[Tải ebook] Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời PDF

Taisach.org – Quyển sách Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời viết bởi tác giả Nguyễn Phong Việt và được Skybooks phát hành. Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời được bán với giá 88,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936186541995
Tên nhà cung cấp Skybooks
Tác giả Nguyễn Phong Việt
NXB Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 200
Kích thước 18 x 18
Số trang 160
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời pdf.

Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời

Bạn có thể tải sách Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời tại đây

Nội dung sách Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời.

Cuộc sống này đôi lúc mỗi người chúng ta cần những khoảng lặng để nhìn lại con đường mình đang đi, để rồi trong sâu khảm lại tự hỏi liệu con đường đó có dẫn ta đến được cùng trời cuối đất chạm đáy chân trời?

Thơ của Nguyễn Phong Việt hay không chỉ vì những câu từ đẹp mà còn ở đó ẩn chứa tâm tư về cuộc sống về những trăn trở mà bất cứ ai cũng từng đôi lần nghĩ tới, nó tạo nên sự đồng cảm cùng sự gần gũi bình dị khi cuộc sống này có quá nhiều điều khiến con người ta cô đơn mà lại chẳng biết tìm nơi đâu sẻ chia cảm xúc.

Với tập thơ mới của Nguyễn Phong Việt – “Mình sẽ đi cuối đất cùng trời” mỗi chúng ta sẽ tìm thấy được sự bình yên và điểm dừng chân của chính bản thân mình qua từng câu thơ bình dị nhưng sâu sắc của anh. Cuộc sống của mỗi người là một con đường, trên đoạn đường ấy có những trạm dừng chân, có những con người sẽ đi ngang qua cuộc đời bạn. Có người bước qua để nghỉ chân bước tiếp, lại có những người bước qua chỉ để rẽ sang ngang khiến người ở lại hoang mang với nỗi buồn. Mỗi người đều giống một kẻ hành hương trong cuộc đời người khác, chẳng rõ đích đến nhưng vẫn luôn không ngừng tiến bước. Chặng đường ấy có nỗi cô đơn khắc khoải, có sự chia ly có thất bại đau đớn để rồi cần lắm những khoảng lặng tịnh tâm lấy lại sự mạnh mẽ đứng lên tiếp tục cuộc hành trình.

Xem thêm:  [Tải ebook] Đạp Cõi Trần Một Người Dưng - Phần 1 Series Thần Lực Vàng PDF

“Sẽ có lúc chúng ta đứng ở đó như một loài hoa cỏ đầy bình an…”

Mùa đông này hãy cùng Skybooks gặp gỡ Nguyễn Phong Việt trong “Mình sẽ đi cuối đất cùng trời” để thấy tâm hồn được gột rửa sau tổn thương, để hiểu rõ hơn ý nghĩa của cuộc sống qua những điều giản dị. Hoặc để thấy rằng qua những giông bão của cuộc đời ta thấy mình lạc quan mạnh mẽ thế nào trên con đường có thể sẽ còn nhiều chông gai đầy thử thách.

“Đôi khi hãy để mình biết cười vui khi nhìn một vết thương lành!” Bạn nhé!

Review sách Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời.

Đang cập nhật…

Mua sách Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời ở đâu.

Bạn có thể mua sách Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời bản quyền tại đây với giá 88,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời PDF

Tải sách Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời ebook MOBI

Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời EPUB

Mình Sẽ Đi Cuối Đất Cùng Trời full

Ngày xuất bản: September 28, 2022 @ 6:10 am

Cập nhật lúc 7:17 - 26/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận