[Tải ebook] Nghe Sô-Cô-La Kể Chuyện Tình PDF

Taisach.org – Quyển sách Nghe Sô-Cô-La Kể Chuyện Tình viết bởi tác giả Cao Bảo Vy và được Cty Bán Lẻ Phương Nam phát hành. Nghe Sô-Cô-La Kể Chuyện Tình được bán với giá 15,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Nghe Sô-Cô-La Kể Chuyện Tình PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8932000117377
Nhà Cung Cấp Cty Bán Lẻ Phương Nam
Tác giả Cao Bảo Vy
NXB Hội Nhà Văn
Năm XB 2012
Trọng lượng (gr) 350
Kích Thước Bao Bì 13×21
Số trang 272
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Nghe Sô-Cô-La Kể Chuyện Tình pdf.

Bạn có thể tải sách Nghe Sô-Cô-La Kể Chuyện Tình tại đây

Nội dung sách Nghe Sô-Cô-La Kể Chuyện Tình.

19 truyện ngắn trong quyển sách này đều đã từng xuất hiện trên các báo chí và tạp chí nổi tiếng như 2!, Tiếp thị và Gia đình, Phụ nữ Tp.HCM, Thế giới Văn hóa… Chúng nhận được sự đồng cảm và yêu mến của rất nhiều độc giả, từ truyện ngắn tuổi teen Định mệnh ở Lamode được các bạn tự thu âm trên nền nhạc và share trên internet đến truyện ngắn Hẹn nhau ngày 28 đã thu hút được hơn 26.000 like, 6.000 comment và 3.000 share trên Facebook… Khi tập hợp các truyện ngắn ấy lại như một món quà dành tặng độc giả, tôi đã suy nghĩ rất lâu về “ngôi nhà chung” cho chúng, phải làm sao để những hồn nhiên tuổi teen không bị lẩn khuất giữa những suy tư của một tình yêu vợ chồng? Và từ đó, ý tưởng về một hộp sô-cô-la đã ra đời với sô-cô-la trắng, sô-cô-la sữa và sô-cô-la đen – tượng trưng cho tình yêu tuổi mới lớn, tình yêu trưởng thành và tình yêu sau hôn nhân.

Xem thêm:  [Tải ebook] Cực Phẩm Gia Đinh - Tập 4B PDF

Hy vọng dù đang ở độ tuổi nào và đang ở trạng thái nào, bạn cũng sẽ tìm thấy sự đồng cảm ở quyển sách này – như khi thưởng thức một hộp sô-cô-la đúng ý và hợp khẩu vị.

***

Tác Giả:

Cao Bảo Vy sinh năm 1983, hiện là chuyên viên Truyền thông và quan hệ công chúng tại bệnh viện FV TP.HCM. Trước khi công tác lĩnh vực này, cô là biên tập viên tại công ty Truyền thông Hoa Mặt Trời và chịu trách nhiệm biên tập các tạp chí như: Tiếp thị & Gia đình, Tiếp thị & Gia đình Wedding, Phong Cách…

Cao Bảo Vy từng đoạt giải nhất cuộc thi Cửa sổ Tâm hồn lần II do báo Tuổi Trẻ tổ chức năm 2008.

Nhận xét về tác phẩm:

“Vẫn là cái chất lãng mạn đó, cho những người yêu nhau một chút thử thách, tới cuối cùng sẽ đón nhận nhau bằng một tình yêu nồng nàn! Đọc luôn vươn vấn một cái gì đó sau câu chữ. Một cảm giác muốn yêu nhiều hơn, trọn vẹn hơn…” – Huỳnh Thị Hoài Như, Sấn khấu kịch Hoàng Thái Thanh.

“Một tâm hồn lãng mạn và đầy xúc cảm. Một trái tim biết yêu thương hết mình. Những câu chuyện của Vy bao giờ cũng là về tình yêu với đủ mọi góc cạnh và đong đầy mọi cung bậc cảm xúc. Câu chữ ngắn gọn, dễ hiểu nhưng sâu sắc và lắng đọng. Cách kể chuyện đơn giản nhưng lại làm người ta nhớ mãi. Tôi thích những câu chuyện tình yêu của Vy!” – Bùi Thị Tinh, dịch thuật tự do.

Mời bạn đón đọc.

Review sách Nghe Sô-Cô-La Kể Chuyện Tình.

Đang cập nhật…

Mua sách Nghe Sô-Cô-La Kể Chuyện Tình ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nghe Sô-Cô-La Kể Chuyện Tình bản quyền tại đây với giá 15,000₫.

Xem thêm:  [Tải ebook] Dòng Đời Rong Đuổi PDF

Tìm kiếm liên quan

Download sách Nghe Sô-Cô-La Kể Chuyện Tình PDF

Tải sách Nghe Sô-Cô-La Kể Chuyện Tình ebook MOBI

Nghe Sô-Cô-La Kể Chuyện Tình EPUB

Nghe Sô-Cô-La Kể Chuyện Tình full

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 4:47 pm

Cập nhật lúc 18:07 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề