[Tải ebook] Mở Cửa Tương Lai PDF

Taisach.org – Quyển sách Mở Cửa Tương Lai thuộc chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và có hơn 9000 độc giả đón đọc. Mở Cửa Tương Lai được bán với giá 160.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Mở Cửa Tương Lai PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Saigon Books
❤️Năm Xuất Bản ⭐04-2021
📉Kích Thước ⭐20.5 x 14 cm
🥇Tác Giả ⭐Nguyễn Phi Vân
⭕Nhà Xuất bản ⭐Thế Giới
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Mở Cửa Tương Lai pdf.

Mở Cửa Tương Lai

Bạn có thể tải sách Mở Cửa Tương Lai tại đây.

Review sách Mở Cửa Tương Lai

Sách Mở Cửa Tương Lai nhận được 9000 của người đọc. Được phát hành bởi Saigon Books.

Quyền sách này có Kích Thước là 20.5 x 14 cm và Tác Giả là Nguyễn Phi Vân.

Ngoài ra, Mở Cửa Tương Lai còn có Nhà Xuất bản là Thế Giới.

Ảnh chụp bìa sách Mở Cửa Tương Lai

Mở Cửa Tương Lai

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Mở Cửa Tương Lai.

Mở Cửa Tương Lai
 

Biết bao nền văn minh đã đến, đã qua. Biết bao mùa trăng đầy rồi lại khuyết. Trái đất vẫn quay. Thảm họa đi rồi lại đến. Và con người vẫn mãi quay cuồng trong mong cầu, giữa ranh giới mong manh của hạnh phúc, khổ đau. Ừ, thì ngày khó khăn cứ đến, ngày gian khổ sẽ qua. Chuyện của trời sẽ vẫn cứ là chuyện của trời. Chuyện của người sẽ vẫn cuốn hút, thị phi, sẽ vẫn bày ra trên chợ đời dẫu còm nhiều còm ít. Nhưng câu chuyện đời mình, mấy ai chú ý? Ta liệu có đang quên ta, quên sứ mệnh của chính mình, quên hạnh phúc đời ta? Ngoài kia, đời dẫu biến động thế nào, người dẫu hay dở ra sao, hành trình của ta liệu có thay đổi theo cuộc đời của họ?

Tương lai thuộc về người bắt kịp sự thay đổi và chuẩn bị đủ để nắm lấy thời cơ.

Chào mừng các bạn đến với hành trình Mở Cửa Tương Lai cùng tác giả Nguyễn Phi Vân!
 

Tác giả Nguyễn Phi Vân có nói trong Mở cửa tương lai rằng: Resilience – sự kiên cường – là một phẩm chất quan trọng hàng đầu của thế kỷ 21 khi tương lai đầy bất định, khi các yếu tố tạo nên thành công biến hóa thay đổi khôn lường, khi thay đổi nhanh, cải tiến hiệu chỉnh liên tục sau mỗi thử nghiệm thất bại là con đường dẫn đến thành công. Nghiệt ngã thay, đó cũng là từ khóa vật vã nhất với người trẻ.

Một phần do hoàn cảnh sinh thành đầy đủ, được ấp ủ bảo bọc và bày sẵn cỗ mâm, tự thân môi trường và gia đình đã tước đi của những người trẻ khả năng tự lực cánh sinh, tự chịu trách nhiệm với bản thân, tự đứng lên khi vấp ngã. Nhà trường thì tập trung dạy kiến thức, rất ít nơi coi trọng việc rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng làm việc và hội nhập tương lai cho thế hệ mà họ đang dìu dắt, nên tạo ra những thế hệ bằng cấp, điểm số lỗi thời nhưng sáng ngời. Có điều, mảnh skill lận lưng để tự thân tồn tại, tự sống cuộc đời của chính mình, tự đối diện với bao nghiệt ngã ngoài kia hoàn toàn trống vắng. Họ thiếu chính kiến, trôi dạt theo đám đông, lan man trên mạng xã hội, dõi theo cuộc đời người khác.

Sự trỗi dậy của công nghệ chẳng giúp được gì ngoài việc tăng tốc cảm giác rất hối hả nhưng lớt phớt trên bề mặt, muốn tức thì nhưng bỏ cũng tức thời. Resilience trở thành một thứ phẩm chất xa xỉ, không có trong tự điển, thiếu trending và không đủ độ hot để quan tâm. Con người ta chỉ lớn khi biết ngừng đổ thừa, ngưng dựa dẫm, và tự chịu trách nhiệm với bản thân. Không có bí kíp thành công tức thì. Càng không có bánh trung thu thành đạt được đúc sẵn trao tận tay, dâng tận miệng. Không học tự đứng lên sau vấp ngã, không học thử nghiệm, sai sót, thất bại vài ngàn lần để eureka, không lì đòn, đời đánh mãi tớ chả thèm gục đâu, thì lấy ở mô ra thành tựu?

Với tác giả Nguyễn Phi Vân, Mở cửa tương lai không phải hành trình mang độc giả tới một chân trời mới, nơi có những thứ công nghệ hợp thời hay những kỹ năng sinh tồn phải có trong thời đại số, Mở cửa tương lai giúp những ai đang thiếu tự tin trở nên tin tưởng chính bản thân mình; những ai đang hoang mang, ngờ vực sẽ sớm định vị lại mục tiêu cuộc đời; những ai còn phân vân giữa việc dừng lại hay bước tiếp sẽ chọn được lối đi cho mình; và cả những ai đang thành công vẫn sẽ tìm thấy những điểm đồng điệu để duy trì chất lượng cuộc sống của bản thân.
 
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Tử Huyệt Cảm Xúc

Dạy Con Làm Giàu (Tập 11) – Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác

Mua sách Mở Cửa Tương Lai ở đâu.

Bạn có thể mua sách Mở Cửa Tương Lai bản quyền tại tại đây với giá 160.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Mở Cửa Tương Lai PDF

Mở Cửa Tương Lai Full

Tải sách Mở Cửa Tương Lai ebook mobi

Mở Cửa Tương Lai EPUB

Cập nhật lúc 10:20 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận