[Tải ebook] Mộng Đời Bất Tuyệt PDF

Taisach.org – Quyển sách Mộng Đời Bất Tuyệt viết bởi tác giả Nguyễn Tường Bách và được PhanBook phát hành. Mộng Đời Bất Tuyệt được bán với giá 80,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Mộng Đời Bất Tuyệt PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936144200056
Tên nhà cung cấp PhanBook
Tác giả Nguyễn Tường Bách
NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 140
Kích thước 13 x 21
Số trang 153
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Mộng Đời Bất Tuyệt pdf.

Mộng Đời Bất Tuyệt

Bạn có thể tải sách Mộng Đời Bất Tuyệt tại đây

Nội dung sách Mộng Đời Bất Tuyệt.

Có ước mơ và thiết tha thì sẽ có một ngày, lúc đầy đủ điều kiện ngoại cảnh hội tụ, sức sống và vẻ đẹp sẽ trờ thành hiện thực như cành thông, cành đào, cành mai đã khoe sắc giữa mùa đông. Còn người vẫn sẵn sàng quên những thương tổn của mười hai tháng qua, của một đoạn đời mấy mươi năm qua để sống với khát vọng của mình. Phải chăng mỗi chúng ta vẫn vui lòng, vẫn tha thứ, mỗi chúng ta đều có một “mộng đời bất tuyệt”?

Mộng Đời Bất Tuyệt không phải là một cuốn tiểu thuyết có cốt truyện, mà chỉ là một tập tùy bút mỏng hơn trăm trang về những chuyến đi trên khắp thế giới của tác giả. Với lối văn nhẹ nhàng, gần gũi, có chút gì đó dân dã, Nguyễn Tường Bách đưa chúng ta đi cùng ông lang thang qua nhiều vùng đất, với những góc nhìn thiết tha yêu đời và đâu đó man mác nỗi niềm riêng tư. Cũng như những tùy bút cùng loại về những chuyến đi, ở mỗi nơi, ông nắm bắt những nét độc đáo và tinh tế nhất về cảnh vật, về văn hóa. Nhưng nét độc đáo của tùy bút này, như một lời nhận xét ở một bài báo, là “Đi và nhớ”. Có lẽ do xuất phát từ một trái tim đa cảm, chứa đầy thương nhớ của một người con tháng năm dài xa xứ, nên ở bất kỳ nơi nào đặt chân đến, ông đều tìm thấy một điểm gì đó tương đồng và gợi nhắc về quê hương.

Một điểm đặc sắc khác của Mộng Đời Bất Tuyệt chính là do tác giả vốn gắn bó với Phật giáo nên những trang sách đều thấm đẫm tinh thần và triết lý đạo Phật.

Nguyễn Tường Bách sinh năm 1948 tại thành phố Huế. Đến năm 1967 ông lên đường du học, sau đó sinh sống và làm việc tại CHLB Đức trong suốt một thời gian dài. Chính năm tháng tuổi trẻ xa xứ, đã hình thành trong ông góc nhìn đa cảm và nỗi lòng hoài hương thấm đẫm trong từng trang viết. Ông được biết đến như một trong những người viết văn, dịch thuật nổi tiếng, với nhiều tác phẩm đã xuất bản trong nước và được đông đảo công chúng đón nhận, như: Mùi hương trầm, Lưới trời ai dệt, Đêm qua sân trước một cành mai (sáng tác); Đạo của vật lý, Đối diện cuộc đời, Thiền trong nghệ thuật bắn cung, Con đường mây trắng (biên dịch)…

Review sách Mộng Đời Bất Tuyệt.

Đang cập nhật…

Mua sách Mộng Đời Bất Tuyệt ở đâu.

Bạn có thể mua sách Mộng Đời Bất Tuyệt bản quyền tại đây với giá 80,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Mộng Đời Bất Tuyệt PDF

Tải sách Mộng Đời Bất Tuyệt ebook MOBI

Mộng Đời Bất Tuyệt EPUB

Mộng Đời Bất Tuyệt full

Cập nhật lúc 13:04 - 27/01/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận