[Tải ebook] Mùa Thu Của Cây Dương PDF

Taisach.org – Quyển sách Mùa Thu Của Cây Dương viết bởi tác giả Kazumi Yumoto và được Nhã Nam phát hành. Mùa Thu Của Cây Dương được bán với giá 37,800₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Mùa Thu Của Cây Dương PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235200890
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả Kazumi Yumoto
NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Năm XB 2014
Trọng lượng(gr) 200
Kích thước 13 x 21
Số trang 202
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Mùa Thu Của Cây Dương pdf.

Mùa Thu Của Cây Dương

Bạn có thể tải sách Mùa Thu Của Cây Dương tại đây

Nội dung sách Mùa Thu Của Cây Dương.

Mùa hè năm lên sáu tuổi, gia đình mẹ con Chiaki lâm vào cảnh khốn cùng. Mẹ cô bé quá đỗi tiều tụy không thể chăm lo nổi cho Chiaki nhạy cảm và đang khủng hoảng bởi sự đi bất ngờ của bố. Nhưng, từ sau khi dọn đến khu căn hộ cho thuê có tên Cây Dương, Chiaki dần tìm lại hạnh phúc tuổi thơ tưởng chừng đã mất, nhờ có bà cụ chủ nhà – khó tính, nấu ăn dở, ưa sạch sẽ, hay dọa trẻ con… nhưng âm thầm tốt bụng. Thời gian thấm thoắt trôi, hai mươi năm sau Chiaki nhận được tin bà qua đời. Trên hành trình quay về dự đám tang bà, dòng ký ức ngọt ngào của những tháng ngày sống tại Cây Dương lặng lẽ ùa về. Nơi đây, cô đã tìm ra một sự thật, về chính bản thân cô, về mẹ cô, và nhất là về bà cụ, người dù đã mất đi nhưng sẽ mãi luôn còn ở đó. Và một mùa thu nữa lại trải lá vàng lên khu căn hộ Cây Dương.

Xem thêm:  [Tải ebook] Ngày Mai... (Tập 2) PDF

Kazumi Yumoto sinh năm 1959 tại Tokyo. Cô theo học khoa sáng tác tại Đại học Âm nhạc Tokyo. Trong khoảng thời gian đó, cô từng viết lời cho các vở opera, kịch nói trên sóng phát thanh và truyền hình. Cuốn tiểu thuyết đầu tiên của của Kazumi – Khu vườn mùa hạ (Natsu no niwa) xuất bản lần đầu năm 1992 đã nhanh chóng giành được thành công ở trong và ngoài nước. Tác phẩm tiếp theo của cô – Mùa thu của cây dương (Popura no Aki) cũng nhận được rất nhiều chú ý từ dư luận, được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới.

Review sách Mùa Thu Của Cây Dương.

Đang cập nhật…

Mua sách Mùa Thu Của Cây Dương ở đâu.

Bạn có thể mua sách Mùa Thu Của Cây Dương bản quyền tại đây với giá 37,800₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Mùa Thu Của Cây Dương PDF

Tải sách Mùa Thu Của Cây Dương ebook MOBI

Mùa Thu Của Cây Dương EPUB

Mùa Thu Của Cây Dương full

Ngày xuất bản: October 4, 2022 @ 12:41 am

Cập nhật lúc 2:19 - 01/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận