[Tải ebook] Người Bạn Phi Thường PDF

Taisach.org – Quyển sách Người Bạn Phi Thường viết bởi tác giả Elena Ferrante và được Nhã Nam phát hành. Người Bạn Phi Thường được bán với giá 179,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Người Bạn Phi Thường PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935236132617
Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
Tác giả Elena Ferrante
Người Dịch Nguyễn Minh Nguyệt
NXB NXB Hội Nhà Văn
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 500
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm
Số trang 410
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Người Bạn Phi Thường pdf.

Bạn có thể tải sách Người Bạn Phi Thường tại đây

Nội dung sách Người Bạn Phi Thường.

Thông tin sản phẩm

Elena Ferrante có thể là nhà văn đương đại tuyệt vời nhất mà bạn từng biết đến. (Economist)

Chưa từng có một cuốn sách như vậy được xuất bản. (The Guardian)

Ngày nay, gần như không thể tìm được một nhà văn có thể đưa mùi vị, cảm xúc và những đam mê đầy mâu thuẫn vào trang sách của mình. Nhưng dường như Elena Ferrante có thể làm được điều đó, một mình. (Il Manifesto)

Ferrante biến tình yêu, sự chia ly và đoàn tụ của hai cô gái nghèo chốn thành thị thành bi kịch chung của cả thành phố nơi họ sống. (The New York Times)

Người bạn phi thường, phần mở đầu trong xê ri bốn tập của Elena Ferrante, kể về thời thơ ấu và niên thiếu của Elena và Lila, hai cô bé sống trong một khu phố nghèo thuộc thành phố Napoli, Ý những năm 1950. Lớn lên trên những con phố đầy khắc nghiệt ấy, hai cô gái nhỏ học cách dựa vào nhau để đối mặt với mọi biến cố xảy ra trong cuộc đời của mỗi người. Trên hành trình trưởng thành đầy chông gai này, với nhiều lần chia ly rồi lại đoàn tụ, Elena và Lila vẫn là đôi bạn thân thiết mà số phận của người này phản chiếu lên số phận của người kia. Dưới lăng kính của cô bé Elena, nhà văn Ferrante kể về những biến chuyển của thành phố Napoli tăm tối, của nước Ý trong giai đoạn bùng nổ kinh tế sau Thế chiến, kéo theo vô vàn cảm xúc khác nhau trong mối quan hệ giữa hai cô gái nhỏ.

Xem thêm:  [Tải ebook] Tác Giả Trong Nhà Trường - Nguyễn Đình Chiểu PDF

TÁC GIẢ:

Elena Ferrante là nhà văn ẩn danh người Ý, sinh ra ở thành phố Napoli. Bà nổi tiếng với bộ tiểu thuyết bốn tập mà cuốn đầu tiên là Người bạn phi thường, xuất bản lần đầu năm 2011, ngay lập tức trở thành best-seller ở Ý và được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới. Tập đầu tiên này đã được chuyển thể thành phim truyền hình cùng tên do Saverio Costanzo đạo diễn. Elena Ferrante được tạp chí Time của Mỹ xếp vào danh sách 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới năm 2016.

Lược dịch bài báo trên lci.fr (nguồn):
Thân phận bí ẩn của tiểu thuyết gia người Ý Elena Ferrante:
Dẫu cái tên của bà được vô vàn người biết đến, thân phận của Elena Ferrante vẫn hoàn toàn là bí ẩn. Bà là tác giả của cuốn tiểu thuyết được dịch sang 40 thứ tiếng, bán được 15 triệu bản trên toàn thế giới, trong đó có 4 triệu bản ở Pháp, và tất cả những thành công ấy có được mà không cần một bài phỏng vấn truyền hình, không một buổi ra mắt sách hay ký tặng, quả là một điều không tưởng…

Elena Ferrante ra mắt cuốn tiểu thuyết đầu tay năm 1992, nhưng phải tới 20 năm sau bà mới thành công trên con đường văn chương nhờ cuốn Người bạn phi thường. Trải dài suốt bốn tập truyện, bà kể câu chuyện về Lila Cerullo và Elena Greco, hai người bạn sống ở thành phố Napoli, với những hành trình trong cuộc đời họ kể từ thuở ấu thơ vào những năm 1950.

Trái với những tên tuổi nổi danh trên thế giới, Elena Ferrante chọn cách giữ bí mật phân phận mình. Bà từ chối mọi lời mời phỏng vấn và chỉ đáp lời cánh nhà báo qua thư từ. Nữ tiểu thuyết gia đã giải thích trong bức thư gửi cho biên tập viên trước khi ra mắt cuốn sách đầu tay: “Tôi tin rằng sách một khi được viết ra thì không còn cần đến tác giả nữa. Nếu cuốn sách có biểu lộ điều gì, chẳng sớm thì muộn nó sẽ tìm ra độc giả.”

Xem thêm:  [Tải ebook] "Cậu" Ma Nhà Xí Hanako - Tập 1 PDF

 

Review sách Người Bạn Phi Thường.

Đang cập nhật…

Mua sách Người Bạn Phi Thường ở đâu.

Bạn có thể mua sách Người Bạn Phi Thường bản quyền tại đây với giá 179,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Người Bạn Phi Thường PDF

Tải sách Người Bạn Phi Thường ebook MOBI

Người Bạn Phi Thường EPUB

Người Bạn Phi Thường full

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 9:50 am

Cập nhật lúc 5:13 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề