[Tải ebook] Năng Lực Hài Hước PDF

Taisach.org – Quyển sách Năng Lực Hài Hước thuộc chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và có hơn 4000 độc giả đón đọc. Năng Lực Hài Hước được bán với giá 108.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Năng Lực Hài Hước PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách AZ Việt Nam
❤️Tác Giả ⭐Lý Tân
📉Năm Xuất Bản ⭐2021
🥇Số Trang ⭐280
⭕Nhà Xuất bản ⭐Thanh Niên
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Năng Lực Hài Hước pdf.

Năng Lực Hài Hước

Bạn có thể tải sách Năng Lực Hài Hước tại đây.

Review sách Năng Lực Hài Hước

Sách Năng Lực Hài Hước nhận được 4000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách AZ Việt Nam.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2021 và Số Trang là 280.

Ngoài ra, Năng Lực Hài Hước còn có Nhà Xuất bản là Thanh Niên.

Ảnh chụp bìa sách Năng Lực Hài Hước

Năng Lực Hài Hước

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Năng Lực Hài Hước.

Năng Lực Hài Hước
 

Năng Lực Hài Hước – Cuốn sách giúp bạn “Mặn mòi từ da dẻ”

Có lẽ không ít lần bạn bị cuốn vào mạch cảm xúc của những câu chuyện hài hước, hấp dẫn của một ai đó bởi cách nói chuyện, diễn đạt vui vẻ, hài hước của họ. Và sau mỗi lần như vậy, bạn lại ngầm so sánh với bản thân, không biết làm sao cho cách nói chuyện trở nên bớt nhạt nhẽo, vô số lần rơi vào các tình huống kiểu như: 
Trong bữa tiệc mọi người đều vui vẻ phấn khởi, sôi nổi rộn ràng nhưng bạn lại ngồi một mình “ngậm tăm”, mãi mới đủ can đảm nói một câu thì khung cảnh vốn dĩ náo nhiệt lại trở nên tẻ nhạt, bạn cũng lúng túng đến chẳng còn mặt mũi.

Hoặc khi bạn đến chỗ làm mới, muốn giới thiệu bản thân nhưng nói xong họ tên liền mặt đỏ như gấc, không nói thêm được lời nào. Khi báo cáo công việc, trong khi các đồng nghiệp khác ăn nói đĩnh đạc bạn lại câm như hến, đầu óc trống rỗng. 

Đừng lo lắng, rất nhiều phiền não từ nhỏ nhặt đến lớn lao bạn gặp phải trong cuộc sống đều có thể được giải tỏa khi bạn là một người có khiếu hài hước. Như nhà văn Anh William Makepeace Thackeray từng nói: “Hài hước là phục sức đẹp đẽ nhất mà bạn khoác lên người khi xã giao”. 

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng hài hước chỉ có được từ bẩm sinh, thật ra không phải vậy. Hài hước có thể rèn luyện theo thời gian thông qua quá trình giao tiếp, nói chuyện với mọi người. Và nếu bạn muốn cải thiện loại năng lực này, trở thành một người hài hước, đi tới đâu cũng mang theo một khí chất được chào đón, để lại ấn tượng sâu sắc thì đây là cuốn sách dành cho bạn. 

Năng Lực Hài Hước, sẽ giúp bạn từng bước xây dựng nên một con người ấn tượng, đạt được đến đỉnh cao của giao tiếp, biến bản thân trở thành “trung tâm”, từ các cuộc họp mặt gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cho đến các bài diễn thuyết trước công chúng. Bạn cũng không còn phải lo thiếu “gia vị” cho những câu chuyện của mình, hiểu thế nào mới là hài hước thực sự, đúng lúc và đúng chỗ, ứng biến phù hợp trong từng hoàn cảnh. 

Loại năng lực này giống như một thói quen, nếu bạn dùng nó thường xuyên, sự thông minh dí dỏm thực sự có thể hòa vào gen của bạn đó. Hy vọng cuốn sách sẽ góp phần mang lại một diện mạo mới cho cuộc sống của bạn nhờ vào năng lực hài hước này.

Bài viết có liên quan:

Bạn Sẽ Trở Thành Người Kiếm Tiền Xuất Chúng Khi Đọc Những Cuốn Sách Này
Sách Kĩ Năng Cá Nhân Giúp Bạn Không “Chết Chìm” Trong Cuộc Cách Mạng 4.0

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Năng Lực Hài Hước ở đâu.

Bạn có thể mua sách Năng Lực Hài Hước bản quyền tại tại đây với giá 108.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Năng Lực Hài Hước PDF

Năng Lực Hài Hước Full

Tải sách Năng Lực Hài Hước ebook mobi

Năng Lực Hài Hước EPUB

Cập nhật lúc 18:38 - 21/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận