[Tải ebook] Mình Về Hà Nội Để Thương Nhau PDF

Taisach.org – Quyển sách Mình Về Hà Nội Để Thương Nhau viết bởi tác giả Minh Ngọc và được Skybooks phát hành. Mình Về Hà Nội Để Thương Nhau được bán với giá 98,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Mình Về Hà Nội Để Thương Nhau PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936186541568
Tên nhà cung cấp Skybooks
Tác giả Minh Ngọc
NXB Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 280
Kích thước 13 x 20
Số trang 200
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Mình Về Hà Nội Để Thương Nhau pdf.

Mình Về Hà Nội Để Thương Nhau

Bạn có thể tải sách Mình Về Hà Nội Để Thương Nhau tại đây

Nội dung sách Mình Về Hà Nội Để Thương Nhau.

Trong cuộc đời chúng ta, mỗi người đều có một nơi để trở về, một nơi ôm ấp và chở che cho chúng ta trong những ngày áp lực đến nỗi muốn vứt hết tất cả, những ngày cảm thấy chẳng có ai thấu hiểu được mình, những ngày cô độc và mệt nhoài… Một nơi để lưu giữ những kỷ niệm tuổi trẻ, thanh xuân và cùng ta khóc, cùng ta cười và cùng ta trưởng thành.

“Mình về Hà Nội để thương nhau” là cuốn tự truyện viết về một nơi như thế, bởi một tình yêu tha thiết dành cho thành phố này.

“Mình về Hà Nội để thương nhau” là bức tranh gần gũi, ấm áp và đa màu sắc của những người trẻ còn đang hoang mang, chao đảo trước ngưỡng cửa trưởng thành nhưng vẫn mang trái tim son trẻ, tràn đầy tình yêu với Hà Nội.

Hà Nội chất chứa câu chuyện của tuổi trẻ có phần điên dại, của thanh xuân trong trẻo, của những đêm nhạc indie, những câu hát vang một góc phố. “Mình về Hà Nội để thương nhau” ta tìm về Hà Nội, về người thương, về những khoảnh khắc khó quên từ trong những câu chuyện nhỏ viết về kỷ niệm, trải nghiệm của chính tác giả cho những ngày thu, xuân, đông, hạ, những ngày Hà Nội còn xanh bằng lối kể chuyện nhẹ nhàng, thủ thỉ đậm chất Hà Nội.

Nếu là một người yêu Hà Nội, bạn chớ bỏ qua bất kỳ chi tiết nào trong cuốn sách này. Bởi khi bạn là một mảnh của thủ đô, chắc hẳn bạn sẽ thấy thanh xuân nồng nhiệt của chính mình trong đó, lang thang giữa một góc dưới tán cây của đường Hoàng Diệu, đường Phan Đình Phùng… Còn nếu không, cuốn sách sẽ là cẩm nang giúp bạn có cái nhìn rõ nét về Hà Nội và mong một lần được đặt chân đến thành phố cổ kính đầy lãng mạn này, để trải nghiệm, cảm nhận những “chuyện” của Hà Nội.

Bạn đừng ngạc nhiên khi cuốn sách khiến chúng ta kể cả những ai chưa một lần ghé thăm Hà Nội phải thốt lên, “Chao ôi, Hà Nội thật tuyệt!” và nhận ra rằng có một Hà Nội đẹp đến vậy, có nhiều điều về Hà Nội bạn chưa rõ tới vậy, để rồi thêm yêu một Hà Nội có những lúc rất xô bồ, nhưng cũng rất trầm tĩnh khiến lòng bạn bình yên.

Và gấp lại trang sách, mong bạn có thể cảm nhận Hà Nội một cách chân thật hơn. Hà Nội tấp nập, ồn ào tàu xe và đầy những thử thách của tuổi trẻ thật đấy, nhưng Hà Nội cũng chính là nơi trú ẩn thân thương, dịu dàng dành cho những ai biết yêu, biết thương, biết trân trọng thành phố này!

Review sách Mình Về Hà Nội Để Thương Nhau.

Đang cập nhật…

Mua sách Mình Về Hà Nội Để Thương Nhau ở đâu.

Bạn có thể mua sách Mình Về Hà Nội Để Thương Nhau bản quyền tại đây với giá 98,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Mình Về Hà Nội Để Thương Nhau PDF

Tải sách Mình Về Hà Nội Để Thương Nhau ebook MOBI

Mình Về Hà Nội Để Thương Nhau EPUB

Mình Về Hà Nội Để Thương Nhau full

Cập nhật lúc 22:10 - 26/01/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận