[Tải ebook] Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân PDF

Taisach.org – Quyển sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân viết bởi tác giả Brian Tracy và được 1980 Books phát hành. Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân được bán với giá 116,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936066685474
Tên nhà cung cấp 1980 Books
Tác giả Brian Tracy
NXB Lao Động
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 330
Kích thước 13 x 21
Số trang 322
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân pdf.

Bạn có thể tải sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân tại đây

Nội dung sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân.

TIỀN BẠC là niềm đam mê bất tận và nỗi khổ đau cùng cực của nhân loại, là chủ đề cực độ nhạy cảm nhưng tột cùng cuốn hút trong xã hội loài người. Người ta kiếm tiền, tiêu tiền, lại lo lắng nghĩ cách kiếm tiền, rồi tự hỏi tại sao cuộc đời mình khó khăn đến thế.

Ai cũng muốn đạt được một cuộc đời tự do về tài chính, nhưng bạn thực sự dành ra bao nhiêu tâm huyết và sức lực để giành lấy nó? Bạn có nghiêm túc suy nghĩ cải thiện năng lực kiếm tiền của bản thân, thận trọng tính toán khi chi tiêu, và khôn khéo cân nhắc lúc đầu tư? Hay nói trắng ra, bạn đã chú ý quản lý tài chính cá nhân đến mức nào để trở nên tự do tài chính?

Xem thêm:  [Tải ebook] Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh PDF

Bất chấp vô số công trình nghiên cứu vi mô và vĩ mô, hiểu biết của cộng đồng về tiền bạc vẫn còn rất mơ hồ, và thái độ của mọi người về quản lý tài chính cá nhân vẫn còn rất mông lung.

Trong cuốn sách “Nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân”, Brian Tracy cùng cộng sự Dan Strutzel sẽ liên tục vén lên những bức màn bí ẩn về tiền bạc, mạnh mẽ xóa sạch mọi nhầm tưởng hoang đường, thẳng thắn điểm mặt chỉ tên từng hành vi và thái độ lố bịch của con người trong việc kiếm tiền, tiêu tiền và sản sinh dòng tiền; đồng thời trực tiếp phơi bày cho bạn thấy, trong bộ môn nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân vĩ đại, bạn là tay mơ hay một nghệ sĩ đại tài.

Dù bạn cuồng say hay căm ghét đồng tiền, tôn sùng hay chối bỏ nó, bạn cũng không thể thoát khỏi vòng xoáy của nó. Hãy học cách làm chủ đồng tiền, làm chủ cuộc chơi với một trong những tác phẩm mới nhất của tác giả nổi tiếng Brian Tracy.

Review sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân.

Đang cập nhật…

Mua sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân bản quyền tại đây với giá 116,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân PDF

Tải sách Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân ebook

Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân EPUB

Ngày xuất bản: January 21, 2022 @ 12:00 pm

Cập nhật lúc 19:38 - 12/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận