[Tải ebook] Ngọc Phương Nam PDF

Taisach.org – Quyển sách Ngọc Phương Nam viết bởi tác giả Jules Verne và được Nhã Nam phát hành. Ngọc Phương Nam được bán với giá 68,400₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Ngọc Phương Nam PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936024919870
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả Jules Verne
NXB Hội Nhà Văn
Năm XB 2013
Trọng lượng(gr) 320
Kích thước 14 x 21
Số trang 311
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Ngọc Phương Nam pdf.

Ngọc Phương Nam

Bạn có thể tải sách Ngọc Phương Nam tại đây

Nội dung sách Ngọc Phương Nam.

Ngọc Phương Nam xứng đáng được độc giả hâm mộ tác phẩm Jules Verne quan tâm nhiều hơn, vì tuy không nổi tiếng bằng Tám mươi ngày vòng quanh thế giới, Hai vạn dặm dưới đáy biển hay Năm tuần trên khinh khí cầu, nhưng Ngọc Phương Nam lại chứa đựng một số phương diện hiếm thấy ở ngòi bút nhà văn vĩ đại của dòng văn chương khoa học viễn tưởng.

Tác phẩm đưa ta vào thế giới kỳ bí, vừa hoang sơ vừa hùng tráng, vừa thô mộc vừa diễm lệ của những viên kim cương, đưa ta vào công việc lao động chân tay và cuộc sống chất phác, lao khổ của người thợ mỏ kim cương, cuộc sống ấy được đặt bên cạnh và tương phản mãnh liệt với tính chất phù phiếm tột cùng của thế giới đá quý. Lẽ dĩ nhiên, Jules Verne cũng đặt màu da đen của người Phi đối lập với những người da trắng chủ mỏ. Và trên tất cả, Ngọc Phương Nam cho ta thấy ngay cả người sáng lập dòng văn chương khoa học viễn tưởng hiển hách cũng không thể tránh có lúc bàn tới (và bàn rất hay) về tình yêu.

Review sách Ngọc Phương Nam.

Đang cập nhật…

Mua sách Ngọc Phương Nam ở đâu.

Bạn có thể mua sách Ngọc Phương Nam bản quyền tại đây với giá 68,400₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Ngọc Phương Nam PDF

Tải sách Ngọc Phương Nam ebook MOBI

Ngọc Phương Nam EPUB

Ngọc Phương Nam full

Cập nhật lúc 3:26 - 11/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận