[Tải ebook] Ngôi Nhà Của Người Cá Say Ngủ PDF

Taisach.org – Quyển sách Ngôi Nhà Của Người Cá Say Ngủ viết bởi tác giả 480 và được AZ Việt Nam phát hành. Ngôi Nhà Của Người Cá Say Ngủ được bán với giá 90,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Ngôi Nhà Của Người Cá Say Ngủ PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786049546433
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Trọng lượng(gr) 480
Kích thước 15 x 21
Số trang 428
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Ngôi Nhà Của Người Cá Say Ngủ pdf.

Ngôi Nhà Của Người Cá Say Ngủ

Bạn có thể tải sách Ngôi Nhà Của Người Cá Say Ngủ tại đây

Nội dung sách Ngôi Nhà Của Người Cá Say Ngủ.

Tác phẩm kỉ niệm 30 năm cầm bút của Bậc thầy trinh thám số 1 Nhật Bản. Đồng thời được vinh danh trong top 10 sách văn học bán chạy nhất năm 2015 và 2016 theo thống kê từ NIPPAN.

Nhà văn Keigo Higashino trở lại với một tác phẩm về tâm lý xã hội và y học đầy trăn trở và suy tư. Vẫn còn đó sự tò mò và hồi hộp nhưng lại thêm vào những diễn biến tâm lý xã hội sâu sắc về ranh giới giữa sự sống và cái chết.

Xoay quanh câu chuyện về một cặp vợ chồng dự định sẽ ly hôn sau khi cô con gái Mizuko vào cấp một.Nhưng tin dữ ập đến, một tai nạn bất ngờ không may ập đến với cô bé ở bể bơi. Nhưng sự thật còn đau đớn hơn gấp bội khi đứa con gái duy nhất của họ đã chết não nhưng trái tim vẫn còn đập bởi một sức mạnh kì lạ.

Chính vào giây phút dấu hiệu của sự sống đang lụi tàn dần, cha mẹ cô bé phải tiếp nhận một sự thật tàn khốc: có nên hiến tạng của cô bé hay không?

Trái tim cô bé vẫn còn đang đập và những ràng buộc riêng trên mặt luật pháp đã không cho vị bác sĩ nào dám khẳng định cô bé đã tử vong. Họ buộc lựa chọn tiếp tục chăm sóc đứa con gái đã rơi vào trạng thái thực vật hay buông tay, chấp nhận hiến tạng đứa con gái yêu duy nhất?

Tất cả tạo nên một chuỗi những âu lo với bố mẹ cô bé :“Vậy kẻ hại chết con gái tôi sẽ là tôi sao? Không chỉ là những trăn trở về mặt pháp luật mà còn nhen nhóm hi vọng mong manh rằng chỉ cần trái tim còn đập thì một ngày kia cô bé sẽ dần lấy lại ý thức?.

“Liệu cố gắng níu giữ sự “sự tồn tại” của một người đã chết có ý nghĩa gì? Hay đây chỉ là sự ích kỷ của bản thân họ khi từ chối hiến tạng con gái mình?. Điều này đã khiến người mẹ đã có những ý nghĩ không thấu đáo nhất thời nhưng cuối cùng…

Nhà văn Keigo đã khéo léo gợi nhắc một khía cạnh nhức nhối không chỉ tồn tại trong xã hội Nhật Bản mà còn có giá trị hiện thực ở nhiều nơi trên thế giới về vấn đề hiến tạng.

Cuốn sách còn giống như một lời gợi nhắc về tình cảm gia đình, về tấm lòng của những người làm cha làm mẹ dành cho những đứa con của mình. Gia đình là nơi không ngừng yêu thương và không bao giờ nói bỏ cuộc. Rõ ràng chỉ có yêu thương mới khiến người ta trăn trở đến thế, muốn cố gắng hết sức để cứu con gái yêu duy nhất. Giống như người cá vậy, cô bé Mizuko có một trái tim thật đẹp, những nhịp đập yếu ớt vẫn muốn gửi gắm đến cha mẹ tình yêu chưa một lần nói ra.

Một lần nữa nhà văn Keigo Higashino lại khiến người đọc trăn trở trong từng câu văn, từng hình ảnh, từng cung bậc cảm xúc và để lại trong lòng độc giả câu hỏi day dứt “Nếu bạn ở trong hoàn cảnh ấy, liệu bạn sẽ lựa chọn ra sao?” và có lẽ đáp án lại tùy thuộc vào cách nghĩ của mỗi người.

Review sách Ngôi Nhà Của Người Cá Say Ngủ.

Đang cập nhật…

Mua sách Ngôi Nhà Của Người Cá Say Ngủ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Ngôi Nhà Của Người Cá Say Ngủ bản quyền tại đây với giá 90,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Ngôi Nhà Của Người Cá Say Ngủ PDF

Tải sách Ngôi Nhà Của Người Cá Say Ngủ ebook MOBI

Ngôi Nhà Của Người Cá Say Ngủ EPUB

Ngôi Nhà Của Người Cá Say Ngủ full

Cập nhật lúc 9:34 - 04/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận