[Tải ebook] Năm Mươi Sắc Thái – Xám PDF

Taisach.org – Quyển sách Năm Mươi Sắc Thái – Xám viết bởi tác giả E L James và được Alphabooks phát hành. Năm Mươi Sắc Thái – Xám được bán với giá 134,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Năm Mươi Sắc Thái – Xám PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936037746524
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả E L James
NXB Lao Động
Năm XB 2015
Trọng lượng(gr) 520
Kích thước 15 x 21
Số trang 631
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Năm Mươi Sắc Thái – Xám pdf.

Năm Mươi Sắc Thái - Xám

Bạn có thể tải sách Năm Mươi Sắc Thái – Xám tại đây

Nội dung sách Năm Mươi Sắc Thái – Xám.

50 Sắc Thái (Fifty Shades) – là bộ tiểu thuyết ba tập của nhà văn người Anh E.L.James được xuất bản lần đầu năm 2011 và gần như ngay lập tức leo lên hạng nhất của tất cả các bảng xếp hạng sách bán chạy trên khắp thế giới, từ bảng xếp hạng của New York Times, Amazon,… đến giải thưởng National Book Award danh giá của nước Anh. Với hơn 60 triệu bản bán ra trên khắp thế giới (tính đến tháng 12/2012), 50 Sắc Thái còn được bán bản quyền dịch tới 37 quốc gia. Bản quyền tiếng Việt của 50 Sắc Thái được Alpha Books đấu giá thành công, dịch và xuất bản trong tháng Giêng 2013.

Điểm nổi bật của bộ sách nằm ở những tình tiết mô tả đầy chân thực về sinh hoạt riêng tư của đôi tình nhân trẻ Christian Grey – một triệu phú trẻ thành đạt, đứng đầu một tập đoàn kinh doanh đa quốc gia khổng lồ nhưng có cuộc sống bí hiểm và Anastasia Steele – cô nữ sinh hai mươi hai tuổi đầy trong sáng nhưng còn thiếu kinh nghiệm trường đời. Độc giả sẽ được tham gia vào một hành trình khám phá tâm hồn đầy đau khổ của Grey với nhiều cảnh tình dục, sự đen tối và những cảnh “tra tấn” thể xác như nô lệ. Anh luôn bị dằn vặt bởi con quỷ trong sâu thẳm phần người và khát vọng kiểm soát mọi thứ trong cuộc đời mình. Khi đôi tình nhân đắm chìm trong những khát khao sâu thẳm thì mọi đam mê nhục dục bản năng nhất được thỏa mãn.

Xem thêm:  [Tải ebook] Nhất Quỷ Nhì Ma, Thứ Ba Takagi - Tập 12 PDF

Lối hành văn đó có thể sẽ khiến nhiều độc giả sốc nhưng E.L.James đã đụng chạm tới những ngóc ngách sâu thẳm nhất, khao khát nhất mà chúng ta thường đau khổ che đậy. Chính sự dũng cảm đó đã mang đến thành công cho bộ sách và triệu triệu phụ nữ trên khắp thế giới truyền tay nhau, coi chúng như “một liều thuốc kỳ diệu cho những cuộc hôn nhân bên bờ băng giá.”

Tình cờ thực hiện cuộc phỏng vấn chàng doanh nhân trẻ thành đạt Christan Grey cho tờ tạp chí của trường, cô nữ sinh văn học Anastasia Steele ngay từ buổi gặp đầu tiên đã bị vẻ bí ẩn của anh cuốn hút.

Ana ngây thơ trong sáng đã khộng thể gạt bỏ được ý nghĩ cô muốn người đàn ông này, còn Grey cũng không thể nào cưỡng lại được vẻ đẹp giản dị, thông minh và tinh thần độc lập của Ana, rồi đến lượt Grey thừa nhận rằng anh cũng muốn cô ấy – theo cách riêng. Đôi tình nhân đã cuốn mình vào những đam mê thể xác nóng bỏng và táo bạo. Và khi đó cũng chính là lúc Ana khám phá ra những ham muốn sâu thẳm ẩn giấu bên trong con người cô, cũng như Christan Grey.

Mối quan hệ của họ có thể vượt qua được sự đam mê thể xác? Ana liệu có nhận ra cô đang sống buông thả với chính mình?

Gợi tình, thú vị và thực sự xúc động 50 sắc thái – Xám là câu chuyện ám ảnh bạn, chiếm hữu bạn và có thể sẽ ở lại với bạn mãi mãi.

Review sách Năm Mươi Sắc Thái – Xám.

Đang cập nhật…

Mua sách Năm Mươi Sắc Thái – Xám ở đâu.

Bạn có thể mua sách Năm Mươi Sắc Thái – Xám bản quyền tại đây với giá 134,100₫.

Xem thêm:  [Tải ebook] Dẫu Không Nhìn Thấy Nắng PDF

Tìm kiếm liên quan

Download sách Năm Mươi Sắc Thái – Xám PDF

Tải sách Năm Mươi Sắc Thái – Xám ebook MOBI

Năm Mươi Sắc Thái – Xám EPUB

Năm Mươi Sắc Thái – Xám full

Ngày xuất bản: October 5, 2022 @ 2:45 pm

Cập nhật lúc 16:19 - 02/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận