[Tải ebook] Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ PDF

Taisach.org – Quyển sách Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ viết bởi tác giả Ốc Sên Gió và được Skybooks phát hành. Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ được bán với giá 143,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786047748815
Tên nhà cung cấp Skybooks
Tác giả Ốc Sên Gió
NXB Thế Giới
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 480
Kích thước 15 x 21
Số trang 295
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ pdf.

Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ

Bạn có thể tải sách Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ tại đây

Nội dung sách Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ.

Trong cuộc đời chúng ta, bất kể là ai, cũng sẽ có những ngày mệt mỏi đến mức muốn bỏ hết tất cả mà đi.

Những ngày mà đủ thứ áp lực dồn lên đầu bạn, tình cảm, công việc, học hành, thi cử, gia đình… Bạn sẽ cảm thấy chẳng có ai hiểu mình trên thế gian này. Cô độc và mệt nhoài. Cũng chẳng có tinh thần để làm bất cứ việc gì, mọi việc cứ trì trệ, bất lực đến mức hít thở thôi cũng rất cực nhọc.

Những ngày bạn cần được sống nhiều hơn là vòng lặp diễn ra hàng ngày. Thức dậy, làm việc, học tập, ăn rồi lại ngủ, loanh quanh chỉ có thể, vậy là một ngày trôi qua. Chắng có chút vui sống, hứng khởi gì

Những ngày đó bạn cần phải đặt chân đến nơi đâu đó thật xa, hít thở không khí trong lành, làm mới mẻ bản thân và vượt ra khỏi giới hạn của chính mình.

Xem thêm:  [Tải ebook] Tận Cùng Là Cái Chết PDF

“Ngày mai vẫn là tuổi trẻ”” được viết trong những ngày như thế. Những ngày bạn cần tìm lại một nguồn cảm hứng, một lý do, một động lực để sống và nỗ lực hơn.

Con người hay máy móc cũng giống nhau cả mà thôi. Không có gì có thể hoạt động mãi mà không cần bảo dưỡng. Và thứ để nuôi dưỡng cảm hứng, động lực của con người, chính là những chuyến đi.

Đi thật xa để trở về, để nhìn nhận lại những điều đã qua, để tiếp tục cố gắng cho những thứ sắp đến. Cuộc đời sẽ chẳng còn gì ý nghĩa khi bạn chỉ suốt ngày ngồi một chỗ, sống một cuộc đời đầy an toàn và khép kín.

Mở rộng lòng và bước ra bên ngoài, gặp gỡ, trải nghiệm những điều mới mẻ bên cạnh một người bạn đồng hành và mình yêu mến, chắc chắn sẽ là cách tuyệt vời nhất để bạn cảm thấy cuộc đời thêm ý nghĩa và bản thân đang đúng hướng đi.

Dù có ra sao “”Ngày mai vẫn là tuổi trẻ””. Không bao giờ là muộn để bắt đầu. Chỉ cần chúng ta đủ dũng cảm để đi và đi đúng cách. Chắc chắn cuộc sống sẽ thú vị hơn nhiều.

Và nếu, bạn đang thắc mắc cách để đi đúng, đi vui và ý nghĩa thì “”Ngày mai vẫn là tuổi trẻ”” sẽ giúp bạn trọn vẹn hơn trong hành trình của mình!

Review sách Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ.

Đang cập nhật…

Mua sách Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ bản quyền tại đây với giá 143,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ PDF

Tải sách Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ ebook MOBI

Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ EPUB

Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ full

Ngày xuất bản: October 12, 2022 @ 12:20 am

Xem thêm:  [Tải ebook] Không có kiếp sau T1 PDF
Cập nhật lúc 1:22 - 09/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận