[Tải ebook] Ngày hôm qua đã từng PDF

Taisach.org – Quyển sách Ngày hôm qua đã từng viết bởi tác giả NXB Hội Nhà Văn và được Nguyễn Mon phát hành. Ngày hôm qua đã từng được bán với giá 117,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Ngày hôm qua đã từng PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8932000118855
Nhà cung cấp Phương Nam
Tác giả Nguyễn Mon
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn
Số trang 376
Khối lượng 506 gr
Kích thước 26×24 cm
Hình thức Bìa mềm

Download ebook Ngày hôm qua đã từng pdf.

Ngày hôm qua đã từng

Bạn có thể tải sách Ngày hôm qua đã từng tại đây

Nội dung sách Ngày hôm qua đã từng.

Mỗi người trên thế giới này đâu đó quanh ta đều có một ai đó lặng lẽ yêu thương mình… có lúc ta sẽ nhận ra… đôi lúc chẳng bao giờ biết đến người ấy, có bao giờ bạn nhìn lại phía sau, có bao giờ bạn biết rằng ai đó vừa đi ngang qua cuộc đời bạn… như cách mà họ đến”. Đó là điều nó học được từ một người… và rất nhiều người mà cho mãi đến hết cuộc đời này sẽ không bao giờ quên được.

Sáu tháng trôi qua kể từ ngày My Life bắt đầu. Một quãng thời gian khá dài cho những điều mới, những con người mới, những thay đổi mới. Cũng đã đến lúc trở lại, đến lúc tiếp tục chặng đường còn lại của cái hồi ký hoang đường vô lý này. Vẫn sẽ là câu nói cũ trước khi bắt đầu tiếp tục “Ngày hôm qua… đã từng”….ấy là cái tôi gọi nó là hồi ký của riêng tôi và là tiểu thuyết đối với một số người. Chẳng quan trọng… vì điều tôi cần duy nhất những người quan tâm tôi xem nó là hồi ký…. một câu chuyện đời của một thằng nhóc đã trải qua trong quá khứ. Có nước mắt, có máu, có những hờn ghen, có tình yêu chân thành, có sự hy sinh, có toan tính của cuộc sống. Đôi lúc trong cuộc sống này có những điều tưởng chừng như vô lý, đôi lúc trong cuộc sống người ta chẳng thể tin vào cổ tích có thật giữa đời thường, chẳng sao cả, đó là quyền cảm nhận của mỗi người, chẳng sao cả vì cuộc sống vẫn luôn như vậy. Nhưng hãy đọc, hãy cảm nhận bằng trái tim mình, biết đâu bạn sẽ tìm được một điều gì đó cho tâm hồn mình. Tôi không chắc bạn sẽ thích câu chuyện này nhưng tôi hứa sẽ vẫn kể thật nhất cho đến hết câu chuyện mặc dù tôi biết nó thực sự vô lí… Vì đối với tôi nó là hồi ký có thật cho nên tôi sẽ gọi nó là “Ngày hôm qua… đã từng” nhưng hôm nay nó sẽ mang một cái tên mới “Ngày hôm qua… đã từng – My Daisy”.

Xem thêm:  [Tải ebook] Phần 3 Series Percy Jackson Và Các Vị Thần Trên Đỉnh Olympus - Lời Nguyền Của Thần Titan PDF

Vẫn sẽ là những quy tắc riêng dành cho My Daisy như ngày nào My Life đã có. Không thắc mắc thật giả đúng sai, không info, không face, không hình, không tranh cãi, không giải thích. Điều duy nhất M làm đó là viết… cho đến khi nào kết thúc hồi ký, còn một người đọc M cũng sẽ viết cho đến khi dấu chấm kết thúc, sẽ không có gì ngăn được My Daisy bởi vì đây là điều M đã và đang làm dành cho những người M yêu thương và M chẳng quan tâm cho dù cả thế giới này phản đối, gạch đá. Vậy nên hãy chắc rằng khi tiếp tục đi cùng My Daisy… bạn cũng còn lòng tin vào những câu chuyện cổ tích giữa đời thường!

Review sách Ngày hôm qua đã từng.

Đang cập nhật…

Mua sách Ngày hôm qua đã từng ở đâu.

Bạn có thể mua sách Ngày hôm qua đã từng bản quyền tại đây với giá 117,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Ngày hôm qua đã từng PDF

Tải sách Ngày hôm qua đã từng ebook MOBI

Ngày hôm qua đã từng EPUB

Ngày hôm qua đã từng full

Ngày xuất bản: October 11, 2022 @ 8:14 pm

Cập nhật lúc 20:54 - 08/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận