[Tải ebook] Mỗi Đứa Trẻ Đều Có Thể Tự Kiểm Soát Bản Thân PDF

Taisach.org – Quyển sách Mỗi Đứa Trẻ Đều Có Thể Tự Kiểm Soát Bản Thân viết bởi tác giả Annette Kast – Zahn và được Thái Hà phát hành. Mỗi Đứa Trẻ Đều Có Thể Tự Kiểm Soát Bản Thân được bán với giá 53,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Mỗi Đứa Trẻ Đều Có Thể Tự Kiểm Soát Bản Thân PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936037795782
Tên nhà cung cấp Thái Hà
Tác giả Annette Kast – Zahn
NXB Lao Động – Xã Hội
Năm XB 2014
Trọng lượng(gr) 300
Kích thước 16 x 22
Số trang 223
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Mỗi Đứa Trẻ Đều Có Thể Tự Kiểm Soát Bản Thân pdf.

Mỗi Đứa Trẻ Đều Có Thể Tự Kiểm Soát Bản Thân

Bạn có thể tải sách Mỗi Đứa Trẻ Đều Có Thể Tự Kiểm Soát Bản Thân tại đây

Nội dung sách Mỗi Đứa Trẻ Đều Có Thể Tự Kiểm Soát Bản Thân.

“TẠI SAO GIÁO DỤC CON TRẺ LẠI VẤT VẢ? Nếu trẻ em là những sinh thể sống yêu thích sự hòa thuận và luôn khao khát được chung sống yên ổn với bố mẹ và anh chị em của mình thì việc giáo dục chúng sẽ trở nên thật dễ dàng. Tuy nhiên thực tế lại không như vậy. Từ khi còn nhỏ, trẻ em đã là những cá thể riêng và biết rõ chúng muốn gì, thậm chí còn biết rõ hơn những gì chúng không muốn. Chúng sẵn sàng cự nự với bố mẹ để được làm theo ý thích của mình. Chúng ta, những bậc phụ huynh, cần phải chịu đựng điều này và không hề đơn giản bởi trên thực tế trẻ em có hệ thần kinh tốt hơn chúng ta.

Xem thêm:  [Tải ebook] Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu (Tái Bản 2017) PDF

Cha mẹ cần cho con cái tất cả những gì chúng thật sự cần. Nhưng có nên cho chúng những thứ chúng muốn? Không phải tất cả những gì trẻ em muốn đều tốt cho bản thân chúng. Chúng ta là người lớn. Chúng ta có trách nhiệm phải quyết định: Con cần gì – Con muốn những gì? Tôi phải làm gì khi con không chịu làm những điều lẽ ra chúng phải làm? Hay khi chúng không chịu ngưng tay chân dù tôi đã nhắc nhở chúng? Làm sao để tôi có thể cùng lúc vừa giữ được bình tĩnh nhưng vẫn công bằng? Tôi có thể làm gì để những xung đột hàng ngày không dẫn đến khủng hoảng? Và khi gặp khủng hoảng thì có những giải pháp nào? Những giải pháp nào phù hợp với tôi?

Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời trong cuốn sách với ví dụ cụ thể lấy từ những tình huống khủng hoảng và xung đột hàng ngày mà chúng ta thường gặp với trẻ từ 2 tuổi trở lên. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và vận dụng kiến thức về tâm lí trẻ nhỏ, tôi biết rằng trong giáo dục con trẻ thường nảy sinh rất nhiều vấn đề và điều này khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi. Qua quá trình tiếp xúc với rất nhiều trẻ em và các bậc cha mẹ, tôi đã học được những điều thật sự hữu ích để giúp cho các bậc phụ huynh có thể giải quyết những vấn đề nảy sinh trong quá trình trưởng thành của trẻ. Trong những điều chỉ dẫn và mẹo nhỏ của mình, tôi đã cố gắng lưu ý và liên hệ đến những kiến thức khoa học mới nhất. Điều thú vị là tôi đã học hỏi được rất nhiều từ ba đứa con của mình và muốn thực sự cảm ơn các con về điều đó.Tôi mong rằng cuốn sách sẽ đem lại niềm vui cho bạn đọc!”

Xem thêm:  [Tải ebook] 100 Món Ăn Giúp Bé Khỏe Mạnh Mau Lớn Thông Minh PDF

Review sách Mỗi Đứa Trẻ Đều Có Thể Tự Kiểm Soát Bản Thân.

Đang cập nhật…

Mua sách Mỗi Đứa Trẻ Đều Có Thể Tự Kiểm Soát Bản Thân ở đâu.

Bạn có thể mua sách Mỗi Đứa Trẻ Đều Có Thể Tự Kiểm Soát Bản Thân bản quyền tại đây với giá 53,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Mỗi Đứa Trẻ Đều Có Thể Tự Kiểm Soát Bản Thân PDF

Tải sách Mỗi Đứa Trẻ Đều Có Thể Tự Kiểm Soát Bản Thân ebook

Mỗi Đứa Trẻ Đều Có Thể Tự Kiểm Soát Bản Thân EPUB

Ngày xuất bản: January 29, 2022 @ 3:48 pm

Cập nhật lúc 0:30 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận