[Tải ebook] Mong Manh PDF

Taisach.org – Quyển sách Mong Manh viết bởi tác giả Nguyễn Ngọc Tiến và được Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành. Mong Manh được bán với giá 70,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Mong Manh PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8934974140269
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Nguyễn Ngọc Tiến
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Trọng lượng(gr) 280
Kích thước 13 x 19
Số trang 276
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Mong Manh pdf.

Bạn có thể tải sách Mong Manh tại đây

Nội dung sách Mong Manh.

Thanh và Liên Khê học cùng lớp. Ngoài việc luôn cùng đại diện lớp tham gia các buổi sinh hoạt văn nghệ ở trường, hai cô cậu còn rất quan tâm và thân thiết với nhau. Không quân Mỹ leo thang chiến tranh ra miền Bắc, trường học ở thủ đô phải tạm đóng cửa, học sinh sơ tán về các vùng quê tiếp tục học tập, Thanh và Liên Khê phải xa nhau. Bất chấp những nỗ lực của hai cô cậu để giữ liên lạc, mẹ Liên Khê đang có kế hoạch riêng với cuộc đời cô bé. Rung động đầu đời hồn nhiên, trong trẻo bị thẳng tay vùi dập.

Cuốn tiểu thuyết phản ánh rõ nét tinh thần của một thời kì khi toàn dân vừa kiên cường chống đế quốc Mỹ xâm lược vừa hăng say lao động xây dựng chủ nghĩa xã hội. Đan xen giữa những dòng kể chuyện duyên dáng, nhiều thông tin, là những lá thư, những dòng nhật kí của những người phải xa nhau, đầy thương nhớ nhưng cũng rất cao thượng, nghĩ đến mình nhưng cũng rất biết vì những điều cao cả hơn. Một cuốn tiểu thuyết đầy đặn, xúc động, giàu tính nhân văn, thể hiện sâu sắc ý thức về sự “mong manh” của tình yêu, của phận người trong chiến tranh.

Xem thêm:  [Tải ebook] Bí Mật Thanh Xuân PDF

Review sách Mong Manh.

Đang cập nhật…

Mua sách Mong Manh ở đâu.

Bạn có thể mua sách Mong Manh bản quyền tại đây với giá 70,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Mong Manh PDF

Tải sách Mong Manh ebook MOBI

Mong Manh EPUB

Mong Manh full

Ngày xuất bản: September 30, 2022 @ 7:35 pm

Cập nhật lúc 20:45 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận