[Tải ebook] Nắp Biển PDF

Taisach.org – Quyển sách Nắp Biển viết bởi tác giả Banana Yoshimoto và được Nhã Nam phát hành. Nắp Biển được bán với giá 53,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Nắp Biển PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235214989
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả Banana Yoshimoto
NXB Hội Nhà Văn
Năm XB 2017
Trọng lượng(gr) 180
Kích thước 14 x 21
Số trang 139
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Nắp Biển pdf.

Nắp Biển

Bạn có thể tải sách Nắp Biển tại đây

Nội dung sách Nắp Biển.

Trước biển, hai cô gái trẻ gặp nhau khi hè sang. Mari đưa Hajime đi khắp thị trấn biển mà chính mình cũng vừa trở lại. Đêm dạ quang, mũi đất hoàng hôn, gốc liễu già, vương quốc thủy tề nơi hõm đá – ngày nối ngày họ thăm lại những nơi đã một thời tưng bừng rực rỡ, nay ngấp nghé tàn phai. Đế hiểu hơn cuộc đời mình qua ký ức, để chữa lành những vết thương ẩn sâu, để khi mùa hè đi dần về kết thúc, cố gắng đóng lại nắp biển còn bỏ ngỏ …

Vẫn phong vị thuần khiết và thành thật đã lôi cuốn bao lứa độc giả vào thế giới của cô, nhưng Banana ở tuổi trưởng thành đã nương bớt mỹ học của cái lạ lùng để kể về chiêm nghiệm của người sống đời giản dị, về ý nghĩa sâu xa từ cái thường ngày. Nắp biển như một bài thơ mỏng nhẹ nhưng đầy ắp cảm giác, rằng cuộc sống đã là phép lạ, rằng linh hồn thế giới ngụ trong từng vốc nước nhành cây, và rằng năng lực của những con người bé nhỏ nơi góc biển cũng có thể vì tình yêu với một không gian mà khiến nó nở đầy hoa đẹp.

Review sách Nắp Biển.

Đang cập nhật…

Mua sách Nắp Biển ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nắp Biển bản quyền tại đây với giá 53,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Nắp Biển PDF

Tải sách Nắp Biển ebook MOBI

Nắp Biển EPUB

Nắp Biển full

Cập nhật lúc 20:04 - 04/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận