[Tải ebook] Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 2 PDF

Taisach.org – Quyển sách Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 2 viết bởi tác giả Sasaki Masami và được Thái Hà phát hành. Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 2 được bán với giá 82,800₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 2 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936037797731
Tên nhà cung cấp Thái Hà
Tác giả Sasaki Masami
NXB Lao Động
Năm XB 2016
Trọng lượng(gr) 420
Kích thước 16 x 20
Số trang 354
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 2 pdf.

Trẻ Em Trong Gia Đình - Cuốn 2

Bạn có thể tải sách Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 2 tại đây

Nội dung sách Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 2.

Cuốn 2 của bộ sách Trẻ em trong gia đình đưa đến cho người đọc cái nhìn toàn diện, giải đáp những thắc mắc hay cả những băn khoăn lo lắng của các bậc cha mẹ về việc chăm sóc con cái. Như một chương trình truyền hình về việc nuôi dạy con, cuốn 2 của “Trẻ em trong gia đình” mở đầu bằng những câu hỏi của các bậc phụ huynh có con thuộc nhiều lứa tuổi, được giải đáp một cách toàn diện, lý giải cả tâm lý của cha mẹ và của trẻ, từ đó đưa ra các phương pháp phù hợp tối ưu. Hơn hết, tác giả đưa ra mối liên hệ về việc hành động của cha mẹ ảnh hướng thế nào đến tâm lý và hành động của trẻ.

Chẳng hạn như tầm quan trọng của việc nuôi dạy trẻ với những đứa trẻ đồng trang lứa khác, việc có bạn hay cho chúng dạo chơi cũng là một phương pháp hiệu quả để trẻ hình thành nhân cách và nhận biết cách thức giao tiếp xã hội. Hoặc đã bao giờ bạn nghĩ đến việc khó khăn của bé một phần xuất phát từ việc cha mẹ chúng kém trong giao tiếp với họ hàng và hàng xóm?

Cuốn sách hội tụ đầy đủ các thắc mắc của các bận phụ huynh từ giai đoạn mang thai đến khi con bắt đầu được giao tiếp và nhận những tác động từ xã hội. Mỗi chương, tác giả đưa ra một chủ đề để độc giả cùng bàn luận: Nỗi lo của các bà mẹ trong thai kỳ, sự bao dung của mẹ tính nghiêm khắc của cha, ảnh hưởng của xã hội đến sự hình thành và phát triển của trẻ_bắt đầu từ mỗi tế bào Gia đình. Một lần nữa, tác gỉa không bỏ sót bất kỳ ngóc ngách nào trong thế giới của bọn trẻ, dĩ nhiên , cả những đứa trẻ khuyết tật về cả thể chất hay trí tuệ.

Ở chương 4, tác giả dường như đưa ra hai câu hỏi “Bệnh rối loạn tăng động giảm chú ý và khuyết tật học tập”. Mối liên quan và sự khác nhau giữa trẻ tự kỷ và trẻ rối loạn tăng động giảm chú ý? Và, bạn có chắc đã hiểu rõ hai căn bệnh trên và biết cách nhận ra chúng? Nhìn thấy một đứa trẻ luôn nhảy nhót leo trèo, ngọ ngoậy chân tay, không ngừng nghịch cả chân tay của bạn bên cạnh, rất có thể là dấu hiệu của chứng tăng động phi di chuyển.

Cuốn sách là sự tổng hợp cuả các bài giảng với các giáo viên tại trường học thành phố Yokohama, Nhật Bản, cùng với quan điểm: không có một mô hình nuôi dạy trẻ nào gọi là hoàn hảo, đảm bảo cho ra những đứa trẻ toàn vẹn, mà mỗi thời đại luôn có nhiều sự lựa chọn được đưa ra, chỉ là chọn cách thức phù hợp nhất với đứa trẻ đáng yêu của bạn.

Khác với Trẻ em trong gia đình cuốn 1 nói về các phương pháp nuôi dạy con, cuốn 2 gói gọn mọi băn khoăn dành cho mọi ông bố bà mẹ luôn quan tâm tìm cách hiểu và chăm sóc những đứa trẻ tốt nhất, chắc hẳn sẽ giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về những thiên thần bé nhỏ của mình.

Review sách Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 2.

Đang cập nhật…

Mua sách Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 2 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 2 bản quyền tại đây với giá 82,800₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 2 PDF

Tải sách Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 2 ebook

Trẻ Em Trong Gia Đình – Cuốn 2 EPUB

Cập nhật lúc 15:58 - 07/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận