[Tải ebook] Nghệ Thuật Giảng Dạy PDF

Taisach.org – Quyển sách Nghệ Thuật Giảng Dạy viết bởi tác giả Nguyễn Thanh Hương và được Saigon Books phát hành. Nghệ Thuật Giảng Dạy được bán với giá 162,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Giảng Dạy PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935278606536
Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
Tác giả Nguyễn Thanh Hương
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 425
Kích Thước Bao Bì 23.5 x 15.5 x 1.5 cm
Số trang 281
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Nghệ Thuật Giảng Dạy pdf.

Nghệ Thuật Giảng Dạy

Bạn có thể tải sách Nghệ Thuật Giảng Dạy tại đây

Nội dung sách Nghệ Thuật Giảng Dạy.

Thông tin sản phẩm

Nghệ Thuật Giảng Dạy – Kiến Thức Và Kinh Nghiệm Sư Phạm Thực Tiễn

Chuyện đi dạy thực tế là…

Chuyện đổi mới phương pháp giảng dạy đến nay không còn là điều gì mới, nhưng hiện nay vẫn có không ít người làm công tác giảng dạy đang loay hoay, lúng túng trên lộ trình đi đến thành công của nghề giảng dạy. Liệu chúng ta đã thực sự hiểu rõ về hoạt động của người dạy và người học chưa? Chúng ta có đang mơ hồ về mô hình giảng dạy tích cực? Chúng ta có đang mò mẫm tìm kiếm những phương pháp để triển khai bài giảng hiệu quả?

Và chính bạn đọc có đang chật vật vì những khó khăn, vướng mắc khi áp dụng các phương pháp giảng dạy tích cực không? Bạn đã biết cách thức chuẩn bị bài giảng, thiết kế kịch bản giảng dạy hiệu quả chưa? Bạn có tự tin khi xử lý các tình huống sư phạm? Bạn đã biết cách sử dụng câu hỏi như một cách thức triển khai bài giảng chưa? Bạn có muốn sử dụng trò chơi sư phạm hiệu quả không?

Xem thêm:  [Tải ebook] OKRs - Hiểu Đúng, Làm Đúng PDF

Dù bạn là ai, giảng viên hay giáo viên, báo cáo viên hay nhà tổ chức, nhà quản lý hay lãnh đạo nhóm; dù bạn là một nhà giáo dày dạn kinh nghiệm hay mới bước chân vào nghề; dù bạn quanh năm bận rộn với lịch lên lớp dày đặc hay thỉnh thoảng mới bước lên bục giảng một vài giờ, bạn cũng sẽ tìm thấy câu trả lời cho mình trong cuốn sách này.

Nghệ thuật giảng dạy có điều gì đặc biệt?

Cuốn sách Nghệ thuật Giảng dạy là kết quả đúc rút từ bề dày thực tiễn, chiều sâu tư duy, sức nóng nhiệt tâm của gần 30 năm kinh nghiệm làm nhà giáo của tiến sĩ Nguyễn Thanh Hương, cộng thêm 2 năm tham gia chương trình đào tạo Giảng viên khung (Học viện Hành chính Quốc gia hợp tác với Đại học Melbourne – Úc), 2 năm tham gia khóa đào tạo Thạc sĩ huấn luyện (Tổ chức Inwent hợp tác với Học viện Hành chính Quốc gia), và một số chương trình phương pháp sư phạm khác. Tất cả nội dung được trình bày một cách dễ hiểu và dễ áp dụng. Đặc biệt hơn, bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này không chỉ kỹ năng giảng dạy mà là nghệ thuật giảng dạy, ở cả phương diện triển khai bài giảng và cách ứng xử sư phạm.

Cuốn sách này ra đời với mong muốn góp phần chỉ dẫn, đánh thức, khơi nguồn, cổ vũ và khẳng định những khả năng, tiềm năng của các bạn đồng nghiệp và bạn đọc quan tâm. Và sau tất cả, nhà giáo Nguyễn Thanh Hương kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng, đánh thức và thổi bùng ngọn lửa yêu nghề tới các đồng nghiệp gần xa. Mong các bạn chung tay nối dài sự sẻ chia và không ngừng tìm tòi sáng tạo để mọi người tiếp tục có thêm nhiều cuốn sách hữu ích cho nhau.

Xem thêm:  [Tải ebook] 100 Mẹo Hay Gạt Bay Thách Thức Họp Hành PDF

Review sách Nghệ Thuật Giảng Dạy.

Đang cập nhật…

Mua sách Nghệ Thuật Giảng Dạy ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Giảng Dạy bản quyền tại đây với giá 162,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Nghệ Thuật Giảng Dạy PDF

Tải sách Nghệ Thuật Giảng Dạy ebook MOBI

Nghệ Thuật Giảng Dạy EPUB

Nghệ Thuật Giảng Dạy full

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 2:23 pm

Cập nhật lúc 14:08 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề