[Tải ebook] Nghĩ Ngợi Đường Xa PDF

Taisach.org – Quyển sách Nghĩ Ngợi Đường Xa viết bởi tác giả Nguyễn Thị Hậu và được Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ phát hành. Nghĩ Ngợi Đường Xa được bán với giá 73,800₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Nghĩ Ngợi Đường Xa PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786046835257
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ
Tác giả Nguyễn Thị Hậu
NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Năm XB 2017
Trọng lượng(gr) 250
Kích thước 13 x 21
Số trang 248
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Nghĩ Ngợi Đường Xa pdf.

Nghĩ Ngợi Đường Xa

Bạn có thể tải sách Nghĩ Ngợi Đường Xa tại đây

Nội dung sách Nghĩ Ngợi Đường Xa.

Không ít lần tôi tự hỏi, nếu được bắt đầu một lần nữa tuổi trẻ, nghề nghiệp, các cơ hội thay đổi cuộc sống… tôi có chọn Sài Gòn không? Và câu trả lời là CÓ! Bởi vì tôi hiểu rằng, Sài Gòn là nơi chốn của tôi, chỉ ở nơi đây tôi mới thật là TÔI. Sài Gòn đã dành cho tôi một SỐ PHẬN. Vậy thì có cần chăng một nơi khác để bắt đầu một cuộc đời khác?

Từ mười năm nay bên cạnh “cuộc đời công chức” tôi còn có một cuộc sống khác:dạy học, viết về những gì mình hiểu biết và yêu thương… Viết về Sài Gòn từ nghề nghiệp và tình yêu dành cho mảnh đất nuôi mình trưởng thành, viết về những chuyện hằng ngày nhìn thấy và suy nghĩ, viết về những chuyến đi xa bắt gặp điều gì cũng làm tôi nhớ đến thành phố của mình, đất nước quê hương mình… Dẫu vậy, những cuốn sách của tôi vẫn chỉ là một góc nhìn hạn hẹp về Sài Gòn và từ Sài Gòn. Bởi lẽ người Sài Gòn / Nam Bộ từ nhiều quê hương bản quán đã liên tục “đi” ba trăm năm có lẻ, tầm mắt được mở rộng, tinh thần tự do, phóng khoáng hơn. Hình như khi tự do thì con người trở nên khoan dung và nhân hậu hơn.

Review sách Nghĩ Ngợi Đường Xa.

Đang cập nhật…

Mua sách Nghĩ Ngợi Đường Xa ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nghĩ Ngợi Đường Xa bản quyền tại đây với giá 73,800₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Nghĩ Ngợi Đường Xa PDF

Tải sách Nghĩ Ngợi Đường Xa ebook MOBI

Nghĩ Ngợi Đường Xa EPUB

Nghĩ Ngợi Đường Xa full

Cập nhật lúc 3:16 - 10/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận