ Ngon Giấc.

Mỗi bé chào đời là sự kết hợp giữa các gen di truyền của bố mẹ và điều đó làm cho bé trở nên độc nhất giữa thế giới này. Dù cho vô vàn khác biệt, tất cả các bé vẫn có những nhu cầu chung cần được đáp ứng nhằm đảm bảo sự phát triển cũng như khai mở những tiềm năng. Giấc ngủ là một trong những nhu cầu thiết yếu như vậy. Tuy nhiên, mặc dù là quan trọng và cơ bản cho sức khỏe, tại sao rất nhiều bé lại không chịu ngủ hay có những vấn đề khiến bố mẹ chúng trở nên đau đầu liên quan tới giấc ngủ?

Giấc ngủ của em bé thường ngắn hơn nhiều so với giấc ngủ của người lớn. Thời gian từ lúc ngủ sâu đến khi bé thức giấc là năm mươi phút hoặc hơn. Thức suốt đêm là chuyện bình thường và bạn sẽ không thể thay đổi điều đó. Mỗi một giai đoạn phát triển của trẻ sẽ là một vấn đề khác nhau về giấc ngủ. Vì giấc ngủ không phải là một trạng thái ổn định và không biến đổi mà sẽ thay đổi mọi lúc. Việc con bạn có giấc ngủ ngon vào giai đoạn nào đó không có nghĩa là lúc nào cũng vậy.

Xem thêm:  [Tải ebook] Bình Tĩnh Rèn Con - Chiến Lược Giúp Trẻ Học Hành PDF

Điều lo lắng đối với các phụ huynh là con họ hay gặp ác mộng và có những nỗi sợ về đêm. Tùy theo lứa tuổi và khả năng nhận thức của trẻ mà ta có thể nói chuyện và giải thích cho trẻ hiểu. Thường xuyên âu yếm, trấn an, và ở bên cạnh trẻ là đủ giúp trẻ cảm thấy yên tâm và ngủ lại. Trẻ hay quấy khóc về đêm, thích được ôm ấp, hay giật mình… Tất cả những vấn đề đó sẽ được phân tích chi tiết và kèm theo đó là những phương pháp giúp các bạn nhỏ ngủ ngon giấc theo cách mà người Đức dạy con trong cuốn sách “Người Đức dạy trẻ ngủ ngon giấc”.

Chắc ai cũng đã biết cách dạy trẻ của phương Tây, đặc biệt là của người Đức khi chú trọng vào rèn luyện thói quen và tính tự lập cho trẻ. Và với việc ngủ thì để trẻ có thể ngủ ngon cũng là cả một quá trình rèn luyện.

Cách thức chúng ta chăm sóc giấc ngủ của bé mỗi ngày góp phần hình thành sự phát triển các hành vi của bé. Với tư cách làm cha mẹ hãy thử và quan sát một cách khách quan những vấn đề trong giấc ngủ của bé và tự hỏi liệu chính chúng ta có góp phần tạo ra chúng không? Điều này thì khó khăn nhưng thường là bước tiên quyết hướng tới việc cải thiện giấc ngủ của mỗi thành viên trong gia đình: bé ngủ ngon, bạn ngủ ngon.

Review sách Người Đức Dạy Con Ngủ Ngon Giấc.

Đang cập nhật…

Mua sách Người Đức Dạy Con Ngủ Ngon Giấc ở đâu.

Bạn có thể mua sách Người Đức Dạy Con Ngủ Ngon Giấc bản quyền tại đây với giá 53,100₫.

Xem thêm:  [Tải ebook] CHÀO TUỔI DẬY THÌ! Kiến thức về dậy thì dành cho các bạn NỮ (8-12 tuổi) PDF

Tìm kiếm liên quan

Download sách Người Đức Dạy Con Ngủ Ngon Giấc PDF

Tải sách Người Đức Dạy Con Ngủ Ngon Giấc ebook

Người Đức Dạy Con Ngủ Ngon Giấc EPUB

Ngày xuất bản: January 28, 2022 @ 9:50 pm

Cập nhật lúc 16:27 - 15/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận