[Tải ebook] Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp PDF

Taisach.org – Quyển sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả. Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp được bán với giá 146.250 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành MCBOOKS
Ngày xuất bản 2020-06-01 00:00:00
Kích thước 17 x 24 cm
Dịch Giả Trang Thơm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 376
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Download ebook Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp pdf.

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng - Sơ Cấp

Bạn có thể tải sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp tại đây.

Review sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp

Sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp nhận được 562 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi MCBOOKS xuất bản ngày 2020-06-01 00:00:00.

Sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp viết về chủ đề Sách Học Tiếng Hàn, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 11 trong Top 1000 Sách Học Ngoại Ngữ bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng - Sơ Cấp

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp.

Để bắt đầu học môn ngôn ngữ chúng ta đều đi từ trình độ sơ cấp đi lên. Học ngữ pháp tiếng Hàn cũng vậy, bạn phải học từ những cấu trúc đơn giản nhất. Nhưng để học và sử dụng thành thạo những cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng của sơ cấp lại không đơn giản bởi vì:
• Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Hàn nhưng không biết nên học như thế nào cho hiệu quả
• Tiếng hàn có nhiều chủ điểm ngữ pháp khó, nhiều chủ điểm ngữ pháp tương đồng dễ nhầm lẫn cho người học
• Bạn muốn tìm thêm tài liệu để thực hành các lí thuyết đã học và phục vụ ôn thi Topik cấp độ 1 hoặc cấp độ 2
• Muốn nắm chắc ngữ pháp bạn phải luyện tập thật nhiều. Nhưng những tài liệu hiện tại của bạn lại quá tập trung đến lý thuyết mà thiếu vắng những bài tập thực hành. Bạn chưa tìm được tài liệu giúp củng cố kiến thức cũng như làm cơ sở để ôn thi Topik cấp độ 1, cấp độ 2.
Những vấn đề trên đang là rào cản trong việc chinh phục ngữ pháp tiếng Hàn của bạn. Bạn cần một giải pháp có thể giải quyết hết những khó khăn trên. Chắc chắn điều mà bạn cần làm chính là học cùng cuốn sách: “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp”. Đây là quyển đầu tiên trong bộ “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Korean Grammar in use” . Cuốn sách này tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình ở trình độ sơ cấp mà bạn có thể bắt gặp trong đời sống hàng ngày trên đất nước Hàn Quốc, rất phù hợp những học sinh bắt đầu làm quen với tiếng Hàn và đặt những bước chân đầu tiên lên con đường khám phá thứ ngôn ngữ này. Đây có thể coi là cuốn sách chất lượng TUYỆT ĐỐI VƯỢT TRỘI so với các sách khác trên thị trường.
Vì sao các bạn nên học ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp cùng cuốn sách này?
• Tổng hợp hệ thống cấu trúc ngữ pháp trình độ sơ cấp phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn
Cuốn sách này được thiết kế hoàn toàn phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Sách gồm có 3 phần chính tổng hợp các kiến thức chính về ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp và thêm nhiều phần kiến thức liên quan:
– Phần 1: Giới thiệu tiếng Hàn Quốc (Phần này sẽ giúp các bạn bước đầu có những hình dung về tiếng Hàn, là tiền đề để bạn học tốt môn ngoại ngữ này)
– Phần 2: 24 bài học hệ thống các cấu trúc ngữ pháp phù hợp với trình độ của các bạn
– Phần 3: Phụ lục (Cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ trợ và đáp án cho các bài luyện tập ở phía trước)
Mỗi bài học không chỉ giúp các bạn học được các kiến thức ngữ pháp mà còn giúp bạn biết cách sử dụng cấu trúc đó trong trường hợp thực tế. Mỗi bài học bao gồm các phần: Tìm hiểu ngữ pháp, hội thoại, luyện tập, tìm hiểu thêm, phân biệt các cấu trúc khó, ví dụ dẫn nhập. Nhờ đó các bạn mới học hoàn toàn có thể hiểu và nhớ lâu kiến thức.
• Giải thích chi tiết, phân tích so sánh các chủ điểm ngữ pháp tương đồng
Các cấu trúc ngữ pháp được giải thích chi tiết, có ví dụ minh họa và đoạn hội thoại mẫu giúp các bạn nắm chắc kiến thức. Ngoài ra vì các bạn hiểu ngữ pháp nhưng chưa nắm rõ các hạn định và quy tắc nên vẫn đặt sai câu, vì vậy, nhóm tác giả bổ sung thêm “tìm hiểu thêm” để các bạn tham khảo.
Những cấu trúc ngữ pháp tương đồng, hoặc dễ nhầm lẫn về mặt ý nghĩa, cách sử dụng hoặc hình thái được liệt kê và trình bày rõ ràng. Thay vì đơn thuần phân tích từng chủ điểm sách thường so sánh 2 đến 3 cấu trúc cùng lúc, giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan và ôn tập được hệ thống.
• Cung cấp bài luyện tập đi đôi với bài học lí thuyết và những bài luyện tập tương tự với đề thi năng lực tiếng Hàn – topik
Với cuốn sách này hệ thống bài tập sẽ bám sát hệ thống lí thuyết. Học xong cấu trúc nào bạn được thực hành ngay phần bài tập của cấu trúc đó. Các bài tập đều được chọn lọc một cách kỹ càng, bám sát xu hướng ra đề của các kỳ thi Topik. Đây chắc chắn sẽ là nguồn tài liệu bổ ích cho những ai đang ôn luyện Topik cấp độ 1, cấp độ 2.
• Học ngoại ngữ theo phong cách MCBooks
Sở hữu cuốn sách các bạn còn được trải nghiệm phong cách học tiếng Hàn hoàn toàn mới lạ và hiệu quả qua ứng dụng của MCBooks. Với ứng dụng này, các bạn sẽ:
– Cung cấp file nghe giọng bản ngữ chuẩn
– Học tiếng Hàn mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại
– Lên lịch và nhắc nhở bạn học tập
Chỉ cần quét mã QR đằng sau cuốn sách là bạn đã có thể bắt tay vào việc học. Đơn giản và tiết kiệm nhiều thời gian hơn trước rất nhiều.
Bên cạnh những kiến thức ngữ pháp phù hợp với trình độ sơ cấp, sách còn được in ấn với chất lượng giấy in tốt, trình bày bắt mắt, nhiều hình ảnh minh họa gần gũi, mang tới cho bạn những trải nghiệm học tập thú vị nhất.
Đây là một tài liệu học tiếng Hàn rõ ràng và thực tế. Các cấu trúc ngữ pháp được hệ thống đầy đủ, logic và dễ hiểu.
Hy vọng rằng với cuốn sách này, các bạn học sinh gặp nhiều khó khăn khi học tiếng Hàn Quốc sẽ có một cách tiếp cận mới dễ dàng và thú vị hơn. Đồng thời, các bạn có thể sử dụng tiếng Hàn thành thạo ở mức cơ bản, phục vụ cho việc học tập của các bạn. Sở hữu cuốn sách càng sớm, bạn càng nhanh chóng rút gọn được quá trình chinh phục ngữ pháp tiếng Hàn.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp ở đâu.

Bạn có thể mua sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp bản quyền tại Tiki.vn với giá 146.250 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp PDF

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp Full

Tải sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp ebook mobi

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp EPUB

Cập nhật lúc 5:23 - 25/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận