[Tải ebook] Mối Tình Paris PDF

Taisach.org – Quyển sách Mối Tình Paris viết bởi tác giả David Foenkinos và được Nhã Nam phát hành. Mối Tình Paris được bán với giá 55,800₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Mối Tình Paris PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936024919344
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả David Foenkinos
NXB Lao Động
Trọng lượng(gr) 240
Kích thước 13 x 21
Số trang 232
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Mối Tình Paris pdf.

Mối Tình Paris

Bạn có thể tải sách Mối Tình Paris tại đây

Nội dung sách Mối Tình Paris.

“Những câu chuyện của David Foenkinos không chỉ mới lạ hay đúng ra là độc đáo, mà chúng còn được kể với giọng đầy hài hước, táo bạo và đôi khi rất gàn dở khiến ta có thể tin tưởng mà đắm chìm trong đó.”
– Le Point

“Độc giả bị phong cách tinh tế trộn lẫn nghiêm trang của tác giả lôi cuốn từ trang này đến trang khác. Và hơn tất thảy là nghệ thuật ‘chuyển cảnh’ từ tâm trạng trầm uất sang niềm say mê món cơm Ý nấu với măng tây. Một kỹ xảo tài ba!”
– Le Nouvel Observateur

“François nghĩ: cô nàng mà gọi một tách cà phê lọc cafein là mình sẽ đứng dậy và chuồn thẳng… Một tách trà, cấm có hơn gì… Vậy thì thứ gì đây? Rượu chắc? Không, vào giờ này thì chẳng ra thể thống gì.Cuối cùng, anh bụng bảo dạ nước hoa quả sẽ là ổn… Nhưng nước quả nào đây?Cần độc đáo một chút và không vì thế mà kỳ quặc. Nước đu đủ hay nước ổi sẽ khiến người ta phát hoảng. Không, tốt nhất là chọn một thứ trung dung, như nước mơ chẳng hạn. Đây rồi, chính nó. Nước mơ, thật hoàn hảo. Cô ấy mà chọn nó là mình sẽ lấy cô ấy, François nghĩ.

– Tôi sẽ uống… Một cốc nước mơ, chắc vậy.

Anh nhìn cô như thể cô vừa xé toang bức màn thực tại.”

Một câu chuyện được viết theo lối hết mức nhẹ nhàng, nhẹ nhàng với cả những biến cố tưởng chừng như không thể chấp nhận xảy đến với các nhân vật chính. Vậy nhưng, giữa những dòng văn hiện ra tự nhiên như lẽ dĩ nhiên phải thế, độc giả nắm bắt được những bước chuyển đầy tinh tế của các cung bậc cảm xúc. Để khi dừng lại người ta bỗng òa ra như thể chính mình vừa trải qua một cuộc đời. Bút pháp tài tình đó đã được đặt trong Mối tình Paris – tác phẩm từng nhận 9 giải thưởng văn học Pháp, được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ trên thế giới.

Review sách Mối Tình Paris.

Đang cập nhật…

Mua sách Mối Tình Paris ở đâu.

Bạn có thể mua sách Mối Tình Paris bản quyền tại đây với giá 55,800₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Mối Tình Paris PDF

Tải sách Mối Tình Paris ebook MOBI

Mối Tình Paris EPUB

Mối Tình Paris full

Cập nhật lúc 6:02 - 27/01/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận