[Tải ebook] Ngủ Ngon Người Tôi Yêu PDF

Taisach.org – Quyển sách Ngủ Ngon Người Tôi Yêu viết bởi tác giả Ngọ Ca​ và được AZ Việt Nam phát hành. Ngủ Ngon Người Tôi Yêu được bán với giá 99,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Ngủ Ngon Người Tôi Yêu PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936062808433
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Ngọ Ca​
NXB Dân Trí
Trọng lượng(gr) 480
Kích thước 15 x 20
Số trang 428
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Ngủ Ngon Người Tôi Yêu pdf.

Ngủ Ngon Người Tôi Yêu

Bạn có thể tải sách Ngủ Ngon Người Tôi Yêu tại đây

Nội dung sách Ngủ Ngon Người Tôi Yêu.

Trong cuộc đời bạn có từng xuất hiện một người mang đến cho bạn thứ cảm giác mềm mại, ấm áp, khiến bạn đêm đêm trước khi nhắm mắt chìm vào cõi mộng lại không kìm lòng được, muốn nói với người ấy một câu: “Chúc ai đó ngủ ngon”?

Câu chúc ngủ ngon kia, người ấy có thể nghe thấy cũng có thể không, bạn có thể đang ở bên cạnh người ấy, cùng nhau kinh qua năm dài tháng rộng, hoặc chỉ đơn giản bạn đang lặng lẽ dõi theo bóng dáng xa xăm của người ấy, chưa từng tiến lại gần nhưng cũng chẳng nỡ rời xa. Những lời từ tận đáy lòng ấy, muốn cũng không thể nói ra, nói ra rồi dường như cũng chẳng tác dụng gì.

Khi bạn muốn bảo vệ một hình bóng không thể xóa nhòa trong trái tim, Ngọ Ca sẽ đồng hành, bảo vệ trái tim bạn, mỗi ngày trước khi bạn “Chúc ai đó ngủ ngon”, Ngọ Ca sẽ kể cho bạn một câu chuyện, rót một dòng nước ấm áp vào sâu thẳm cõi lòng bạn.

Trong cuốn sách này có tình yêu, lý tưởng, cuộc sống, trưởng thành, niềm tin. Người yêu nhau rồi sẽ ở bên nhau, người yếu đuối sẽ trở nên kiên cường, người hạnh phúc sẽ học được cách khoan dung, người trưởng thành sẽ càng chín chắn, người kiên trì cuối cùng sẽ viên mãn.

Review sách Ngủ Ngon Người Tôi Yêu.

Đang cập nhật…

Mua sách Ngủ Ngon Người Tôi Yêu ở đâu.

Bạn có thể mua sách Ngủ Ngon Người Tôi Yêu bản quyền tại đây với giá 99,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Ngủ Ngon Người Tôi Yêu PDF

Tải sách Ngủ Ngon Người Tôi Yêu ebook MOBI

Ngủ Ngon Người Tôi Yêu EPUB

Ngủ Ngon Người Tôi Yêu full

Cập nhật lúc 16:07 - 12/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận