[Tải ebook] Nàng Tuyết PDF

Taisach.org – Quyển sách Nàng Tuyết viết bởi tác giả Nguyễn Nam Trân và được NXB Tổng Hợp TP.HCM phát hành. Nàng Tuyết được bán với giá 153,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Nàng Tuyết PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786045850404
Tên nhà cung cấp NXB Tổng Hợp TP.HCM
Tác giả Nguyễn Nam Trân
NXB Tổng Hợp TP.HCM
Năm XB 2016
Trọng lượng(gr) 760
Kích thước 16 x 24
Số trang 655
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Nàng Tuyết pdf.

Nàng Tuyết

Bạn có thể tải sách Nàng Tuyết tại đây

Nội dung sách Nàng Tuyết.

Trước đây, một tuyển tập thu góp tác phẩm văn xuôi của mười hai tác giả Nhật Bản tiền cận đại và cận đại do nhiều dịch giả dịch ra tiếng Việt và Nguyễn Nam Trân chủ biên đã được Nhà xuất bản Trẻ ở Thành phố Hồ Chí Minh cho ra đời vào năm 2007. Từ ngày ấy đến nay nhóm bạn văn chúng tôi vẫn đi theo chiều hướng đó nghĩa là tiếp tục cống hiến cho độc giả bốn phương những bản dịch mới liên quan đến văn học Nhật Bản.

Lần này, do một cơ may đến từ phía cơ quan xuất bản, vài thành viên trong nhóm dịch thuật chúng tôi và một bạn trẻ đã có dịp gom góp những bản dịch của mình để giới thiệu một số tác giả Nhật Bản cận đại, gồm mười nhà văn và hai nhà thơ.

Trong tuyển tập văn thơ mang tên Nàng Tuyết này, chúng tôi dịch thêm vài tác phẩm mới của năm nhà văn đã xuất hiện trong tuyển tập trước. Đó là Ueda Akinari, Koizumi Yakumo, Natsume SŌseki, Akutagawa Ryūnosuke và Dazai Osamu. Cùng lúc, chúng tôi giới thiệu năm người khác: Higuchi IchiyŌ, Izumi KyŌka, Nagai Kafū, Miyazawa Kenji và Kajii MotojirŌ. Xen vào mười nhà văn đó là hai nhà thơ: Ishikawa Takuboku (tanka) và Taneda SantŌka (haiku). Từ tuyển tập trước đến tuyển tập này, chỉ là một bước mới trong cuộc tản bộ để thưởng ngoạn vườn hoa đầy hương sắc của văn học Nhật Bản.

Xem thêm:  [Tải ebook] Park Tiên Sinh Sống Giữa Sài Gòn PDF

Các tác giả nói trên với nhân cách và văn phong đa dạng, đều có tính cổ điển vì đã để lại dấu ấn vững chắc của họ trong văn học Nhật Bản cận đại. Ngoài phần dịch các truyện ngắn do Quỳnh Chi, Nam Tử và Nguyễn Nam Trân, còn có những bài dẫn nhập và phân tích của Phạm Vũ Thịnh và Nguyễn Nam Trân nhằm cung cấp thêm thông tin có tính văn học sử về thân thế và sự nghiệp của các tác giả có mặt trong cuốn sách. Xin chân thành cảm ơn Nhà xuất bản và các đối tác liên hệ đã giúp cho quyển sách này có thể chào đời. Trân trọng.

Tōkyō ngày 20 tháng 1 năm 2016

NGUYỄN NAM TRÂN

Review sách Nàng Tuyết.

Đang cập nhật…

Mua sách Nàng Tuyết ở đâu.

Bạn có thể mua sách Nàng Tuyết bản quyền tại đây với giá 153,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Nàng Tuyết PDF

Tải sách Nàng Tuyết ebook MOBI

Nàng Tuyết EPUB

Nàng Tuyết full

Ngày xuất bản: October 6, 2022 @ 1:51 pm

Cập nhật lúc 15:07 - 03/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận