[Tải ebook] Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn PDF

Taisach.org – Quyển sách Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn viết bởi tác giả Nguyễn Chí Hiếu và được SaigonBooks phát hành. Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn được bán với giá 108,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935278600060
Tên nhà cung cấp SaigonBooks
Tác giả Nguyễn Chí Hiếu
NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Trọng lượng(gr) 460
Kích thước 16 x 24
Số trang 320
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn pdf.

Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn

Bạn có thể tải sách Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn tại đây

Nội dung sách Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn.

“Đừng nghiện giấc mơ của ai đó mà hãy tìm kiếm và nghiện giấc mơ của chính mình. Chỉ khi đó, bạn mới thật sự cảm thấy mình là “kẻ nghiện” kiêm “kẻ bơ” hạnh phúc nhất thế giới.”

Hành trình tạo nên cuốn sách này như một chuyến thám hiểm thú vị, bởi cuốn sách mà bạn cầm trên tay là điều tác giả Nguyễn Chí Hiếu không thể hình dung trọn vẹn khi bắt tay viết những dòng đầu tiên. Cuộc đời này thú vị có lẽ bởi những điều ta không đoán được hết như thế, chỉ biết nỗ lực tiến về phía trước với trái tim chan chứa niềm tin mình sẽ làm được.

Những dòng đầu tiên của cuốn sách Nghiện giấc mơ – Bơ lối mòn được viết vào một ngày trước Giáng sinh 2017 tại tiệm sách Waterstone’s ở Oxford, Anh. Đó là một cuộc “đi trốn” nơi trời xa để viết sách. Những dòng cuối cùng của cuốn sách này được hoàn thành tại quê nhà Bình Định, khi đất trời và lòng người đang vui xuân Mậu Tuất 2018. Đó là những ngày ấm áp nơi gia đình.

Sách gồm 2 phần, Nó học – Tôi đi. Chủ ngữ khác nhau, giọng văn cũng đôi chút khác nhau ở mỗi phần, song đều là chuyện của một người trót dại nghiện những giấc mơ và sẵn sàng bơ đi những lối mòn để thấy mình thật sự thăng hoa, thật sự hạnh phúc. Sách gồm 18 bài viết, sẻ chia hơn 50 mẩu chuyện nhỏ, mỗi chuyện là một chút trải nghiệm, chút kiến thức, chút ưu tư, chút chuyện trò, một chút giá trị và nhiều chút vừa lạ vừa quen cho những ai cần đọc và muốn đọc.

Thật mong những ai đã có duyên đến với cuốn sách này sẽ đọc chậm từng trang, với tấm lòng mở, để cảm từng chặng hành trình lẫn lộn buồn vui của “nó” – “tôi”. Và cũng thật mong, những trang sách này có thể nhẹ nhàng đánh thức những giấc mơ “dữ dội và dịu êm” trong trái tim, truyền thêm cho bạn “bí kíp” và “nội công” để sẵn sàng gia nhập thế giới của những kẻ nghiện giấc mơ, bơ lối mòn.

Review sách Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn.

Đang cập nhật…

Mua sách Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn bản quyền tại đây với giá 108,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn PDF

Tải sách Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn ebook MOBI

Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn EPUB

Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn full

Cập nhật lúc 15:20 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận