[Tải ebook] Ngày Mai Con Khôn Lớn PDF

Taisach.org – Quyển sách Ngày Mai Con Khôn Lớn viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả và được Fahasa phát hành. Ngày Mai Con Khôn Lớn được bán với giá 45,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Ngày Mai Con Khôn Lớn PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786046830214
Tên nhà cung cấp Fahasa
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Năm XB 2016
Trọng lượng(gr) 140
Kích thước 14 x 21
Số trang 111
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Ngày Mai Con Khôn Lớn pdf.

Ngày Mai Con Khôn Lớn

Bạn có thể tải sách Ngày Mai Con Khôn Lớn tại đây

Nội dung sách Ngày Mai Con Khôn Lớn.

Ngày Mai Con Khôn Lớn gồm 20 bài dự thi xuất sắc nhất của cuộc thi “Viết cho con” do gocuatraitim.com tổ chức. Thông điệp của cuộc thi cũng như cuốn sách này muốn gửi gắm đến độc giả là: Hãy hiểu đơn giản rằng, bạn đang viết điều bạn muốn nói với con, để con hiểu bạn là ai, hiểu bạn yêu chúng thế nào, hiểu bạn luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho chúng và bạn là nơi an toàn nhất chúng có thể tin tưởng, trở về mỗi khi cần…

Con người ta vô tư nhất khi còn là trẻ con, điều này không sai. Bởi khi còn là trẻ con, chúng ta nghĩ đơn giản, sống tích cực. Đau thì khóc, vui thì cười, yêu thì thương, ghét thì nói…. Nhưng càng lớn, những điều đơn giản trở nên phức tạp hơn, nhất là khi trở thành cha mẹ, nắm giữ chiếc chìa khóa mở cả một thế giới mới dành cho con. Bởi con là món quà quý giá nhất mà cha mẹ có được.

Xem thêm:  [Tải ebook] Pachinko PDF

Rồi ai cũng sẽ trở thành cha mẹ, chúng ta mong khi con lớn khôn có thể hiểu được lòng cha mẹ. Nhưng con có một thế giới riêng, rồi sẽ có một ngày cha mẹ không thể cùng con bước đi nữa. Khi ấy, sẽ có những điều muốn nói nhưng đã là quá muộn.

Đọc từng trang sách mới thấm được những câu chuyện gia đình hạnh phúc xen lẫn bi thương dìu dắt chúng ta vào từng cung bậc cảm xúc. Nghe như vẫn thoáng đâu đây vang lời của đấng sinh thành. Tình cảm gia đình thiêng liêng lắm đấy! Hãy trân trọng trước khi quá trễ…

Review sách Ngày Mai Con Khôn Lớn.

Đang cập nhật…

Mua sách Ngày Mai Con Khôn Lớn ở đâu.

Bạn có thể mua sách Ngày Mai Con Khôn Lớn bản quyền tại đây với giá 45,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Ngày Mai Con Khôn Lớn PDF

Tải sách Ngày Mai Con Khôn Lớn ebook MOBI

Ngày Mai Con Khôn Lớn EPUB

Ngày Mai Con Khôn Lớn full

Ngày xuất bản: October 11, 2022 @ 1:09 pm

Cập nhật lúc 14:35 - 08/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận