[Tải ebook] Mối Tình Như Sương Khói PDF

Taisach.org – Quyển sách Mối Tình Như Sương Khói viết bởi tác giả Từ Kế Tường và được Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ phát hành. Mối Tình Như Sương Khói được bán với giá 85,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Mối Tình Như Sương Khói PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786046841166
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ
Tác giả Từ Kế Tường
NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Năm XB 2017
Trọng lượng(gr) 390
Kích thước 14 x 20
Số trang 367
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Mối Tình Như Sương Khói pdf.

Mối Tình Như Sương Khói

Bạn có thể tải sách Mối Tình Như Sương Khói tại đây

Nội dung sách Mối Tình Như Sương Khói.

Trước năm 1975, thời còn chiến tranh, Sài Gòn và Đà Lạt cách nhau khoảng 300 km đường bộ nhưng sự đi lại rất khó khăn. Thuở ấy tôi còn rất trẻ, luôn bận rộn với công việc nên ít đi đâu ra khỏi Sài Gòn. Mong ước của một chàng trai chỉ mới trên 20 tuổi là được một lần tới Đà Lạt, một thành phố du lịch rất đẹp và thơ mộng mà tôi chỉ mới được biết qua sách, báo, trong những bài thơ, những ca khúc viết về Đà Lạt và một số phim ảnh. Càng háo hức hơn khi Đà Lạt được khoác lên nhiều cái tên biểu tượng khác như “Thành phố hoa đào”, “Thành phố sương mù”, “Thành phố ngàn hoa”…

Rồi dịp ấy cũng đến, đó là mùa Giáng sinh năm 1972, tôi được một người bạn mời đi Đà Lạt. Người bạn đề nghị đi máy bay nhưng tôi không chịu, vì đi máy bay từ phi trường Tân Sơn Nhất tới phi trường Liên Khương Đà Lạt chỉ mất 15-20 phút, ngồi trên máy bay lướt trên chín tầng mây chút xíu là tới, mà từ trên cao 9.000 mét nhìn xuống phía dưới thì hầu như chẳng thấy gì trừ lúc máy bay hạ độ cao để xuống phi trường Liên Khương cũng chỉ thấy rừng núi, đèo dốc và sương mù. Tôi muốn đi đường bộ để được ngắm cảnh, thưởng lãm cho hết sự tuyệt vời của con đường dài 300 km dẫn đến Đà Lạt bằng cách ngồi trên chiếc xe đò nhỏ của hãng Minh Trung từ bến xe Petrus Ký (bây giờ là đường Lê Hồng Phong, quận 10) từ lúc 8 giờ sáng, để tới Đà Lạt vào lúc 3 giờ chiều trong ngày 24-12, vừa kịp đi chơi đêm Giáng sinh đầu tiên ở Đà Lạt.

Xem thêm:  [Tải ebook] Dự Án Rosie PDF

Trước đó tôi đã quen với Em, người con gái, nhân vật chính trong toàn bộ truyện dài này… ở Sài Gòn, vì Em là một cộng tác viên của tôi, Em có làm thơ, viết những bài viết ngắn gửi về tòa soạn báo tôi làm việc, và tôi đã chọn đăng cho Em vài bài trong số đó. Em là nữ sinh trường trung học nữ Bùi Thị Xuân, một ngôi trường nữ nổi tiếng ở Đà Lạt. Từ mối quen biết với Em và sự nôn nóng muốn tới được “Thành phố sương mù” ngay trong mùa Giáng sinh năm đó đã khiến tôi rất hào hứng thực hiện ước mơ của mình. Và đây là một sự kiện trong đời, ghi lại ấn tượng sâu đậm nhất đối với tôi, dù rằng về sau này tôi đã thường xuyên lên Đà Lạt, đặc biệt là vào dịp Giáng sinh cuối tháng 12 mỗi năm.

Review sách Mối Tình Như Sương Khói.

Đang cập nhật…

Mua sách Mối Tình Như Sương Khói ở đâu.

Bạn có thể mua sách Mối Tình Như Sương Khói bản quyền tại đây với giá 85,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Mối Tình Như Sương Khói PDF

Tải sách Mối Tình Như Sương Khói ebook MOBI

Mối Tình Như Sương Khói EPUB

Mối Tình Như Sương Khói full

Ngày xuất bản: September 29, 2022 @ 4:48 pm

Cập nhật lúc 17:43 - 27/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận